Ưu điểm khi chọn khóa số cho tủ locker

Hiện nay nhu cầu sử dụng tủ locker ngày càng cao ở khắp mọi nơi từ những nhà hàng, khách sạn đến các nhà máy, công viên. Với xu hướng ngày càng phát triển và hiện đại hóa hướng đến các sản phẩm tiên tiến.

Điều này có thể thấy được nhu cầu bảo quản tài sản ngày càng cao. Chính vì thế, bên cạnh những chiếc tủ locker thì khóa cho locker cũng được quan tâm khá lớn. Trên thực tế khóa chìa là loại khóa thông dụng và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên người dùng và người quản lý cũng gặp một số những khó khăn nhất định. Chính vì thế việc phát triển một loại khóa mới dễ sử dụng và tính bảo mật cao luôn là điều hết sức cần thiết. Trong nỗ lực phá vỡ vấn đề cũ về quản lý khóa, Locker & Lock hân hạnh tạo ra dòng sản phẩm khóa số. Bạn chắc chắn bị mất chìa khóa hoặc đã quên chúng ít nhất một lần trong đời. Sự thật là mất chìa khóa có thể là một vấn đề đau đầu khủng khiếp với bất cứ ai. Với khóa số – đây thực sự là một giải pháp an toàn, tiện lợi và tiết kiệm.

Khoa-so-3S-va-DL12
Hình ảnh khóa số 3S và khóa số DL-12

Sự an toàn

Khóa số của Locker & Lock đáp ứng được yêu cầu về bảo mật và tiện lợi. Khóa này được bảo mật bởi mã số mà bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào bạn muốn.  Khả năng chấp nhận số lượng mã mới không giới hạn làm cho loại khóa này trở nên hoàn hảo cho các nhà cung cấp dịch vụ khóa phục vụ cho nhiều người dùng.  Trong trường hợp bạn hoàn toàn quên mã số của mình, bạn có thể sử dụng chìa khóa dự phòng để mở cửa và cài đặt để lấy lại mã ban đầu.

Sự tiện lợi

Khóa số của công ty Locker & lock phù hợp với nhiều loại tủ khóa và cửa tủ, cho dù đó là cửa gỗ hay kim loại, khóa không cần sử dụng pin hay điện. Sự đơn giản và dễ vận hành khiến khóa số trở nên lý tưởng cho các trường học, câu lạc bộ thể thao và khu vực giải trí đặc biệt là khi khách hàng ra vào không ngừng nghỉ.

Khóa số DL-12

Sự tiết kiệm

Khóa số được cấu tạo vỏ ngoài từ chất liệu nhựa ABS cho độ bền rất cao và có khả năng chống chịu được các yếu tố khắc nghiệt của môi trường, giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa bảo trì.  Với những đặc tính và công năng của khóa số mang lại thì đây là sản phẩm mà công ty Locker & lock rất tự hào mang đến cho thị trường Việt Nam.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat