Ưu điểm nổi bật của tủ locker thông minh

Thép cán nguội cao cấp là nguyên liệu chính cấu tạo nên những chiếc tủ locker thông minh cùng với công nghệ sơn lớp phủ tĩnh điện màng nhựa (epoxy). Do đó, những chiếc tủ có thể chịu được tác động của ngoại lực gấp hai đến ba lần những loại tủ sắt thông thường. Khi được đặt trong những môi trường khắc nghiệt như nắng nóng, ẩm thấp và gió biển, tủ locker thông minh vẫn luôn hoạt động trơn tru, lớp sơn bề mặt vẫn bền và đẹp.

Cac-san-pham-tu-locker-thong-minh-1
Tủ locker thông minh cho thư viện

Giao nhận hàng hóa thuận tiện, tiết kiệm thời gian:

Tủ locker thông minh cho phép người dùng gửi, nhận nhận hàng hóa và bưu phẩm một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Với việc giao hoặc gửi hàng hóa, vật phẩm vào tủ locker thông minh, người dùng có thể tự giao nhận bưu kiện của mình tại một địa điểm mong muốn, bất kể thời gian nào trong ngày. Đây là một sự lựa chọn tiện lợi cho khách vãng lai, người dân tại khu vực, người giao hàng. Sẽ không còn việc bạn phải chờ đợi người giao hàng, hoặc tìm kết và xem xét giờ mở cửa một cách cứng nhắc của cửa hàng giao nhận bưu kiện.

Công tác giao nhận thông qua tủ locker thông minh nay ít cồng kềnh hơn cũng sẽ tạo ra lợi ích cho các khu vực công cộng bằng cách tăng cường lưu thông các bưu kiện, hàng hóa một cách trơn tru với nhiều tính năng tùy chỉnh riêng biệt. Các nhà cung cấp có thể phối hợp chéo với nhau trong khâu vận chuyển hàng hóa để giảm tải cho lưu lượng giao hàng, làm giảm các công đoạn tốn kém thời gian, qua đó giảm được chi phí và tạo tiện ích tối đa cho người nhận cuối cùng.

Ứng dụng thông minh, linh hoạt:

Tùy vào từng mục đích sử dụng, chiếc tủ locker thông minh hoàn toàn có thể thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng. Qua đó, chúng đang dành được sự quan tâm rất lớn từ các công viên giải trí, các công ty chuyển phát nhanh, giao nhận điện tử, dịch vụ bưu chính, mua sắm trực tuyến, trường học, bệnh viện, sân bay,… uu-diem-cua-tu-locker-thong-minh-2 Bên cạnh những lợi ích dựa trên nhu cầu giao nhận cơ bản của một chiếc tủ Locker, tủ locker thông minh còn được trang bị thêm (tùy vào nhu cầu) những tính năng để tối ưu hóa và bảo vệ thông tin người dùng như:

  • Áp dụng công nghệ 4.0, mang đến những phương thức tương tác mới với hệ thống quản lý của tủ.
  • Tích hợp camera quan sát 24/24
  • Tích hợp máy quét vân tay, quét mã vạch

Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà tủ locker thông minh của Locker & Lock rất tự hào mang đến cho người dùng. Và trong tương lai, những chiếc tủ locker thông minh của chúng tôi sẽ được tối ưu hóa để mang đến những trải nghiệm tốt hơn, giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất. Tại Locker & Lock, chúng tôi luôn muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho vấn đề cất giữ đồ và tư trang cá nhân.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat