Vì sao nên trang bị tủ nhựa Locker cho khách sạn?

Dù năm qua là một năm khó khăn đối với ngành du lịch Việt Nam vì các yếu tố tiêu cực của đại dịch, ngành du lịch Việt Nam vẫn đang phát triển một cách bền vững nhờ các khách du lịch trong nước. Theo thống kê của Tổng cục Du Lịch, khách du lịch nội địa Việt Nam có tốc độ tăng trưởng trung bình 10,5 % mỗi năm, đóng góp hơn 9% GDP của cả nước. Dù đại dịch vẫn đang hoành hành, các khách sạn vẫn chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận gói kích cầu du lịch sau khi đại dịch kết thúc. Đặc biệt là đang tại thời điểm mùa hè, một thời điểm phù hợp cho việc đi du lịch. Chính những yếu tố kể trên, việc đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho du khách trở thành trọng tâm của mỗi khách sạn.

 1. Tủ nhựa Locker phương pháp lưu trữ tối ưu cho khách sạn

Nhắc đến việc lưu trữ các đồ dùng cá nhân và tư trang, không có gì phù hợp hơn là các tủ nhựa Locker ABS. Tủ nhựa Locker ABS được làm từ hợp chất nhựa siêu bền vững Acrylonitrile Butadiene Styrene có khả năng chống chịu va đập tốt.

Sử dụng tủ locker với khóa số
Sử dụng tủ locker với khóa số

Hơn nữa, hợp chất này có khả năng chống ẩm, nước và ngăn ngừa rỉ sét phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các khu vực gần bể bơi của khách sạn cũng như giảm đáng kể chi phí sửa chữa tủ mỗi năm của khách sạn. Xét về khía cạnh an toàn, hợp chất nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene ngăn ngừa khả năng cháy lan, giúp giảm thiểu đáng kể thiệt hại trong các trường hợp hy hữu mà khách sạn không mong muốn.

2. Locker & Lock thương hiệu uy tín trong việc cung cấp tủ Locker nhựa cho khách sạn

Dù là một thương hiệu lâu năm của Singapore, Locker & Lock đã tạo dựng một chỗ đứng vững chắc cho mình tại thị trường tủ nhựa Việt Nam. Trong những năm qua Locker & Lock là đối tác lớn của nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng như SOJO Hotels, Alma Cam Ranh Resort, Kem Beach Resort, MerPerle Hòn Tằm Resort…Trong đó dự án MerPerle Hòn Tằm Resort có thể coi là một trong những dự án lắp đặt tủ Locker nhựa ABS đình đám nhất của Locker & Lock

Dự án MerPerle Hòn Tằm Resort

Dự án được thực hiện vào cuối năm 2020, Locker & Lock đã hợp tác với chủ đầu tư của khu dự án MerPerle Hòn Tằm Resort trong việc lắp đặt hệ thống 420 tủ locker ABS dòng W400 nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cất giữ đồ đạc của du khách ghé thăm resort.

Hệ thống tủ Locker nhựa ABS tại khu nghỉ dưỡng cao cấp MerPerle Hòn Tằm Resort

Hơn nữa, hệ thống tủ này được tích hợp với khóa điện tử RF-15C hiện đại có độ bảo mật cao giúp du khách có thể trải nghiệm việc nghỉ dưỡng tốt hơn và an tâm lưu trữ đồ dùng cá nhân khi sử dụng các dịch vụ cao cấp.

 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat