Vì sao trường học nên lắp đặt tủ locker ABS

Việc trang bị tủ locker cho mỗi học sinh trong môi trường học đường đã không còn là chuyện mới lạ tại các trường học. Ở mọi lứa tuổi, từ mẫu giáo đến đại học, đều cần một không gian riêng tư và an toàn để có thể bảo quản các tư trang cá nhân như sách vở, đồ dùng học tập, hay những đồ dùng có giá trị,… Bởi vậy, các ngôi trường đang có nhu cầu lắp đặt cho mình hệ thống tủ riêng, tủ locker ABS của Locker & Lock chính là lựa chọn tối ưu bởi nhưng những ưu điểm sau đây:

1. Cải thiện diện mạo trường học, thiết kế an toàn đối với các em học sinh:

Tủ LOCKER ABS với thiết kế lắp ráp thông minh không chỉ giúp tận dụng hiệu quả không gian bài trí trong khuôn viên trường học, hơn thế nữa, sự đa dạng về màu sắc của tủ cho phép người sử dụng thoả sức lựa chọn màu sắc phù hợp với phối cảnh không gian chủ đạo hay màu sắc mang tính đặc thù cho thương hiệu của mình.

Ngoài ra, tủ locker ABS được làm từ chất liệu nhựa ABS siêu bền, với các cạnh tủ được bo tròn, không sắc nhọn, an toàn tại trường học, nơi các em học sinh có xu hướng tích cực vận động, chạy nhảy.

Tủ LOCKER ABS

2. Hạn chế tình trạng học sinh mang vác cặp có trọng lượng quá tải

Quá nhiều môn học trong một ngày khiến cho chiếc cặp của các em học sinh lúc nào cũng căng phồng. Nhìn vào thời khóa biểu của các em học sinh lớp 1, lớp bé nhất của khối tiểu học, đã là 6 – 7 môn/ngày, trung bình mỗi môn học các em phải mang 2 – 3 quyển sách và vở. Như vậy, trung bình các em phải mang từ 12-15 quyển vở hàng ngày, chưa kể những vật dụng đồ dùng học tập lỉnh kỉnh khác.

Việc mang vác vật dụng quá nặng trên lưng hàng ngày, về lâu dài, sẽ gây ảnh hưởng xấu tới thể chất của trẻ sau này, làm trẻ bị vẹo cột sống, nguy cơ mắc chứng gù lưng, đau lưng. Vì vậy, lựa chọn trang bị hệ thống tủ locker cho trẻ với lịch học dày đặc như vậy, là rất cần thiết. Các em học sinh có thể cất sách vở và vật dụng cá nhân của mình vào tủ locker để thoải mái tham gia vào các hoạt động trường lớp mà không lo thất lạc hay mất cắp.

Tủ LOCKER ABS

3. Rèn luyện tính độc lập cho học sinh thông qua việc tự bảo quản tư trang cá nhân:

Việc tự quản lý một hộc tủ locker cho riêng mình cũng là một cách giúp các em rèn luyện tính độc lập. Tuy việc cất giữ vật dụng cá nhân tưởng chừng như là một việc nhỏ, nhưng thói quen này giúp các em học sinh nhận thức được tầm quan trọng việc giữ gìn, trân trọng đồ đạc, hình thành thói quen nếp sống ngăn nắp gọn gàng, hiểu được rằng việc quản lý những tài sản cá nhân một cách khoa học giúp các em tiết kiệm thời gian và hình thành óc kỷ luật từ việc học tập cho đến những sinh hoạt thường nhật.

Tủ LOCKER ABS

4. Bảo đảm an toàn cho vật dụng cá nhân của các em học sinh:

Các em học sinh là những đối tượng nhiều năng lượng và năng vận động, chính bởi vậy mà đôi khi việc vô tình bỏ quên hay thất lạc, thậm chí xảy ra tình trạng mất mát vật dụng cá nhân trong một môi trường sinh hoạt mang tính cộng đồng là chuyện không mấy ngạc nhiên và khó hiểu. Do đó, một hệ thống tủ locker chắc chắn đi kèm với loại khoá thích hợp nhằm giúp cải thiện tình trạng này là cực kỳ hữu ích.

Tủ locker ABS có thể được kết hợp với nhiều loại khóa khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của các em học sinh. Đặc biệt, khoá điện tửkhoá số giúp việc bảo vệ tài sản trở nên thuận tiện hơn nhờ thao tác dễ dàng, tiện lợi, giảm thiểu rủi ro mất mát chìa khoá khi sử dụng ổ khoá cơ.

khoá số
Lựa chọn khoá số giảm thiểu rủi ro mất chìa. Khoá HASP đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn khoá theo ý thích.

Với những ứng dụng trên, Locker & Lock tự tin rằng tủ locker ABS sẽ là sự đầu tư xứng đáng cho những trường học, góp phần nâng cao trải nghiệm học đường của các em học sinh – sinh viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat