Công dụng vòng tay Wristband và Kiosk Info tại khu tắm Onsen

Để giải quyết bài toán vận hành cho tủ SmartLOCKER đựng quần áo tại khu tắm Onsen, những trạm màn hình Kiosk Info tích hợp với vòng tay wristband tiện lợi, giúp du khách tới nghỉ dưỡng có thể dễ dàng tra cứu thông tin vị trí tủ đồ trong khu phòng thay đồ rộng lớn.

Trong bài viết này, tủ LOCKER & LOCK chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết công dụng của vòng tay WristbandKiosk Info khi sử dụng tủ SmartLOCKER đựng quần áo tại khu tắm Onsen giúp cho du khách có thể hiểu rõ hơn và trải nghiệm trọn vẹn hơn các dịch vụ tắm nơi đây.

Công dụng của vòng tay Wristband tại khu tắm Onsen

vòng tay Wristband

Vòng tay Wristband là một sản phẩm mới của LOCKER & LOCK thay thế cho thẻ từ và sẽ được ứng dụng tại khu tắm Onsen. Đóng vai trò là một chìa khóa đóng mở tủ SmartLOCKER, không chỉ nâng cao mức độ bảo mật giúp du khách an tâm cất giữ tư trang cá nhân, thêm vào đó, vòng tay Wristband có thể kết nối được nhiều dịch vụ thanh toán giúp du khách tiện lợi hơn trong việc sử dụng các dịch vụ ăn uống và mua sắm ngay tại khu tắm Onsen. 

Dưới đây là quy trình chi tiết về công dụng của vòng tay Wristband tại khu tắm Onsen.

quy trình chi tiết

Khi bước vào khu tắm Onsen, du khách sẽ được quầy lễ tân cung cấp một vòng tay Wristband, nạp tiền vào vòng tay mình đăng ký để sử dụng và trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ, từ lưu trữ tư trang cá nhân cho đến các dịch vụ ăn uống tại đây.

Công dụng của Kiosk Info tại khu tắm Onsen

Những trạm Kiosk Info giúp du khách dễ dàng định vị tủ SmartLOCKER của mình khi cần dùng tủ để cất giữ đồ đạc tại Osen. 

trạm Kiosk Info

Quy trình của Kiosk Info rất đơn giản: Du khách chạm vòng tay Wristband vào đầu đọc mã ở phía dưới màn hình chính. Khi đó, hệ thống sẽ nhận mã từ vòng tay Wristband, sau đó, vị trí tủ đồ của du khách sẽ lập tức hiển thị trên màn hình Kiosk Info này. Bằng ứng dụng SmartLOCKER thông minh này, việc vận hành hệ thống hàng ngàn tủ đồ tại đây trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn cho cả du khách lẫn khu ao tắm Onsen.

tủ SmartLOCKER

Với những lợi ích thực tiễn tuyệt vời từ việc ứng dụng giải pháp tủ SmartLOCKER bảo mật và hiện đại tại khu tắm Onsen, LOCKER & LOCK hi vọng rằng du khách sẽ có được những trải nghiệm dịch vụ tại đây tuyệt vời và thật sự trọn vẹn. 

Xem thêm chi tiết dự án tại dự án Yoko Onsen thuộc Tập đoàn SunGroup tại Quang Hanh, Quảng Ninh.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat