Tổng quan Co.opXtra Vạn Hạnh

Co.opXtra tại Vạn Hạnh Mall là hệ thống đại siêu thị phù hợp cho mọi đối tượng, từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp/ tổ chức với mong muốn mang lại một trải nghiệm “đa dạng – tiết kiệm – thú vị” khi mua sắm tại đây.

Co.opXtra Vạn Hạnh

Lắp đặt tủ eLocker tại Co.opXtra Vạn Hạnh

Với vị trí nằm trong Vạn Hạnh Mall, Co.opXtra đón tiếp hàng ngàn lượt khách đến vui chơi và mua sắm mỗi ngày. Vấn đề quản lý tư trang của khách hàng trở thành ưu tiên hàng đầu của siêu thị. Vì thế, ban quản lý Co.opXtra đã hợp tác với Locker & Lock triển khai lắp đặt và vận hành tủ eLocker tại khu vực giữ đồ để phục vụ khách hàng. 

tủ elocker

Tủ eLocker được làm từ thép cán nguội cao cấp giúp tối ưu hóa khả năng chịu tải và tác động ngoại lực. Hơn nữa, với bề mặt tủ được phun sơn tĩnh điện, sản phẩm chịu được các yếu tố môi trường và bền bỉ theo thời gian, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.

tủ elocker

Sản phẩm có hệ thống tự quản lý, cho phép người dùng có thể tương tác cất/lấy đồ dùng của mình trực tiếp với tủ thông trạm điều khiển có phương thức xác thực bằng mã barcode với thao tác đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo an toàn hơn khi dùng tủ locker thông thường.

tủ elocker

Locker & Lock vinh hạnh là đối tác cho dự án tủ eLocker tại Co.opXtra, kính chúc quý doanh nghiệp đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Tổng quan Co.opXtra Vạn Hạnh Co.opXtra tại Vạn Hạnh Mall là hệ thống đại siêu thị phù hợp cho mọi đối tượng, từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp/ tổ chức với mong muốn mang lại một trải nghiệm “đa dạng – tiết kiệm – thú vị” khi mua sắm tại đây….