iLocker lắp đặt tại siêu thị & TTTM

Một số dự án iLocker trong quá trình triển khai lắp đặt tủ Ilocker tại trung tâm thương mại và siêu thị

Xin mời quý độc giả theo dõi phần nội dung tiếp theo để biết thêm thông tin chi tiết 

Chi tiết giải pháp iLocker

Với vị thế là một thương hiệu đứng đầu thị trường Đông Nam Á trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các dòng tủ khoá thông minh. Do đó, các sản phẩm iLocker phân phối bởi Locker & Lock đều được thừa hưởng các công nghệ tiên tiến như:

  • Đa dạng về phương thức nhận diện: sử dụng mã vạch, mật mã pincode, FaceID, sử dụng vân tay hoặc chip RFID (có thể tích hợp với thẻ học sinh)
  • Sử dụng dễ dàng bằng giao diện người dùng trên màn hình cảm ứng – có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Phần mềm bền trong tủ có thể tích hợp với hệ thống quản lý chung của nhà trường

Đặc biệt hơn, số lượng ngăn tủ và màu sắc luôn được cá nhân hoá theo mong muốn của chủ sở hữu, do đó mỗi sản phẩm đều thừa hưởng phong cách và sức chứa riêng biệt đáp ứng nhu cầu đồng bộ với nhu cầu sử dụng tại các khu vực chức năng khác nhau (thư viện, khu lưu trữ dụng cụ chuyên dụng…) trong khuôn viên trường.

Ứng dụng của iLocker cho siêu thị Emart 

E-mart – Chuỗi siêu thị bán lẻ số một Hàn Quốc, đón tiếp số lượng lớn khách hàng mỗi ngày nên việc bảo quản, cất giữ đồ đạc cho khách hàng trở nên tốn kém và khó kiểm soát. Siêu thị E-mart đã lựa chọn hợp tác cùng Locker & Lock cho dự án lắp đặt tủ elocker giúp khách hàng tận hưởng trải nghiệm mua sắm mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi ký gửi và nhận đồ như phương thức truyền thống.
Sản phẩm tủ elocker được cấu tạo từ kim loại, với số lượng ngăn cũng như màu sắc được hoàn thiện tùy vào loại hình khu vực lắp đặt cũng như nhu cầu lưu trữ của khách hàng. Đi kèm theo đó là những công nghệ kỹ thuật đạt chuẩn Singapore với thao tác đơn giản cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp với tủ bằng mã barcode loại bỏ sự bất tiện khi dùng khóa chìa.

Lắp Đặt Tủ eLocker Tại AEON Mall Tân Phú

Một hệ thống tủ locker an toàn và tiện nghi là cực kì cần thiết cho các trung tâm mua sắm và siêu thị với quy mô rộng lớn.
Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho các khách hàng đến mua sắm và giải trí mỗi ngày, AEON Mall Tân Phú đã tin tưởng và lựa chọn Locker & Lock cho việc triển khai vận hành tủ elocker tại khu vực quầy giữ đồ.
Sản phẩm thông minh mang đến dịch vụ tiện ích và hiện đại giúp các khách hàng yên tâm cất giữ đồ dùng và thoải mái trải nghiệm khi đến AEON Mall Tân Phú.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat