Giải pháp iLocker có phù với các trường quốc tế hay không?

Để có câu trả lời thuyết phục nhất đối với câu hỏi ở phần tiêu đề, Locker & Lock sẽ điểm qua chi tiết sản phẩm, ưu điểm và lợi ích mang lại của iLocker đối với các trường quốc tế bao gồm các em học sinh và ban quản lý của nhà trường.

Xin mời quý độc giả theo dõi phần nội dung tiếp theo để biết thêm thông tin chi tiết 

Chi tiết giải pháp iLocker

Với vị thế là một thương hiệu đứng đầu thị trường Đông Nam Á trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các dòng tủ khoá thông minh. Do đó, các sản phẩm iLocker phân phối bởi Locker & Lock đều được thừa hưởng các công nghệ tiên tiến như:

  • Đa dạng về phương thức nhận diện: sử dụng mã vạch, mật mã pincode, FaceID, sử dụng vân tay hoặc chip RFID (có thể tích hợp với thẻ học sinh)
  • Sử dụng dễ dàng bằng giao diện người dùng trên màn hình cảm ứng – có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Phần mềm bền trong tủ có thể tích hợp với hệ thống quản lý chung của nhà trường

Đặc biệt hơn, số lượng ngăn tủ và màu sắc luôn được cá nhân hoá theo mong muốn của chủ sở hữu, do đó mỗi sản phẩm đều thừa hưởng phong cách và sức chứa riêng biệt đáp ứng nhu cầu đồng bộ với nhu cầu sử dụng tại các khu vực chức năng khác nhau (thư viện, khu lưu trữ dụng cụ chuyên dụng…) trong khuôn viên trường.

Ứng dụng của iLocker đối với các trường quốc tế

Cơ sở vật chất hiện đại được xem như là một trong những đặc trưng của các trường quốc tế. Một trong số đó không thể không nhắc đến thư viện, một nơi mà mọi nhà trường đều bỏ ra nhiều tâm huyết nhất cho việc đầu tư. Việc thi công lắp đặt giải pháp iLocker cho phép các bạn học sinh có thể linh hoạt hơn trong nhu cầu mượn sách tại thư viện với  quy trình vận hành như sau:

Giao sách

  • Nhân viên thư viện đến vị trí đặt tủ và quẹt thẻ đã tích hợp chip RFID vào hệ thống đọc thẻ phía dưới màn hình hiển thị
  • Trên màn hình hiển thị chọn chế độ lưu trữ và hệ thống sẽ tự nhận diện các ngăn tủ còn trống và mở ra để sẵn sàng cho công tác lưu trữ 
  • Nhân viên đóng tủ lại và thực hiện công tác gửi thông báo các thông tin như số tủ và mật khẩu đến học sinh

Nhận sách

  • Học sinh đến nơi đặt tủ và chọn chế độ nhận sách trên màn hình hiển thị và thực hiện thao tác quẹt thẻ học sinh vào hệ thống đọc thẻ
  • Nhập các thông tin đã được cung cấp bởi nhân viên thư viện
  • Học sinh nhận sách, kết thúc quá trình nhận

Lợi ích mang lại của giải pháp iLocker

Học sinh có thể mượn sách và nhận sách vào thời gian rảnh, tránh gây gián đoạn đến quá trình học tập. Ngoài ra, học sinh không còn mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm cuốn sách mong muốn. Về phía nhà trường, tránh sự quá tải của lưu lượng học sinh đến mượn sách cũng như tạo sự linh hoạt cho phép học sinh có thể mượn sách bất cứ lúc nào tại bất kỳ nơi đâu tuỳ vào vị trí đặt tủ. 

Ngoài ra, cũng với quy trình vận hành như trên, ban lãnh đạo nhà trường có thể ứng dụng giải pháp iLocker cho việc giao nhận hồ sơ, tài liệu giữa các giáo viên và các bộ phận khác nhau trong nội bộ. Điều này giúp hoạt động kinh doanh của nhà trường được diễn ra hiệu quả và linh hoạt hơn. 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat