Giải pháp tủ locker khu căn hộ

Việc bố trí những hệ thống locker phù hợp để đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của cư dân sinh sống tại khu căn hộ không chỉ mang lại sự yên tâm cho cư dân mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ của căn hộ.

Locker & Lock xin giới thiệu dự án Khu căn hộ SORA gardens II. Đây là một dự án căn hộ cao cấp có chủ đầu tư và ban quản lý đến từ Nhật Bản – Becamex Tokyu. Becamex Tokyu luôn mong muốn mang lại cho cư dân của SORA gardens một không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất. Chính vì vậy, những hệ thống Locker cũng được Becamex Tokyu chú trọng và lựa chọn kỹ lưỡng.

Thông qua bài viết này, Locker & Lock hi vọng sẽ mang đến một cái nhìn cụ thể hơn về những dòng sản phẩm phù hợp cho Khu căn hộ.

Mailbox

Những chiếc Mailbox được bố trí tại khu vực riêng ở tầng trệt của SORA gardens II, sẽ là nơi cư dân gửi và nhận thư. Mỗi căn hộ sẽ được cung cấp một ngăn Mailbox tương ứng với mã căn hộ của mình. Kích thước mỗi ô Mailbox là Cao 100 x Rộng 225 x Sâu 300 mm, được làm từ chất liệu Inox, trang bị khoá chìa và có rãnh nhét thư. Cư dân khi cần gửi thư sẽ đến ngăn Mailbox của mình và chỉ cân nhét thư qua rãnh. Khi cần lấy thư, cư dân sẽ sử dụng chìa khoá để mở ngăn Mailbox của mình và lấy thư.

Đối với nhân viên đưa thư, họ thường sẽ được cấp phát một chiếc chìa khoá đặc biệt để mở phần mặt trước của cụm tủ Mailbox, việc này sẽ làm cho công tác tiếp nhận thư từ được trở nên nhanh hơn cho nhân viên chuyển phát.

Quy trình vận hành hệ thống Tủ Locker Giao và Nhận

Nhu cầu Gửi và Nhận hàng của cư dân luôn hiện hữu, nhất là trong thời điểm thương mại điện tử đang dần trở nên phổ biến và tiện lợi hơn. Nhưng việc nhân viên giao hàng vận chuyển hàng hoá đến khu căn hộ khi cư dân vắng mặt đã gây ra nhiều trở ngại cho cả cư dân và ban quản lý toà nhà.

Chính vì vậy, SORA gardens II đã tìm đến dòng sản phẩm Smart Locker Wireless của Locker & Lock để giải quyết bài toán nêu trên.

Smart Locker Wireless của Locker & Lock là dòng sản phẩm tủ locker điện tử thông minh, là sự kết hợp hài hoà giữa công nghệ khoá điện tử không dây, hệ thống điều khiển có màn hình cảm ứng đa điểm và phần tủ locker có thể được thiết kế từ Thép cán nguội cao cấp hoặc Ván gỗ công nghiệp, giúp đảm bảo độ an toàn cho vật dụng bên trong ngăn tủ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ chung của toàn khu vực.

Tại SORA gardens II, Smart Locker Wireless được gia công phần thân tủ bằng Ván gỗ công nghiệp, trang bị màn hình cảm ứng 32 inches và 16 chiếc khoá điện tử không dây tương ứng với 16 ô tủ. Phần mềm điều khiển hệ thống locker được Locker & Lock phát triển dựa trên nhu cầu vận hành thực tế của Bộ phận quản lý toà nhà, đáp ứng trọn vẹn quy trình vận hành và quy trình quản lý.

Quy trình cư dân sử dụng Smart Locker Wireless để nhận hàng từ Người giao hàng (shipper) như sau :

Qua đó, Smart Locker Wireless đã tạo nên những giá trị thiết thực tại SORA gardens II như:

Cho cư dân

– Tiện lợi và linh động lấy hàng bất cứ thời điểm nào và không phụ thuộc vào nhân viên giao hàng – Hàng hoá được lưu trữ an toàn tuyệt đối

– Hạn chế tiếp xúc

Cho đơn vị Vận chuyển

– Giảm tần suất giao hàng không thành công

– Giảm thời gian chờ đợi giao hàng

– Giao hàng hiệu quả hơn vào những khoảng thời gian cao điểm mua sắm

Cho Ban quản lý vận hành toà nhà

– Việc giao/nhận hàng hoá tập trung thông qua một điểm, qua đó đơn giản hoá công tác quản lý và kiểm soát

– Mỹ quan khu vực được nâng cao

– Bảo đảm an toàn hơn cho hàng hoá của cư dân

Tủ Locker Cá Nhân

Ngoài hai dòng sản phẩm đã nêu ở trên, đối với những khu căn hộ có cung cấp những dịch vụ như Hồ bơi, phòng GYM hoặc khu sinh hoạt thể dục thể thao cho cư dân, những sản phẩm tủ locker lưu trữ tư trang cá nhân sẽ rất cần thiết.

Những khu vực này thường đặc tính độ ẩm cao và thậm chí là phải thường xuyên tiếp xúc với chất tẩy rửa, vì vậy, dòng sản phẩm tủ locker nhựa ABS của Locker & Lock luôn là ưu tiên lựa chọn nhờ vào những ưu điểm như không bị rỉ set, dễ dàng vệ sinh lau chùi, dễ dàng tháo lắp để di dời khi cần,…

Bên cạnh đó, những chiếc tủ locker tại đây có thể được trang bị khoá số không chìa giúp đảm bảo an toàn cho vật dụng của cư dân khi gửi, dễ sử dũng với mọi đối tượng người dùng.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat