Thông tin giới thiệu về công ty cổ phần Vinhomes

Hãy để Locker & Lock giới thiệu về công ty cổ phần Vinhomes cho bạn, một trong những tập đoàn về bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu về công ty cổ phần Vinhomes

Tập đoàn Vinhomes là công ty thuộc lĩnh vực bất động sản trong tập đoàn VinGroup, một tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực hoạt động đa dạng như công nghệ, công nghiệp, thương mại, dịch vụ và bất động sản. Vingroup được thành lập từ năm 1993, đã phát triển thành một thương hiệu uy tín, để lại dấu ấn sâu sắc tại thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ phần Vinhomes là một đơn vị nổi bật tập trung vào đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường bất động sản và dịch vụ khách hàng hàng đầu.

Logo công ty cổ phần Vinhomes
Logo công ty cổ phần Vinhomes

Tầm Nhìn

Tầm nhìn của công ty được công bố trên website của mình như sau: “Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển với chất lượng dịch vụ đẳng cấp hàng đầu, đưa thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, vươn tầm quốc tế.”

Sứ Mệnh

Vinhomes hứa hẹn mang đến một phong cách sống trọn vẹn giữa lòng cảnh quan đô thị hiện đại, với việc quy hoạch tỉ mỉ các khu dân cư, cung cấp tiện ích đa dạng và dịch vụ hàng đầu, tất cả đều đặt trong một môi trường sống xanh sạch. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, nuôi dưỡng mức sống cao. Vinhomes nỗ lực xây dựng một cộng đồng cư dân kết nối, văn minh và sôi động, hướng tới cuộc sống tốt đẹp và chất lượng.

Sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Vinhomes

Công ty cổ phần Vinhomes tiền thân là Công ty Cổ phần Đô thị – BIDV – PP, Công ty Cổ phần Vinhomes thành lập năm 2008. Công ty được thành lập với vốn đăng ký ban đầu là 300 tỷ đồng, tọa lạc tại Tòa nhà Bắc Á, số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Năm 2009: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Nam Hà Nội

Năm 2010: Công ty tăng vốn điều lệ lên 2000 tỷ đồng.

Năm 2011: Trở thành một công ty giao dịch công khai và bắt đầu thực hiện dự án khu phức hợp đô thị Times City với hơn 12.000 căn hộ.

Năm 2013: Tiến hành dự án Royal City với gần 5000 căn hộ.

Năm 2014: Khởi công khu đô thị phức hợp cao cấp, rộng 183,5 ha Vincity Riverside tại Hà Nội

Năm 2015: Vận hành dự án Vinhome Times City với phong cách kiến trúc thân thiện môi trường đảo quốc Singapore

Năm 2016: Giới thiệu Vinhome Central Park tại Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những khu đô thị mới hiện đại và cao cấp nhất cả nước với hơn 10.000 căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại.

Năm 2017: Vinhome Golden River, khu đô thị sang trọng bậc nhất bên sông Sài Gòn và trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2018: Đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần Vinhomes, tăng vốn điều lệ lên 28.365 tỷ đồng và niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE). Công ty hiện được xếp hạng trong top ba trên thị trường về giá trị vốn hóa. nền giáo dục việt nam

Ra mắt mô hình siêu đô thị đỉnh cao và mở bán hai dự án Vinhome Smart City và Vinhome Ocean Park

Khai trương Landmark 81, tòa nhà cao 461m, 81 tầng, tại dự án phát triển đô thị Vinhome Central Park

Năm 2019 đến nay: Các dự án VinCity đang được nâng cấp thành dự án thông minh lớn mang thương hiệu Vinhomes và các dòng sản phẩm đang được tổ chức lại thành dòng thương hiệu, bao gồm Vinhome Diamond, Vinhome Ruby và Vinhome Sapphire.

Đại dự án thứ ba là Vinhome Grand Park có tỷ lệ hấp thụ vượt trội chính thức mở bán tại Quận 9, TP.HCM.

Tổ hợp chung cư cao cấp Vinhome Symphony tọa lạc tại phía Đông Thủ đô Hà Nội, cạnh khu đô thị sinh thái cao cấp Vincom Riverside được mở bán.

Thúc đẩy chiến lược bán buôn, đặc biệt là tại 3 dự án lớn, nhằm đẩy nhanh việc hình thành hệ sinh thái nhà ở, kinh doanh và bán lẻ cũng như các dịch vụ cao cấp và nhiều lựa chọn phong phú cho cư dân VInhomes.

Vinhomes Ocean Park một trong những dự án của Vinhomes
Vinhomes Ocean Park một trong những dự án của Vinhomes

Các giải thưởng danh giá mà công ty cổ phần Vinhomes đạt được trong quá trình hoạt động của mình

Dự án Vinhome Ocean Park được Tổ chức Kỷ lục Thế giới trao tặng danh hiệu “Khu đô thị và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới”.

Dự án Vinhome Ocean Park Lake City được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao 2 kỷ lục Việt Nam: “Hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam” cho dự án hồ nước mặn rộng 6,1 ha; và “Hồ nước ngọt trải cát trắng nhân tạo lớn nhất Việt Nam” cho dự án Hồ Ngọc Trai rộng 24,5 ha.

Tại Japan International Property Award diễn ra tại Tokyo (Nhật Bản), Vincom Smart City đã giành được giải thưởng ”Nhà phát triển đô thị tốt nhất” (Best Township Development).

Tập đoàn Vinhomes được Forbes công nhân là một trong 5 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng BCI Top 10 Developer BCI Asia Awards do Tập đoàn BCI Media trao tặng hàng năm cho Nhà Đầu Tư và Nhà Thiết Kế Kiến Trúc thuộc về Vinhome.

Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư vinh danh VinGroup trong Top 10 công ty hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất và Top 17 công ty có vốn hóa thị trường trên 1 tỷ USD.

Trong chương trình giải thưởng bất động sản danh giá nhất thế giới International Property Awards, Vinhome Ocean Park được công nhận là “Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam” tại APPA.

Vinhomes tại buổi trao thưởng
Vinhomes tại buổi trao thưởng
Các giải thưởng mà Vinhomes đã nhận được
Các giải thưởng mà Vinhomes đã nhận được

Lĩnh vực kinh doanh của Vinhomes và một số dự án tiêu biểu

Vinhomes chủ yếu chuyên phát triển các dự án bất động sản, trong đó nổi bật là bất động sản nhà ở và thương mại phức hợp (không bao gồm bất động sản bán lẻ và trung tâm thương mại). Trong lĩnh vực này, Vinhome đặc biệt chú trọng vào…

Phát triển và chuyển nhượng BĐS

Công ty Cổ phần Vinhomes là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhượng, xây dựng và phát triển bất động sản ở nước ta. Theo thời gian, công ty này đã cho thấy sự tăng trưởng ổn định và bàn giao thành công hàng loạt khu đô thị phức hợp, bất động sản trung cấp và cao cấp. Đến năm 2019, công ty đã mở bán 6 dự án, cung cấp hơn 10.980 căn bất động sản, tạo ra doanh thu vượt 67 nghìn tỷ đồng.

Trong danh mục sản phẩm chuyển nhượng và phát triển bất động sản của Công ty Cổ phần Vinhome, nổi bật là các khu đô thị phức hợp đẳng cấp thế giới. Có thể kể đến như:

Vinhomes Sapphire hướng đến đối tượng khách hàng trẻ năng động, am hiểu công nghệ. Dòng căn hộ này được thiết kế hướng tới phong cách sống hiện đại, thông minh và thích ứng, đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Vinhomes Smart City một trong những dự án thuộc Vinhomes Sapphire
Vinhomes Smart City một trong những dự án thuộc Vinhomes Sapphire

Vinhome Ruby là hàng loạt căn hộ cao cấp được thiết kế dành cho gia đình. Vinhome Ruby được thiết kế với trọng tâm là các giải pháp linh hoạt, hiện đại và thông minh để đáp ứng nhu cầu đa dạng hàng ngày của cư dân.

Nội thất bên trong một căn hộ thuộc Vinhomes Ruby
Nội thất bên trong một căn hộ thuộc Vinhomes Ruby

Vinhomes Diamond đại diện cho dòng căn hộ siêu sang trọng, cao cấp phục vụ cho tầng lớp khách hàng giàu có, những cá nhân sành điệu đang tìm kiếm trải nghiệm sống vượt trội. Đây là một tổ hợp căn hộ không chỉ phải có chất lượng vượt trội và hệ sinh thái đặc sắc mà còn phải tọa lạc ở những vị trí đắc địa, chẳng hạn như trung tâm thành phố hoặc gần công viên, sông hồ.

Những căn hộ thuộc dự án VInhomes Diamond
Những căn hộ thuộc dự án VInhomes Diamond

Quản lý Bất động sản

Ngoài phát triển và chuyển nhượng bất động sản, công ty này còn đi đầu trong lĩnh vực quản lý bất động sản ở nước ta. Việc nhắc đến Vinhome trong lĩnh vực quản lý bất động sản gợi lên hình ảnh một công ty chuyên nghiệp, được đánh giá cao, có phạm vi hoạt động rộng nhất cả nước. Cung cấp các dịch vụ thông minh, toàn diện bao gồm an ninh, ăn uống, lễ tân, bảo vệ môi trường và kỹ thuật, Vinhome đã thiết lập một môi trường an ninh, thuận tiện đạt tiêu chuẩn 5 sao. Dưới sự quản lý của công ty, các dịch vụ đã được đảm bảo cho hơn 17 khu đô thị đang hoạt động, bao gồm hơn 46.800 căn hộ và biệt thự mang thương hiệu Vinhome, phục vụ lợi ích cho khoảng 200 nghìn cư dân. Việc đi vào hoạt động sâu rộng này đã đưa Công ty Cổ phần Vinhome đi đầu trong lĩnh vực quản lý dịch vụ bất động sản tại nước ta.

Cho thuê Bất động sản

Song song với các sản phẩm và dịch vụ bất động sản của mình, Công ty Cổ phần Vinhome đã cho ra mắt thành công dịch vụ khách sạn 5 sao Vinhomes Serviced Residences, với hệ thống cho thuê rộng khắp bao gồm văn phòng và không gian đô thị cao tầng. Đến đầu năm 2019, công ty đã bắt đầu hoạt động hai khu phức hợp văn phòng cho thuê tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với 5 khu phức hợp biệt thự và căn hộ dịch vụ cho thuê.

Nội thất căn hộ thuộc Vinhomes Serviced Residences
Nội thất căn hộ thuộc Vinhomes Serviced Residences

Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài Khu căn hộ dịch vụ Vincity và VinOffice, công ty còn phát triển các dự án sau: Vinhomes Times City & Park Hill, Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Đồng Khởi.

Một trong những dự án hợp tác giữa Locker & Lock và Tập đoàn Vingroup

Vinhome Central Park là một trong những dự án nổi bật của Vinhomes và Locker & Lock đã có cơ hội hợp tác với Tập đoàn VinGroup trong dự án đó để giúp cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hồ Bơi Vinhome Central park

Nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Vinhome Central Park có diện tích hơn 40 ha. Khu đô thị này bao gồm tổng cộng 74.700 căn hộ, bao gồm căn hộ, officetel, biệt thự và Landmark 81 mang tính biểu tượng, một trong 16 tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới. Ngoài ra, khu vực còn có nhiều tiện ích bao gồm trung tâm thương mại Vincom, rạp chiếu phim và các không gian giải trí như công viên, hồ bơi xen kẽ một cách nghệ thuật giữa các tòa tháp chung cư.

Hồ bơi tại Vinhomes Central Park
Hồ bơi tại Vinhomes Central Park

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker ABS dòng N4

Với mong muốn đem đến cho các cư dân tại Vinhomes các dịch vụ không chỉ chất lượng, đa dạng mà còn phải bảo đảm được sự an toàn tuyệt đối cho người dân thoải mái vui chơi tại các khu tiện ích. Từ đó sứ mệnh đó, Tập đoàn Vingroup, Vinhomes đã hợp tác với Locker & Lock tiến hành triển khai dự án lắp đặt hệ thống tủ locker ABS dòng N4 tại khu vực hồ bơi Vinhome Central Park.

Hồ bơi cực rộng tại Vinhomes Central Park
Hồ bơi cực rộng tại Vinhomes Central Park

Tủ Locker ABS dòng N4 được làm từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene), sản phẩm của chúng tôi ưu tiên sự bền vững với môi trường thông qua việc sử dụng vật liệu có thể tái chế. Tủ còn đảm bảo được độ bền cao, giảm đáng kể chi phí bảo trì, sửa chữa theo thời gian. Hơn nữa, nhựa ABS có khả năng chống thấm nước, chống gỉ và chống ăn mòn, đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm ngay cả trong điều kiện đầy thách thức.

Tủ locker ABS dòng N4
Tủ locker ABS dòng N4

Tính linh hoạt trong thiết kế của chúng tôi cho phép tháo gỡ dễ dàng và tùy chọn thêm nhiều ngăn kéo hơn khi cần, đảm bảo khả năng thích ứng với các yêu cầu lưu trữ ngày càng phát triển. An toàn được đặt lên hàng đầu với thiết kế không góc cạnh giúp loại bỏ các cạnh sắc nhọn và tiềm ẩn nguy hiểm cho người dùng. Để đáp ứng nhu cầu cá nhân và thẩm mỹ, sản phẩm của chúng tôi có nhiều màu sắc đa dạng.

Đa dạng các màu sắc để lựa chọn cho tủ locker ABS dòng N4
Đa dạng các màu sắc để lựa chọn cho tủ locker ABS dòng N4 khóa điện tử

Locker & Lock xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Vinhomes và VinGroup đã đặt niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự là đối tác được bạn lựa chọn trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ an toàn và hiệu quả. Locker & Lock chân thành chúc Quý Công ty tiếp tục thịnh vượng và thành công trong tương lai.

nguồn:
canhovinhomes.info/gioi-thieu-ve-vinhomes-vinhome-p1117/
online.vinhomes.vn/gioi-thieu-chu-dau-tu-vinhomes
vinhomes.vn/vi/vinhomes

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat