Về Vinhomes Central Park

Tổng quan Vin Home Central Park( Nguồn: Internet )
Tổng quan Vin Home Central Park( Nguồn: Internet )

Đột lạc tại khu đất hơn 40 hecta giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị này hiện đang sở hữu hơn 74.700 đơn vị nhà ở bao gồm căn hộ, officetel và các căn biệt thự cũng như bậc thang Landmark 81, một trong những công trình xây dựng cao thứ 16 trên thế giới. Bên cạnh đó, nơi đây còn cung cấp các tiện ích giải trí nội khu như trung tâm thương mại Vincom, rạp chiếu phim, công viên và khu vực hồ bơi được bố trí xen kẽ giữa các tòa tháp chung cư

Hồ bơi tại Vin Home
Hồ bơi tại Vin Home

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker ABS và khóa chìa khóa tại Vinhomes Central Park

Khả năng tạo ra sự thoải mái tối đa thoải mái đối với các cư dân trong quá trình trải nghiệm tiện ích hồ bơi. Chủ đầu tư Vinhomes Central Park đã lựa chọn lắp đặt tủ khóa giải pháp thay đồ ABS kết hợp với khóa chìa khóa tại phòng thay đồ của hồ bơi.

Sự sang trọng của hồ bơi Vin Home Central Park
Sự sang trọng của hồ bơi Vin Home Central Park

Việc sử dụng khóa chìa khóa vừa phải đảm bảo tính hư hỏng thân thiện và đơn giản với mọi đối tượng sử dụng, vừa giảm thiểu được chi phí sửa chữa nếu xảy ra hư hỏng hoặc có nhu cầu thay đổi mới. Bên cạnh đó, tủ đựng đồ trên mỗi cánh tủ còn được tích hợp thêm tay nắm bằng nhựa ABS, giúp hạn chế tối đa các trường hợp rò rỉ sét thường rất hay xảy ra ở môi trường ẩm ướt như phòng thay đồ. 

Hồ bơi Vin homes với màu nước xanh ngọc
Hồ bơi Vin homes với màu nước xanh ngọc
Hồ bơi Vin Homes Central Park
Hồ bơi Vin Homes Central Park

Locker & Lock rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng chủ đầu tư Vinhomes Central Park và hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được gặp lại trong các dự án sắp tới.

 

Về Vinhomes Central Park Đột lạc tại khu đất hơn 40 hecta giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị này hiện đang sở hữu hơn 74.700 đơn vị nhà ở bao gồm căn hộ, officetel và các căn biệt thự cũng như bậc thang Landmark 81, một trong những công trình xây…