Về Vinhomes Central Park

Tọa lạc tại khu đất hơn 40 hecta giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị này hiện đang sở hữu hơn 74.700 đơn vị nhà ở bao gồm căn hộ, officetel và các căn biệt thự cũng như tòa tháp Landmark 81, một trong những công trình xây dựng cao thứ 16 trên thế giới. Bên cạnh đó, nơi đây còn cung cấp các tiện ích giải trí nội khu như trung tâm thương mại Vincom, rạp chiếu phim, công viên và các khu vực hồ bơi được bố trí xen kẽ giữa những tòa tháp chung cư

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker ABS và khoá chìa tại Vinhomes Central Park

Nhằm tạo ra sự thoải mái tối đa đối với các cư dân trong quá trình trải nghiệm tiện ích hồ bơi. Chủ đầu tư Vinhomes Central Park đã lựa chọn lắp đặt giải pháp tủ locker ABS kết hợp với khoá chìa tại phòng thay đồ của hồ bơi.

Nguồn ảnh: Vinhomes Central Park

Việc sử dụng khoá chìa vừa đảm bảo được tính thân thiện và đơn giản với mọi đối tượng sử dụng, vừa giảm thiểu được chi phí sửa chữa khi xảy ra hư hỏng hoặc có nhu cầu thay mới. Bên cạnh đó, trên mỗi cánh tủ locker còn được tích hợp thêm tay nắm bằng nhựa ABS, giúp hạn chế tối đa các trường hợp rỉ sét thường rất hay xảy ra ở môi trường ẩm ướt như phòng thay đồ. 

Locker & Lock rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng chủ đầu tư Vinhomes Central Park và hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được gặp lại trong các dự án sắp tới.

 

Về Vinhomes Central Park Tọa lạc tại khu đất hơn 40 hecta giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị này hiện đang sở hữu hơn 74.700 đơn vị nhà ở bao gồm căn hộ, officetel và các căn biệt thự cũng như tòa tháp Landmark 81, một trong những công trình xây…