Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15C

Khóa điện tử RF-15C là một loại khóa điện tử mang tính công nghệ cao với phương thức đóng mở khóa bằng cảm biến qua chip RFID được tích hợp cho vòng đeo tay hoặc thẻ từ. Đối với những khu vực bố trí tủ locker cho mục đích sử dụng công cộng như hồ bơi, phòng gym, công viên nước… việc sử dụng khóa điện tử RF-15C mang đến hiệu quả cao trong công tác quản lý. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động sử dụng tủ Locker mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên. Đồng thời trong công tác quản lý đơn vị quản lý sử dụng tủ locker cũng dễ dàng kiểm soát được những ngăn tủ locker đã được sử dụng và còn trống. Vòng đeo tay wristband không những có chức năng như chìa khóa, mà còn tiện dụng hơn rất nhiều. Chúng có thể chịu được nước, lại sang trọng như một món trang sức khi bạn đeo trong quá trình sử dụng tủ locker. Locker & Lock xin gửi đến quý khách hàng hướng dẫn sử dụng khóa RF-15C cụ thể như sau:

Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15C bằng vòng đeo tay wristband

Cách gửi đồ

Bước 1: Đến đúng vị trí tủ có đánh số trùng với số trên vòng tay wristband Bước 2: Đưa mặt của vòng tay vào vị trí đầu đọc trên khóa, khoảng cách tối đa là 7mm khóa sẽ tự động mở Bước 3: Người dùng cất đồ vào ngăn tủ mới được mở và đóng lại. Kết thúc quá trình gửi đồ.

Cách lấy lại đồ đã gửi

Bước 1: Đến đúng vị trí tủ có đánh số trùng với số trên vòng tay wrist band mà mình đã gửi đồ Bước 2: Đưa mặt của vòng tay vào vị trí đầu đọc trên khóa, khoảng cách tối đa là 7mm khóa sẽ tự động mở Bước 3: Người dùng nhận đồ và đóng tủ lại. Kết thúc quá trình nhận đồ.

Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15C bằng vòng đeo tay wristband
Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15C bằng vòng đeo tay wristband

Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15C bằng thẻ từ

Cách gửi đồ

Bước 1: Đến đúng vị trí tủ có đánh số trùng với số trên thẻ từ Bước 2: Đưa thẻ từ vào vị trí đầu đọc trên khóa, khoảng cách tối đa là 7mm khóa sẽ tự động mở Bước 3: Người dùng cất đồ vào ngăn tủ mới được mở và đóng lại. Kết thúc quá trình gửi đồ.

Cách lấy lại đồ đã gửi

Bước 1: Đến đúng vị trí tủ có đánh số trùng với số trên thẻ từ mà mình đã gửi đồ Bước 2: Đưa mặt của thẻ từ vào vị trí đầu đọc trên khóa, khoảng cách tối đa là 7mm khóa sẽ tự động mở Bước 3: Người dùng nhận đồ và đóng tủ lại. Kết thúc quá trình nhận đồ.

Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15C bằng thẻ từ
Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15C bằng thẻ từ

Hy vọng với những chia sẻ về hướng dẫn sử dụng khóa RF-15C trên đây sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về cách sử dụng khóa RF-15C. Bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi có cơ hội sở hữu một ngăn tủ locker có khóa RF-15C một loại khóa điện tử thế hệ mới. Chúc quý khách có những phút giây thư giãn tại khu vui chơi!

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat