Những cái khó trong việc tìm tủ nhựa cao cấp tại khu vực Tân Bình

Từ trước đến nay,  quận Tân Bình luôn là một trong những quận có nền kinh tế bền vững có nhiều xu hướng tăng trưởng cao và luôn đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của các quận xung quanh. Nhiều năm qua, quận Tân Bình đã thu được nguồn vốn đầu tư lớn từ các nhà đầu tư trong việc xây dựng các trung tâm thương mại và khu vui chơi lớn như Parkson Plaza, Trung tâm Thương mại – Văn hóa Lạc Hồng… Các khu thương mại mở rộng đồng nghĩa với việc các phương pháp lưu trữ đồ đạc cho các khách hàng ghé qua các khu này càng được đặt nhiều sự quan tâm hơn. Các tủ nhựa cao cấp để đáp ứng nhu cầu lưu trữ đã kể trên trở thành một nhân tố quan trọng tại Tân Bình.

1. Những cái khó trong việc tìm tủ nhựa cao cấp tại khu vực Tân Bình

Để đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của dòng tủ nhựa cao cấp được đặt tại các trung tâm thương mại và khu giải trí lớn, hai nhân tố quan trọng hàng đầu mà người dùng cần để ý đến chính là chất lượng sản phẩm cao và kiểu dáng, thiết kế phù hợp. Chính hai nhân tố này tạo nên cái khó trong việc tìm tủ nhựa cao cấp cho các khu trung tâm thương mại tại khu vực Tân Bình, khi không phải bất kì loại tủ nhựa nào cũng có thể đáp ứng những quy chuẩn được đề ra.

Chất lượng sản phẩm

Không sai khi nói rằng tiêu chí đầu tiên về chất lượng của dòng tủ nhựa đặt ở các trung tâm thương mại là phải có độ bền cao. Ngày nay, lưu lượng các khách hàng đi tới các khu trung tâm mua sắm vui chơi ngày càng đông, đặc biệt là trong các ngày lễ lớn khi các trung tâm thương mại luôn rơi vào tình trạng quá tải. Số lượng người dùng tủ để lưu trữ đồ đông cũng có nghĩa là tủ phải chịu một lượng lực lớn hằng ngày. Nếu chất lượng của tủ không bền, tủ sẽ dễ bị hỏng hóc, ảnh hưởng trải nghiệm của khách hàng và nguồn chi phí sửa chữa bảo hành của trung tâm mua sắm với tủ.

Kiểu dáng, thiết kế

Kiểu dáng của các tủ nhựa cao cấp là một trong những nhân tố quan trọng trong việc làm nên bộ mặt của một trung tâm mua sắm. Thiết kế của dòng tủ cao cấp tại các trung tâm thương mại không cần phải quá cầu kỳ, tao nhã nhưng phải phù hợp với bố cục của khu mua sắm và phải có thiết kế tiện lợi, an toàn cho người sử dụng. Chẳng hạn như việc hạn chế các góc nhọn ở thân cửa, hay góc tủ để tránh nguy hiểm cho người dùng hay tích hợp công nghệ cao tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

  2. Locker & Lock thương hiệu phân phối tủ locker nhựa cao cấp

Hiện nay, Locker & Lock là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc phân phối tủ locker nhựa cao cấp cho các khu trung tâm mua sắm, khách sạn cao cấp,… Các tủ locker nhựa của công ty được làm từ hợp chất Acrylonitrile Butadiene Styrene, có khả năng chịu lực va đập cao. Ngoài ra, hợp chất này còn có khả năng chống rỉ sét, và cháy lan phù hợp nhu cầu sử dụng tại các trung tâm mua sắm và giảm đáng kể chi phí bảo trì thường niên.

Thiết kế tủ locker nhựa ABS với khóa số phù hợp bố cục không gian lắp đặt
Dự án tủ tích hợp công nghệ cao MCU locker được lắp đặt tại E-mart bởi Locker & Lock

Ngoài ra, các tủ locker của công ty có thiết kế không góc cạnh an toàn cho người sử dụng. Một số loại tủ có thể tích hợp với các công nghệ hiện đại tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat