Những ưu điểm nổi trội chỉ có tại giải pháp tủ thông minh Smart Locker 

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn xuất hiện tại thị trường Việt Nam, giải pháp Smart Locker đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như siêu thị, khu nghỉ dưỡng hay khu căn hộ dịch vụ… 

Nhằm mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn sâu sắc hơn về giải pháp, Locker & Lock xin điểm qua những ưu điểm vượt trội chỉ có tại sản phẩm Smart Locker của thương hiệu.

Phương thức xác thực đa dạng

Với Smart Locker, các vấn đề mất mát tài sản có thể được xem như là dĩ vãng. Cụ thể hơn, tính đến nay, giải pháp Smart Locker phát triển bởi Locker & Lock đã sở hữu 5 phương thức nhận diện khác nhau bao gồm sử dụng vân tay, sử dụng NFC, mật mã pincode, QR code và nhận diện khuôn mặt. Bên cạnh đó, tủ còn có hệ thống báo động khi có lực mạnh tác động vào tủ. 

Vòng đeo tay Wristband sử dụng cho hệ thống Smart Locker Wireless

Khả năng quản lý vượt bật và tiết kiệm chi phí

Một tính năng khác mà dòng tủ đặc biệt này mang lại chính là khả năng tích hợp với phần mềm quản lý chung của chủ sở hữu cho phép đội ngũ quản lý có thể thực hiện các công tác như kiểm tra và truy cứu thông tin người dùng, lịch sử hoạt động, thông tin cài đặt trên ngăn tủ. Từ đó, chủ đầu tư có thể xử lý các tình huống nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bản điều khiển trực tuyến

Với quy trình vận hành theo phong cách self-service sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê nhân sự vận hành khu vực. Hơn thế nữa, một số thiết bị có thể được bổ sung trong tủ như máy nhận tiền hay tích hợp với phần mềm thanh toán chung của chủ đầu tư rất phù hợp với mục đích sử dụng cho thuê giải pháp lưu trữ hành lý tại các sân bay hay nhà ga. 

Tính linh hoạt và an toàn

Khả năng đặt trước ngăn tủ cho phép cư dân, nhân viên nhận hàng hoặc trao đổi tài liệu hồ sơ ngay cả khi không có tại nơi ở hay làm việc. Tránh tối các trường hợp làm gián đoạn công việc cá nhân. Ngoài ra, với sự tối ưu về độ an toàn đã nêu trên cho phép chủ đầu tư có thể an tâm lắp đặt tủ tại các không gian sử dụng chung như hành lang, sảnh chung cư hay trước cổng công ty, xí nghiệp thay vì đặt tại khu vực riêng biệt. Tạo sự thuận tiện cho công tác giao nhận trong nội bộ và bên ngoài. Bên cạnh đó, khả năng giao nhận không tiếp xúc của giải pháp còn mang đến sự hiệu quả trong công tác phòng chống dịch hiện nay.

Smart Locker Wireless tại Khu căn hộ cao cấp SORA gardens II

Vì sao nên lựa chọn giải pháp Smart Locker của Locker & Lock?

Ở Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung, độ phủ sóng của thương hiệu Locker & Lock đã khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình trong mắt rất nhiều doanh nghiệp về giải pháp lưu trữ và giao nhận thông minh. Ngày nay, không khó để bắt gặp giải pháp Smart Locker của thương hiệu xuất hiện tại các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn, công viên giải trí, văn phòng, khu căn hộ cao cấp… Thông qua việc đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tập đoàn Locker & Lock đã được đông đảo khách hàng tin dùng và đánh giá là nhà sản xuất và phân phối giải pháp lưu trữ thông minh đứng đầu Đông Nam Á.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat