Smart Locker MCU có phù hợp với khách sạn hay không?

Để có câu trả lời thuyết phục nhất đối với câu hỏi ở phần tiêu đề, Locker & Lock sẽ điểm qua chi tiết sản phẩm, ưu điểm và lợi ích mang lại của Smart Locker MCU đối với các khách sạn bao gồm các du khách và ban quản lý của doanh nghiệp.

Giải pháp tủ locker thông minh của Locker & Lock hứa hẹn sẽ giúp gia tăng sự hài lòng của các du khách cư trú tại cơ sở kèm theo đó là hàng loạt các ưu điểm sẽ được trình bày ở các phần nội dung tiếp theo. 

Vậy Smart Locker MCU là gì?

Với sự phối hợp hài hoà giữa đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến 4.0 đạt chuẩn Singapore, giải pháp lưu trữ thông minh Smart Locker phân phối bởi Locker & Lock được thừa hưởng các ưu điểm vượt trội như:

 • Hệ thống lưu trữ tự động và luôn hoạt động 24/7, đảm bảo sự thuận tiện và tính linh hoạt cho cho người sử dụng
 • Tích hợp camera quan sát 24/24 kèm theo phương thức xác thực đa dạng như nhận diện khuôn mặt, vâng tay, QR code hay mật mã pincode (được ưa chuộng tại các khách sạn)
 • Tủ được làm từ thép cán nguội chất lượng cao và sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền tuyệt đối kể cả khi được đặt ngoài trời
 • Số lượng và kích thước ngăn được cá nhân hoá theo mong muốn và mục đích sử dụng của chủ khách sạn
 • Sử dụng dễ dàng thông qua trạm điều khiển

Tối ưu khu lưu trữ hành lý tại khách sạn với Smart Locker MCU

Ngoài việc sở hữu các ưu điểm nổi bật đã kể trên ra, Smart Locker MCU còn được trang bị thêm các tính năng như cảm biến hồng ngoại trong tủ giúp xác định ngăn tủ có sẵn và chỉ cho phép mở ngăn trống kèm theo đó là đèn LED bên trong giúp du khách có thể sử dụng ngay cả ở điều kiện thiếu sáng. 

Để minh chứng rằng Smart Locker MCU là một giải pháp hữu ích đối với ngành nghề khách sạn, Locker & Lock xin điểm qua quy trình vận hành của sản phẩm tại dự án SOJO Hotels Nam Định cũng như những lợi ích mang lại của giải pháp đối du khách và chủ đầu tư. 

Quy trình vận hành

dự án Sojo Hotel
Gửi hành lý
 • Để bắt đầu, du khách bấm nút “Store”
 • 2 lựa chọn về diện tích lưu trữ sẽ được hiện lên trên màn hình điện tử của tủ.Tùy vào kích thước hành lý, khách hàng có thể lựa chọn ngăn tủ phù hợp
 • Khách hàng tự tạo cho mình một mật khẩu gồm 6 chữ số và nhập lên màn hình một lần nữa để xác nhận
 • Nhờ vào hệ thống cảm biến được tích hợp bên trong tủ sẽ giúp xác định ngăn tủ còn trống và tự động mở ra phục vụ nhu cầu lưu trữ của khách hàng
 • Chỉ cần một thao tác đóng, tủ sẽ tự động khoá
tủ điện tử MCU
Nhận hành lý
 • Du khách bấm vào nút “Retrieve”
 • Thực hiện nhập lại mật khẩu 6 chữ số đã thiết lập trước đó
 • Ngăn tủ sẽ tự động mở ra, hoàn tất quá trình nhận hành lý

Lợi ích mang lại 

Đầu tư vào giải pháp lưu trữ thông minh MCU sẽ giúp các khách sạn nhận được lợi ích lâu dài như tiết kiệm chi phí nhân sự bảo trông coi và vận hành khu vực giữ hành lý. Cụ thể hơn, nhân viên khách sạn chỉ cần hướng dẫn vài bước sử dụng đã nêu trên, du khách có thể tự mình lưu trữ hành lý, tạo sự an tâm tối đa cũng như trải nghiệm mới mẻ đối với chính du khách lưu trú tại cơ sở. 

Hơn thế nữa, việc thay thế ổ khoá chìa truyền thống bằng mật mã pincode sẽ tránh tối đa được các trường hợp thất lạc chìa gây mất thời gian cho cả du khách và đội ngũ quản lý của khách sạn trong việc xác minh chủ sở hữu. Bên cạnh đó, giải pháp còn giúp khách sạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho riêng mình và làm gia tăng tính cạnh tranh thương hiệu đối với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat