SmartLOCKER với tủ locker thường: Tủ nào mang lại hiệu quả chi phí tốt hơn

Một chiếc tủ locker là một phần không thể thiếu trong các khu văn phòng trong thời đại ngày nay. Những chiếc tủ Locker giúp cho các khu văn phòng cất giữ các tài liệu, giấy tờ quan trọng, nhưng do công nghệ hiện đại, tiên tiến, những chiếc tủ khóa thông thường đang được chuyển hóa thành những chiếc tủ khóa điện tử – SmartLOCKER để mang lại những giải pháp thông minh cho văn phòng. Vậy câu hỏi đề ra là SmartLOCKER là gì và nó mang lại lợi ích như thế nào cho các văn phòng hiện đại?

Giới thiệu SmartLOCKER:

Dựa vào nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Locker & Lock đã cho ra đời dòng tủ thông minh để biến các mô hình văn phòng thông thường thành các mô hình văn phòng di động. Tủ locker thông minh hay có tên gọi là SmartLOCKER trong thuật ngữ tiếng Anh là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại tiên tiến và chiếc tủ Locker sắt thông thường.  So với các ngăn tủ locker thông thường cho văn phòng, tủ SmartLOCKER có bản thiết kế thông minh hơn nên có thể phù hợp với các loại chất liệu như sắt, gỗ và nhựa ABS. Ngoài ra, thiết kế của tủ SmartLOCKER sang trọng, hiện đại, góp phần nâng cao hình ảnh của khu văn phòng cũng như năng suất hoạt động của nhân viên.

Hệ thống quản lý thông minh:

Đúng như theo tên gọi của mình tủ thông minh – SmartLOCKER được tích hợp với hệ thống quản lý thông minh chắc chắn sẽ là một trong những giải pháp cho vấn đề cất giữ đồ, vận hành trong khu văn phòng. Nhờ vào hệ thống quản lý thông minh, tủ SmartLOCKER được đóng mở bằng các thẻ từ, các vòng tay tích với chip điện tử RFID hoặc là mật mã xài một lần (OTP). Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp ghi nhận các bưu phẩm dễ dàng và còn hơn thế nữa. Hệ thống thông minh cũng sẽ giúp cho nhân viên nhận hàng và người gửi đồ tiết kiệm thời gian, cho phép họ dành thời gian vào các công việc khác và nâng cao năng suất hoạt động cá nhân.

SmartLOCKER giúp việc giao hàng
Qúa trình giao hàng

Ngoải việc đóng mở không cần tới loại chìa khóa thông thường, hệ thống thông minh của tủ cũng cho phép người dùng đóng mở tủ từ xa và theo dõi tình trạng của tủ. Chính vì lý do này, các doanh nghiệp, khu văn phòng sẽ có thể vận hành khu vực cất giữ, nhận đồ một cách hiệu quả hơn, tránh tình trạng đông đúc, rối loạn.

Đặt tủ từ xa
Ảnh quản lý đặt tủ

Lợi ích cho người sử dụng:

Hệ thống quản lý thông minh không những tạo ra nhiều giải pháp trong việc nâng cao năng suất làm việc của khu văn phòng mà nó còn có thể mang lại nhiều giải pháp cho vấn đề cất giữ đồ cho nhân viên. Những lợi ích SmartLOCKER mang đến cho người sử dụng:

  • Độ bảo mật, an toàn tuyệt đối
  • Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng
  • Loại bỏ các khóa chìa, thay thế bằng thẻ nhân viên, quét vân tay,…
  • Có thể liên lạc với người quản lý để đặt trước một ngăn tủ cho một đơn vị bên ngoài gửi bưu phẩm.
  • Thông tin người dùng được lưu giữ, dễ dàng xử lý sự cố khi phát sinh
  • Hỗ trợ kiểm tra thông tin, cung cấp chính xác vị trí tủ Locker cho người dùng

Dựa vào những lợi ích nêu trong bài, quý khách hàng có thể thấy rằng SmartLOCKER là một trong những giải pháp Locker cho các khu văn phòng hiện đại. SmartLOCKER không những mang lại giải pháp để giải nan vấn đề cất giữ đồ mà còn có thể chuyển hóa các khu văn phòng thông thường thành các khu căn phòng thông minh hiện đại. Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp Locker thông minh cho nhiều dự án Locker, tại Locker & Lock, chúng tôi rất tự tin với khả năng và nguồn lực sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng. Hãy nhấn vào đây để nhận giải pháp cho các vấn đề về lưu trữ.  

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat