Đâu là giải pháp cho các văn phòng hiện đại?

Trong thời đại công nghệ hiện đại tiên tiến ngày nay, các khu văn phòng thông thường đang được chuyển hóa thành các khu văn phòng thông minh và hiện đại giúp nâng cao năng suất hoạt động của nhân viên. Nhiều trang thiết bị được thay đổi để góp phần giúp chuyển hóa khu văn phòng và những chiếc tủ Locker cũng không phải là một ngoại lệ.

Vậy câu hỏi đề ra là nên thay đổi những chiếc tủ locker như thế nào để giúp việc chuyển hóa. Locker & Lock xin giới thiệu dòng tủ khóa điện tửSmartLOCKER, một trong những giải cho vấn đề tủ locker tại các khu văn phòng hiện đại, thông minh. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Locker & Lock đã cho ra đời dòng tủ khóa thông minh SmartLOCKER có nhiều tính năng và đặc điểm hơn so với các loại tủ khóa thông thường, chắc chắn sẽ trở thành giải pháp cho vấn đề cất giữ đồ cho các khu văn phòng hiện đại.

Những tính năng, lợi ích mà SmartLOCKER mang đến cho khu văn phòng:

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Tủ SmartLOCKER là sự kết hợp giữa các dòng tủ Locker quen thuộc với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bản thiết kế của tủ hiện đại và sang trọng giúp góp phần nâng cao hình ảnh và chất lượng của khu văn phòng cũng như năng suất làm việc của nhân viên. Tủ SmartLOCKER

An toàn cho người sử dụng

Nhờ vào bản thiết kế hiện đại và thông minh, tủ SmartLOCKER có thể phù hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau như nhựa ABS, gỗ và sắt. Thành tủ và cánh tủ chắc chắn, chịu được lực cao, đảm bảo an toàn cho các đồ dùng, vật phẩm cá nhân được lưu trữ bên trong. Thêm vào đó, cạnh tủ không có góc nhọn, an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống quản lý thông minh

Ngoài thiết kế độc đáo và an toàn cho người sử dụng, SmartLOCKER được tích hợp với hệ thống quản lý thông minh giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Tủ SMARTLOCKER có thể được đóng mở từ xa và có thể lưu trữ thông tin hoạt động cùng với các vật phẩm ở bên trong. Điều này giúp nhân viên xác định vị trí của các vật phẩm, tủ trống nhanh hơn, tránh tình trạng đông đúc tại khu vực cất giữ đồ.

Ảnh quản lý đặt tủ
Ảnh quản lý đặt tủ

Mở ra cách thức hoạt động mới

Nhờ vào hệ thống điều hành thông minh và khả năng đóng mở tủ từ xa, SmartLOCKER giúp cho việc điều hành khu vực cất giữ nhận đồ một cách hiệu quả hơn. Người gửi đồ có thể sử dụng mã OTP để gửi đồ và rồi sau đó người nhận chỉ cần nhập mã của họ và nhận đồ của người gửi.

Qúa trình giao hàng
Qúa trình giao hàng

Tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất

Nhờ vào hệ thống tự động hóa và phần mềm thông minh, tủ SmartLOCKER sẽ giúp tiết kiệm thời gian của người gửi và người nhận đồ. Điều này giúp cho nhân viên dành thời gian vào cho công việc khác, nâng cao năng suất làm việc.

Dựa vào những lợi ích, trải nghiệm nêu trong bài, quy khách hàng có thể thấy rằng SmartLOCKER là một trong những giải pháp Locker tốt nhất để lắp đặt tại các khu văn phòng thông minh, hiện đại. SmartLOCKER không những góp phần nâng cao hình ảnh tại các khu văn phòng hiện đại mà còn giúp nâng cao năng suất hoạt động của các nhân viên trong văn phòng.

Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp locker thông minh cho nhiều khu văn phòng, tại Locker & Lock, chúng tôi rất tự tin với khả năng và nguồn lực sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng. Hãy nhấn vào đây để nhận giải pháp cho các vấn đề về lưu trữ. 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat