Tìm hiểu ý nghĩa của việc thiết kế, thi công nội thất văn phòng

Vì sao việc thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng thật sự cần thiết? Cùng Locker & Lock tìm hiểu nhé! 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng là gì? 

Đây là một hoạt động kiến tạo không gian làm việc theo hướng đổi mới và hiện đại hơn. Mọi hoạt động thiết kế, thi công nội thất văn phòng đều xoay quanh đối tượng chính là những người làm việc tại văn phòng. 

Việc là này không hẳn là đập đi xây lại thành một văn phòng mới. Thiết kế văn phòng có thể là việc sắp xếp lại vị trí các phòng ban, thay đổi phong cách thiết kế trong văn phòng, tận dụng lại các những không gian trống trước đây chưa biết cách sử dụng hay lắp đặt thêm các món đồ nội thất thông minh. 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn  mang lại ý nghĩa gì cho nơi làm việc? 

Tối ưu hóa diện tích sử dụng 

Nhà thiết kế nội thất là những người có chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn cách bố trí đồ nội thất trong văn phòng. Vì sao đồ nội thất này chỉ phù hợp với vị trí này những không phải là vị trí kìa? Khu vực này bố trí nội thất như thế nào cho hợp lý? Tận dụng không gian trống bằng cách nào để đựng được thêm nhiều đồ? Tất cả sẽ được giải đáp từ một đội thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Thúc đẩy cảm xúc tích cực

Một không gian đẹp bao giờ cũng phát triển cảm xúc vui vẻ, giúp dịu lại cảm xúc tiêu cực và làm tan nhanh cơn giận. Nơi làm việc thường có nhiều áp lực, và một không gian văn phòng được thiết kế đẹp mắt là giải pháp khắc phục tình trạng này. 

Tạo động lực làm việc

Yếu tố này dễ thấy nhất ở người trẻ – những người đang chiếm số đông trong lực lượng lao động. Thế hệ này xem không gian văn phòng là một trong các yếu tố hàng đầu để lựa chọn công việc. Đôi khi các yếu tố quan trọng khác như đồng nghiệp, lương bỏng không hấp dẫn đối với họ bằng việc được làm ở một văn phòng đẹp. 

Nâng cao hiệu suất công việc

Hiệu suất công việc sẽ cải thiện hơn khi 2 yếu tố trên được đảm bảo. Một công việc bền vững không chỉ đến từ một phía là doanh nghiệp có được lợi ích như mong muốn. Phía còn lại là người làm cũng cảm thấy họ được nhận lại giá trị nào đó từ công việc này. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều sự cống hiến và đóng góp hữu ích. 

Doanh nghiệp cần làm gì trước khi lựa chọn đội chuyên thi công nội thất văn phòng? 

Làm rõ mục tiêu 

Xác định mục tiêu là bước doanh nghiệp tự đặt câu hỏi cho chính mình về: vì sao tôi cần thiết kế văn phòng trọn gói? thiết kế thi công nội thất văn phòng để là gì? Ai là đối tượng sử dụng văn phòng này? Việc làm này có ý nghĩa như thế nào sau khi hoàn thành? Khi nào thi công là hợp lý? 

Sau khi đã trả lời được các câu hỏi trên, bạn có thể chuyển sang việc cần làm kế tiếp là…

Quản lý nguồn kinh phí 

Doanh nghiệp nên đưa ra một mức ngân sách cụ thể trước khi tìm đến các đội thi công. Thiết kế thi công văn phòng được xem như một dạng đầu tư nội bộ. Nếu đã là đầu tư luôn gắn liền với sự kỳ vọng về hiệu quả sẽ thu lại. Vì vậy, doanh nghiệp có quyền yêu cầu bên cung cấp dịch vụ tập trung vào các phương án mang lại hiệu quả cao, đồng thời tiết kiệm chi phí. 

Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết

Thi công lại nội thất là một hoạt động lớn của công ty. Vì vậy, cần có đầy đủ hồ sơ ghi lại quá trình này. Một số loại hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị như: bản thiết kế văn phòng cũ, giấy cấp phép xây dựng của địa phương, các loại hợp đồng, kế hoạch làm việc,…

Lựa chọn phong cách phù hợp

Bạn sẽ được hỗ trợ về vấn đề này khi đã chọn được công ty thi công nội thất văn phòng vừa ý. Tuy nhiên, việc tự nghiên cứu trước sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc với nhà cung cấp. Ngoài ra, không có ai hiểu rõ hơn đại diện doanh nghiệp về văn hóa và lĩnh vực kinh doanh của công ty. 

Locker & lock đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng tại Việt nam

Giới thiệu

Locker & lock được thành lập năm 1990 tại Singapore. Chúng tôi là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ nội thất. Sản phẩm của chúng tôi phủ sóng khắp Đông Nam Á và Việt Nam là một thị trường rất sôi động. 

Các dòng sản phẩm do Locker & Lock sản bao gồm Khóa (khóa khách sạn, khóa số, khóa điện tử), Tủ locker, Tủ locker thông minh (tủ eLocker, Smart Locker, Wireless Locker). Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ tốt nhu cầu của bạn. 

Dòng Sản phẩm Smart Locker – tủ văn phòng thông minh: 

Đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho những doanh nghiệp muốn hướng đến các sản phẩm nội thất công nghệ cao. Tìm hiểu các sản phẩm tủ bên trong dòng Smart Locker:

  • Tủ eLocker: thiết kế phá cách, hiện đại. Thay thế được hoàn toàn những loại tủ truyền thống. Áp dụng công nghệ cảm biến và khóa điện tử giúp tăng cường tính bảo mật 

Tủ eLocker 

  • Tủ Smart Locker: là dòng nâng cấp của eLocker. Được bổ sung thêm tính năng trạm điều khiển tương tác với tủ thông qua màn hình có định trên thân tủ. 

Tủ Smart Locker 

  • Tủ Wireless Locker: sản phẩm tủ thông minh được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Khả năng điều khiển ngăn tủ từ khoảng cách 20 mét. Đa dạng thao tác mở tủ hiện đại từ nhận diện gương mặt, vân tay, bar code, mã pin… Có thể kết nối với các nền tảng quản lý khác.  

Tủ Wireless Locker 

XEM THÊM:

Những điều cần biết về thi công nội thất chung cư

Top 3 mẫu ổ khóa tủ văn phòng phổ biến

Top 4 mẫu thiết kế nội thất chung cư 45m2 yêu thích nhất

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat