Báo giá thiết kế nội thất chung cư trọn gói tiết kiệm chi phí

Khi chọn mua chung cư mới, việc lựa chọn thiết kế nội thất chung cư giá rẻ là một giải pháp thông minh và tiết kiệm thời gian. Đây là một yếu tố quan để xác định chi phí và phạm vi của dự án thiết kế nội thất. Hãy cùng Locker & Lock tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn bạn nhé.

Báo giá thiết kế

Thế nào là thiết kế nội thất chung cư giá rẻ?

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói là một gói dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư. Trong gói này, đơn vị thiết kế nội thất sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình từ khâu lập kế hoạch, lựa chọn nội thất, cho đến thi công hoàn thiện.

Chất liệu nội thất

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Trước khi bạn quyết định chọn gói thiết kế chung cư trọn gói, việc nắm rõ báo giá là vô cùng cần thiết. Dưới đây là danh sách báo giá cụ thể cho từng loại căn hộ chung cư:

Bảng giá thiết kế cho 1 phòng ngủ.

Tuỳ vào diện tích và yêu cầu cụ thể của khách hàng sẽ có các mức giá khác nhau. Nhưng chung quy, giá nội thất chung cư cơ bản sẽ bao gồm các hạng mục thiết kế và lựa chọn nội thất phù hợp với diện tích nhỏ hẹp.

Bảng giá thiết kế  chung cư 1 phòng ngủ.

Bảng giá thiết kế chung cư cho 2 phòng ngủ.

chung cư 2 phòng ngủ đòi hỏi một số thiết kế và sắp xếp không gian linh hoạt hơn. Vì vậy giá trọn gói sẽ cao hơn so với căn hộ 1 phòng ngủ.

Bảng giá thiết kế  chung cư 2 phòng ngủ.

Bảng giá thiết kế  chung cư cho 3 phòng ngủ.

Chung cư 3 phòng ngủ sẽ là một dự án nhiều khó khăn hơn cho các nhà thiết kế. Do đó, báo giá cho nội thất chung cư loại 3 phòng ngủ sẽ cao hơn so với các loại chung cư ít phòng ngủ hơn.

Bảng giá thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ.

Làm nội thất chung cư giá rẻ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thi công nội thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng và nó có thể thay đổi phụ thuộc vào từng dự án. Dưới đây là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến bảng giá nội thất chung cư:

Chất liệu nội thất

Việc lựa chọn chất liệu sản phẩm nội thất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá thi công. Những chất liệu cao cấp và có hoạ tiết độc đáo thường sẽ có giá cao hơn so với các chất liệu thông thường.

Diện tích chung cư

Diện tích là yếu tố quyết định giá thi công nội thất. Các chung cư có diện tích lớn đòi hỏi nhiều chi tiết thiết kế hơn để hoàn thành. Chính vì vậy giá cả cũng sẽ cao hơn.

Phong cách thiết kế nội thất

Các phong cách thiết kế nội thất khác nhau sẽ có giá trị và yêu cầu công việc khác nhau. Nếu khách hàng muốn một phong cách phức tạp và tinh tế thì giá thi công nội thất sẽ đắc hơn so với phong cách thiết kế đơn giản.

Giới thiệu các sản phẩm khoá điện tử của Locker & Lock phù hợp trong việc lựa chọn nội thất chung cư

Khóa cửa điện tử M1B1FMT được tích hợp sử dụng với Phần mềm điện thoại. Điều này cho phép người dùng có thể điều chỉnh và mở khóa qua điện thoại di động. Khóa có một màu đen nhám, sang trọng phù hợp cho môi trường cao cấp. Ngoài ra, còn được trang bị đèn LED khi sử dụng, đèn sẽ hiển thị thông qua các thao tác thực hiện.

Khóa cửa điện tử M1B1FMT

Với thiết kế là những vết cắt tinh xảo giúp vẻ ngoài của khoá vuông vức tạo cảm giác sang trọng, cứng cáp và bền bỉ. Bên cạnh đó, Khoá còn kết hợp với công nghệ mở khóa RFID với Bộ nhớ FLASH RAM có thể lập trình trong tương lai.

Khóa cửa điện tử 6536M – 65A

Giá nội thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng. Locker & Lock hy vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc báo giá thiết kế. Chúc các bạn thành công trong việc xây dựng không gian sống lý tưởng của mình!

Xem thêm :

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat