Ý tưởng thiết kế văn phòng 100m2 tuyệt vời: Tối đa hóa không gian và giúp đạt năng suất cao

Cùng Locker & Lock khai phá tiềm năng không gian làm việc của bạn với những ý tưởng thiết kế văn phòng 100m2 tuyệt vời, tối ưu hóa không gian để nâng cao năng suất làm việc.

Những điều cần lưu ý để thiết kế nội thất văn phòng 100m2 chuyên nghiệp

Chọn một phong cách phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty

Để tạo ra một không gian văn phòng hiệu quả trên diện tích 100m2, hãy bắt đầu bằng cách điều chỉnh thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Cách tiếp cận phù hợp này đảm bảo rằng bố cục và phong cách phù hợp với định hướng của công ty bạn. Mặc dù không rộng rãi nhưng 100m2 vẫn cung cấp không gian rộng rãi cho một văn phòng cỡ trung bình. Hãy lựa chọn một thiết kế mở, vừa mang lại sự thoải mái vừa tinh tế, mang đến một môi trường làm việc thoải mái và không gò bó bạn trong những giới hạn của những bức tường đơn điệu.

Thiết kế văn phòng 100m2 cho công ty về sáng tạo
Thiết kế văn phòng 100m2 cho công ty về sáng tạo

Lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Việc chọn đơn vị xây dựng, thiết kế văn phòng 100m2 trọn gói sẽ đảm bảo bạn có được sự giám sát từ đầu đến cuối, các mốc thời gian chính xác và thông tin chi tiết về khối lượng công việc để bạn có thể đưa thực hiện các ước tính trong tương lai của mình. Sự lựa chọn này không chỉ hợp lý hóa việc giám sát mà còn tối đa hóa hiệu quả chi phí. Hơn nữa, nó tạo điều kiện giải quyết khiếu nại nhanh chóng cho các vấn đề không lường trước được.

Nên xem xét lựa chọn thiết kế văn phòng 100m2 theo không gian mở

Như đã đề cập trước đó, sự lựa chọn tối ưu cho thiết kế văn phòng 100m2 là không gian làm việc mở. Thiết kế này giúp nâng cấp văn phòng, mang lại bầu không khí thoải mái cho nhân viên và mang đến góc nhìn mới mẻ cho các đối tác. Ngoài ra, nó cho phép chủ doanh nghiệp giám sát hoạt động hàng ngày, nâng cao chất lượng công việc và thúc đẩy sự tương tác và gắn kết của nhân viên.

Hơn nữa, thiết kế văn phòng với không gian làm việc mở sẽ tận dụng hiệu quả diện tích 100m2, hạn chế lãng phí các khoảng không. Ngoài ra, việc tận dụng cây cảnh trang trí ở những góc không sử dụng có thể truyền sức sống vào môi trường văn phòng.

Chọn không gian mở khi thiết kế văn phòng
Chọn không gian mở khi thiết kế văn phòng

Đảm bảo được sự hài hòa và thống nhất trong thiết kế không gian văn phòng 100m2

Để tạo được sự gắn kết trong môi trường văn phòng hãy lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp và đồng bộ với không gian. Lựa chọn các sắc thái đơn sắc và nhất quán với công ty để nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như bản chất hiện đại cho công ty.

Việc lựa chọn cẩn thận màu sắc tinh tế và phù hợp sẽ giúp văn phòng không có cảm giác chật chội hay choáng ngợp dù diện tích có hạn. Việc tạo ra một bảng màu cho văn phòng rộng 100m2 cũng giống như tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, đảm bảo hình ảnh tổng thể là hoàn hảo. Bạn nên tìm kiếm sự hướng dẫn từ các chuyên gia có uy tín, giàu kinh nghiệm để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình này một cách hiệu quả.

Thiết kế văn phòng 100m2 đảm bảo sự hài hoà, thống nhất
Thiết kế văn phòng 100m2 đảm bảo sự hài hoà, thống nhất

Nhớ tạo thêm không gian xanh cho văn phòng.

Việc kết hợp các không gian xanh trong văn phòng không chỉ mang đến cho môi trường không khí trong lành và sự thoải mái tinh tế mà còn che đi những góc không sử dụng một cách hiệu quả. Thêm cây xanh vào cách thiết kế văn phòng 100m2 cũng mang đến cơ hội tiết kiệm chi phí tối ưu.

Thêm không gian xanh cho văn phòng
Thêm không gian xanh cho văn phòng

Chọn đồ nội thất bền lâu và thân thiện với môi trường.

Bất kể quy mô, văn phòng nào cũng nên ưu tiên lựa chọn đồ nội thất chắc chắn và thân thiện với môi trường. Việc xem xét này không chỉ bảo vệ sức khỏe của nhân viên mà còn góp phần giảm thiểu tác động đến hệ sinh thái.

Hơn nữa, việc thúc đẩy lối sống bền vững cho toàn thể nhân viên công ty thông qua việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường cũng quan trọng không kém đối với các doanh nghiệp.

Sử dụng đồ nội thất thân thiện với môi trường cho văn phòng
Sử dụng đồ nội thất thân thiện với môi trường cho văn phòng

Các mẫu thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp, đẳng cấp

Thiết kế với không gian mở, hiện đại cho văn phòng 100m2

Phương pháp thiết kế văn phòng 100m2 hiện đại, phá vỡ những hạn chế trong thiết kế truyền thống, thiết lập một bố cục mới nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa đồng nghiệp và người giám sát. Thiết kế này khuyến khích sự phối hợp công việc liền mạch, xóa bỏ những ranh giới có thể cản trở năng suất làm việc.

Thiết kế văn phòng với không gian mở, hiện đại
Thiết kế văn phòng với không gian mở, hiện đại

Không gian văn phòng phù hợp tích chất công việc

Thiết kế nội thất và chọn bảng màu cho văn phòng nên thay đổi tùy theo tính chất của doanh nghiệp. Trong môi trường Marketing năng động và linh hoạt, màu sắc rực rỡ thường được ưa chuộng.

Ngược lại, môi trường tập trung vào công nghệ phục vụ cho các kỹ sư CNTT, những người thường xuyên làm việc dưới áp lực, đòi hỏi bầu không khí êm dịu và yên tĩnh, đạt được thông qua việc lựa chọn tông màu nhẹ nhàng.

Mẫu thiết kế văn phòng 100m2 cho dân IT với tone màu nhẹ nhàng
Mẫu thiết kế văn phòng 100m2 cho dân IT với tone màu nhẹ nhàng

Chia tách từng không gian chức năng cho văn phòng 100m2

Không gian diện tích 100m2 rộng rãi có thể đặt ra những thách thức khi sắp xếp và phân định bố cục. Với ưu tiên lựa chọn không gian mở của văn phòng, việc sử dụng các tông màu riêng biệt trở nên quan trọng để phân định các khu vực khác nhau một cách hiệu quả.

Chia khu vực theo chức năng công việc
Chia khu vực theo chức năng công việc

Tập trung vào thiết kế nội thất văn phòng 100m2

Tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp, và tính hiện đại của văn phòng đều bị ảnh hưởng sâu sắc bởi thiết kế nội thất. Phong cách nội thất tối giản và đẹp mắt trong văn phòng hiện đại sẽ tạo ra bầu không khí sôi động và tràn đầy năng lượng, đặc biệt là trong thời gian nghỉ giải lao của nhân viên.

Tập trung vào thiết kế nội thất cho văn phòng thêm sang trọng
Tập trung vào thiết kế nội thất cho văn phòng thêm sang trọng

Tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa

Thiết kế văn phòng 100m2 cần có đủ ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên không chỉ tiết kiệm chi phí năng lượng mà còn tạo ra bầu không khí tốt hơn. Để khai thác ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả, việc kết hợp các cửa sổ kính rộng rãi và những bức tường trong suốt là điều cần thiết.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên cho văn phòng thêm tươi sáng
Sử dụng ánh sáng tự nhiên cho văn phòng thêm tươi sáng

Locker&Lock nơi cung cấp các giải pháp giúp văn phòng của bạn trở nên hiện đại hơn

Khóa điện tử Be-Tech – Dòng C2800T

Khóa điện tử Be-Tech dòng C2800T có thiết kế hiện đại và sang trọng, nổi bật với vỏ bằng thép không gỉ đem đến độ bền lâu dài. Nó tích hợp hệ thống báo động chống trộm kích hoạt khi nhập sai mật khẩu nhiều lần, tự động khóa trong 15 giây. Kết hợp với màn hình cảm ứng hiện đại và giao diện thân thiện với người dùng, thao tác rất dễ dàng. Khi tích hợp với tủ khóa, khóa điện tử dòng Be-Tech C2800T không chỉ đảm bảo sự an toàn, bảo mật tối đa cho việc cất giữ mà còn mang lại trải nghiệm vô cùng hiện đại, tiện lợi và sang trọng.

Khóa điện tử Be-Tech – Dòng C2800T
Khóa điện tử Be-Tech – Dòng C2800T

Khóa điện tử MK732

Khóa điện tử MK732 mang đến một lựa chọn hiện đại cho những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp công nghệ tiên tiến cho tủ locker. Nó hoạt động bằng cách sử dụng cảm biến chip RFID được tích hợp trong thẻ hoặc vòng đeo tay để khóa và mở khóa an toàn. Được thiết kế chú trọng đến độ bền và tuổi thọ cao, khóa này rất phù hợp để triển khai ở nhiều môi trường khác nhau, bao gồm phòng tập thể dục, phòng tập yoga, bể bơi, khu nghỉ dưỡng, văn phòng, v.v.

Khóa điện tử MK732
Khóa điện tử MK732

Xem thêm:

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat