Tủ hồ sơ-Giải pháp hiệu quả giúp văn phòng trở nên ngăn nắp

Trong môi trường văn phòng hiện đại, việc tổ chức và bảo quản hồ sơ là một phần quan trọng của quá trình quản lí thông tin. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và nhu cầu quản lý tài liệu ngày càng tăng, xu hướng sử dụng tủ hồ sơ văn phòng hiện nay đang được các doanh nghiệp quan tâm và sở hữu. Locker & Lock tự hào giới thiệu dòng sản phẩm tủ đựng hồ sơ văn phòng, mang lại sự tiện ích và an toàn cho không gian làm việc của bạn.

Tủ Locker
Tủ Locker

Những ưu điểm nỗi bật của tủ Locker văn phòng

Thiết kế đa dạng, tính thẩm mỹ cao

Tủ đựng hồ sơ văn phòng của Locker được thiết kế với sự chú ý đến cả tính thẩm mỹ và chức năng. Với kiểu dáng sang trọng và màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Bảo quản hồ sơ an toàn

Sự an toàn của hồ sơ văn phòng là một yếu tố quan trọng mà Locker & Lock luôn chú trọng. Tủ được trang bị khóa chìa chất liệu bền bỉ có khả năng chống chịu từ các yếu tố môi trường, đảm bảo rằng các tài liệu hồ sơ quan trọng được bảo quản một cách an toàn và bảo mật.

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm của Locker & Lock không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao mà còn được sản xuất từ các vật liệu bền bỉ, đảm bảo độ bền và sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Tủ Locker Dòng N4
Tủ Locker Dòng N4

Lựa chọn tủ phù hợp với diện tích văn phòng

Đa dạng về kích thước: Không chỉ giúp văn phòng trở nên ngăn nắp, mà còn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ đa dạng của mỗi tổ chức. Locker & Lock cung cấp một loạt các lựa chọn về kích thức và chức năng, từ các tủ nhỏ gọn cho văn phòng nhỏ đến các tủ lớn với nhiều ngăn chia và kệ đựng.

Với tủ đựng hồ sơ văn phòng từ Locker & Lock, bạn không chỉ có một giải pháp hiệu quả cho việc tổ chức và bảo quản tài liệu mà còn được đảm bảo sự an toàn và ngăn nắp trong môi trường làm việc.

Tủ Locker Dòng NS6
Tủ Locker Dòng NS6

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat