Tủ locker ABS N2 – Nâng cấp tiện ích cho không gian nhà máy

Nhằm hỗ trợ công nhân viên bảo quản tư trang hiệu quả, hệ thống tủ locker ABS N2 là giải pháp phù hợp và mang đến nhiều tiện ích cho không gian nhà máy.

Giải pháp bảo quản đồ đạc cá nhân tại nhà máy

Nhà máy sản xuất là khu vực tập trung nhiều công nhân viên làm việc. Không gian nhà máy được trang bị các thiết bị máy móc tân tiến, hỗ trợ công nhân làm việc hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, tại các khu công nghiệp, công nhân viên thường được yêu cầu thay đổi trang phục trước khi bắt đầu làm việc nhằm đảm bảo những quy định tại đây. Do đó, họ thường có mối quan ngại về vấn đề bảo quản tư trang khi đi làm tại nhà máy.

Tủ locker là sự lựa chọn hỗ trợ cho công tác bảo quản đồ đạc cá nhân cho công nhân viên tại nhà máy/xí nghiệp. Tuy nhiên, với sự đa dạng về thiết kế và chất liệu của tủ khóa trên thị trường ngày nay, các doanh nghiệp nhà máy thường cân nhắc kĩ lưỡng về nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình mua sắm tủ locker. Với số lượng lớn công nhân làm việc và sử dụng tủ locker lâu dài tại nhà máy, các sản phẩm tủ cần đảm bảo độ an toàn và bền chắc, giúp các nhà đầu tư tiết kiệm kinh phí sửa đổi tủ khóa trong khuôn viên làm việc. Vì vậy, chất liệu của sản phẩm là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn hệ thống tủ locker trang bị cho công nhân viên tại các xí nghiệp.

Locker & Lock mang đến giải pháp tủ locker ABS N2 với nhiều ưu điểm nổi bật và là sự lựa chọn phù hợp cho công nhân viên tại nhà máy.

Tủ ABS N2 – Giải pháp nâng cấp tiện ích trong nhà máy

Tủ ABS N2 là dòng sản phẩm tủ thích hợp sử dụng làm tủ thay quần áo với thiết kế ngăn tủ cao và mang nhiều tiện nghi cho công nhân khi lưu trữ tư trang cá nhân:

  • Tủ locker được làm từ nhựa ABS cao cấp và bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Tủ locker ABS có khả năng chống nước, chống cháy lan, dễ lắp ráp, tối ưu hóa không gian nhà máy.
  • Thiết kế tủ linh hoạt, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
  • Ngăn tủ rộng rãi, có thanh treo quần áo và tấm chia ngăn, tối ưu hóa tiện ích sử dụng tủ khóa số.
  • Ngăn tủ có lỗ thông hơi và thoáng khí, công nhân viên có thể lưu trữ và bảo quản tư trang hoặc đồ ăn mà không lo bị ẩm hoặc ám mùi.
  • Tủ locker ABS N2 có thể lắp đặt cùng nhiều loại khóa tủ khác nhau.

Locker & Locker đã triển khai dự án cung cấp các giải pháp bảo quản đồ đặc và bảo mật hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhà máy AREVO Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn Locker & Lock là đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm tủ locker ABS N2 tại khuôn viên nhà máy, hỗ trợ cho công tác bảo quản đồ đạc cá nhân của công nhân tại nhà máy. Chi tiết về dự án tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp tủ ABS N2, xin vui lòng liên hệ 0938 989 276 để được nhận tư vấn trực tiếp.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat