Tủ nhựa nhiều ngăn chất lượng tại huyện Cần Giờ

Trong những năm gần đây, khu vực huyện Cần Giờ đã và đang phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc về khía cạnh kinh tế. Vào giữa năm 2020, Cần Giờ được  chính phủ đề xuất với nhiều dự án để xây dựng nơi đây trở thành một khu đô thị du lịch lấn biển. Điều này có nghĩa là trong tương lai, lượng du khách đổ về vùng đất này ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của các du khách, các khách sạn, nhà nghỉ phải gia tăng các phương pháp lưu trữ thuận tiện và bảo đảm an toàn cho tài sản du khách ghé qua. Tủ nhựa nhiều ngăn vì thế trở thành một lựa chọn tối ưu cho các khách sạn, nhà nghỉ tại huyện Cần Giờ

Nên mua tủ Locker nhựa nhiều ngăn của thương hiệu nào?

Tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung và Cần Giờ nói riêng, cái tên Locker & Lock đang nổi đình đám trong thời gian gần đây như một thương hiệu uy tín về việc phân phối các sản phẩm tủ Locker nhựa chất lượng. Locker & Lock được thành lập tại Singapore, nơi nổi tiếng về việc kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Chỉ trong vòng ba mươi năm, công ty đã mở rộng thị trường của mình ra khắp các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam.

Dự án lắp đặt tủ locker nhựa với khóa nhiều ngăn giữa Locker & Lock và tập đoàn Sun Group

Ở thị trường Việt Nam, Locker & Lock nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác lớn qua nhiều dự án quy mô lớn nhỏ khác nhau. Những tập đoàn lớn mà Locker & Lock đã từng hợp tác có thể nói tới là Sun Group, Vin Uni, VNG,… Nên vậy quý khách hàng có thể hoàn yên tâm về uy tín của tập đoàn Locker & Lock trong việc phân phối các tủ Locker nhựa nhiều ngăn. Locker & Lock không những đặt trọng tâm về chất lượng sản phẩm mà còn rất quan tâm về chất lượng dịch vụ mà thương hiệu mang lại cho khách hàng.

Tủ Locker ABS Dòng 5T – Sản phẩm nổi bật của Locker & Lock

Nói đến dòng sản phẩm tủ Locker ABS dòng 5T, hai đặc điểm nổi bật cần nhắc đến chính là thiết kế độc đáo và chất lượng hạng nhất. Trong phần này của bài viết, Locker & Lock sẽ đi sâu vào hai đặc điểm nổi trội này

Tủ locker với khóa số
Tủ locker với khóa số

Thiết kế

Tủ Locker ABS Dòng 5T có thiết kế linh hoạt, không góc cạnh gây nguy hiểm cho người dùng. Tủ có thể xếp chồng lên được 5 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn người sử dụng.

Kích thước (cao x rộng x sâu):

  • 1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 402 x 310 x 460mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 50mm)
  • 1 Cột 5 tầng (5 ngăn): 1810 x 310 x 460mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 50mm)
  • 2 cột 5 tầng kết hợp lại (10 ngăn): 1810 x 620 x 460mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 50mm)
  • 3 cột 5 tầng kết hợp lại (15 ngăn): 1810 x 930 x 460mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 50mm)

Chất liệu

Chất liệu của tủ là loại hợp chất nhựa Acrylonitrile Butadiene Styrene. Đây là một loại hợp chất được đánh giá là thượng hạng trong việc chế tác các tủ locker nhựa bởi khả năng chống thấm nước, ăn mòn siêu việt. Chính nhờ tính năng này mà chi bảo hành hằng năm được giảm xuống đáng kể. Ngoài ra, vật liệu này cũng cung cấp khả năng chống cháy lan, vô cùng an toàn và phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat