[ TOP ] Tủ tài liệu cánh kính văn phòng hiện đại ngày nay

Tủ tài liệu cánh kính là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng ngày nay, cùng Locker&Lock khám phá các loại tủ văn phòng hiện đại nhé 

Vì sao bạn nên chọn tủ tài liệu chất lượng 

Dòng sản phẩm tủ hồ sơ kính gần đây thu hút sự chú ý của mọi người vì chúng được lắp đặt để bảo quản và lưu trữ các đồ dùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, nội thất Hưng Phát sản xuất nhiều mẫu mã tủ sắt khác nhau, bao gồm tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng, tủ hồ sơ nhôm kính mầm non và tủ sắt khác. Ưu điểm chính của những loại tủ sắt nói trên là chúng rất linh hoạt và có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào. Nó thường xuyên xuất hiện trong tủ sắt văn phòng để bảo quản hồ sơ và giấy tờ.

 

Tủ tài liệu
Tủ tài liệu

 Tủ tài liệu nhiều cánh 

Tủ  này có thể được sử dụng cá nhân và tập thế trong bất kỳ không gian rộng hay hẹp nào. Tủ sắt đựng hồ sơ, tủ sắt văn phòng và tủ sắt đựng hồ sơ cũng có nhiều thiết kế linh hoạt nên quý khách có thể chọn cho mình chiếc tủ phù hợp nhất. Cánh tủ có thể được làm bằng kính, mica hoặc sắt và tất cả đều có khóa để bạn có thể a toàn khi sử dụng chúng.Tủ sắt văn phòng, tủ sắt đựng hồ sơ cũng vậy, tủ được thiết kế 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh rất linh hoạt nên quý khách có thể chọn cho mình những chiếc tủ phù hợp nhất. 

Tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt

Sản phẩm tủ sắt văn phòng K2 được sử dụng nhiều trong các khu vực văn phòng, nơi có nhiều loại giấy tờ. Trên thực tế, tủ sắt văn phòng K2 được chia thành hai loại. Một loại có cánh cửa kính trong suốt để chứa đồ lưu niệm, và một loại khác là tủ K2 được làm toàn bộ bằng sắt sơn tĩnh điện.

Tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt
Tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt

Tủ sắt văn phòng K5

Do số lượng các công ty văn phòng ngày càng tăng, nhu cầu về nội thất ngày càng tăng.cao. Do chi phí đầu tư ban đầu thấp và mong muốn sử dụng lâu dài của các tủ sắt văn phòng, nhiều doanh nghiệp đã chọn trang trí cửa hàng của họ bằng loại tủ hồ sơ K5.ho phòng kế toán, hành chánh và các văn phòng làm việc khác.nhân viên hoặc phòng giám đốc. 

Tủ sắt văn phòng K5
Tủ sắt văn phòng K5

 Tủ sắt văn phòng 3 cánh kính suốt

K2 có cánh kính và K3 và K5 là những loại tủ sắt văn phòng kết hợp sắt và kính. Tủ văn phòng K3 và K5 là loại kết hợp cân đối giữa hai loại chất liệu. Toàn bộ cánh cửa của tủ sắt văn phòng K2 cánh kính làm bằng kính. Siêu thị tủ sắt cũng đã thiết kế một phiên bản tủ sắt văn phòng ba cánh kính suốt mới. 

Tủ văn phòng 2 cánh mở kính
Tủ văn phòng 2 cánh mở kính

Tủ sắt văn phòng K2 cánh kính thấp

Hiện nay, nhiều người đã quen thuộc với hình ảnh tủ sắt văn phòng. Tuy nhiên, tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt thấp có thể là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt thấp có tất cả các tính năng của loại tủ sắt văn phòng được làm từ chất liệu tốt. 

Tủ sắt văn phòng K2 cánh kính thấp
Tủ sắt văn phòng K2 cánh kính thấp

 

Tủ sắt văn phòng K2 cánh sắt thấp

Dòng sản phẩm tủ sắt gần đây thu hút sự chú ý của mọi người vì chúng được lắp đặt để bảo quản và lưu trữ các đồ dùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, nội thất Hưng Phát sản xuất nhiều mẫu mã tủ sắt khác nhau, bao gồm tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng, tủ sắt mầm non và tủ sắt khác. Ưu điểm chính của những loại tủ sắt nói trên là chúng rất linh hoạt và có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào. Nó thường xuyên xuất hiện trong tủ sắt văn phòng để bảo quản hồ sơ và giấy tờ.

Tủ hồ sơ 2 cánh
Tủ hồ sơ 2 cánh

Tủ sắt văn phòng 9 ngăn

Tủ sắt Locker 9 ngăn TLK9 thường được sử dụng cho đồ cá nhân, hồ sơ và tài liệu ở các văn phòng, cơ quan, xí nghiệp và nhà hàng.Tủ Locker bằng sắt được sơn tĩnh điện. là loại tủ sắt tiện dụng thích hợp cho các văn phòng, siêu thị và khu công nghiệp. Tủ sắt được phân chia thành mười ngăn riêng biệt. Các ngăn trong tủ có cùng kích thước và được khóa bằng một ổ khóa. Cánh tủ có ô thoáng.

Tủ sắt văn phòng 9 ngăn
Tủ sắt văn phòng 9 ngăn

 Giới thiệu thêm một số tủ lưu trữ an toàn cho công ty của bạn

Tủ Locker sắt

Tủ locker sắt với thiết kế linh hoạt, được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, chắc chắn, hiện đại. Trên mỗi cánh cửa của tủ locker sắt được trang bị hệ thống lam gió kết hợp bản lề âm hiện đại, giúp không gian tủ thoáng đãng, không gây tiếng ồn khi đóng mở tủ.

Tủ Locker sắt
Tủ Locker sắt

Tủ ABS – dòng N

Với chất liệu nhựa ABS, hệ thống tủ có độ bền cao, chống nước, chống ăn mòn và không rỉ sét. Ngoài ra, với kích thước tủ hợp lý cùng thiết kế linh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh số lượng ngăn tủ, giúp tối ưu hóa nhu cầu bảo quản và lưu trữ của bạn.

Tủ ABS - dòng N
Tủ ABS – dòng N khóa số

Xem thêm :

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat