Tuổi thọ của tủ locker ABS bao lâu ?

Bất kỳ một sản phẩm nào đều có tuổi thọ nhất định và các sản phẩm tủ locker ABS của Locker & Lock cũng không phải là ngoại lệ. Vậy thì tuổi thọ của tủ locker ABS sẽ được bao nhiêu lâu?

Tuổi thọ của tủ locker ABS:

Để đảm bảo sản phẩm có được tuổi thọ, thời gian sử dụng lâu dài thì Locker & Lock luôn chăm chút và cải tiến các sản phẩm của mình từng ngày. Bên cạnh đó, cách thức sử dụng và bảo quản tủ của người dùng cũng là một trong những nguyên nhân tác động đến tuổi thọ của sản phẩm.

Locker & Lock khi sản xuất các sản phẩm tủ Locker ABS của mình, luôn tuân thủ theo các quy trình nghiêm ngặt và quản lý chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất có thể, nhờ đó chúng tôi có thể tự tin đảm bảo với quý khách hàng về tuổi thọ của tủ Locker ABS sẽ hơn 10 năm sử dụng. 

Với những đặc tính nổi trội của mình khi so sánh với các dòng tủ thông thường, tủ Locker ABS đã khắc phục được các nhược điểm về mối mọt, rỉ sét. Việc vệ sinh, lau chùi tủ ABS cũng đơn giản và dễ dàng hơn khi tủ dính các vết bẩn được cho là khó lau chùi.

Việc người dùng sử dụng những loại hóa chất tẩy rửa để vệ sinh tủ cũng không là vấn đề quá lớn với chất liệu ABS. Bên cạnh đó, tủ Locker ABS được cấu tạo từ các thành phần nhỏ lẻ lắp ráp lại với nhau nên việc thay thế một bộ phận bị hỏng là cực kỳ đơn giản, tránh được việc một bộ phận bị hỏng làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác hoặc cấu trúc chung của tủ.

Tủ locker ABS dòng W300 kết hợp khóa chìa
Tủ locker ABS dòng W300 kết hợp khóa chìa

Nhà cung cấp tủ locker ABS:

Locker & Lock luôn chú trọng vào trải nghiệm và sự hài lòng của quý khách hàng khi lựa chọn các dòng sản phẩm của chúng tôi. Chính vì vậy, đối với dòng sản phẩm tủ Locker ABS, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian bảo hành cho sản phẩm là 1 năm đi kèm với những chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết của Locker & Lock chia sẻ về cách vệ sinh, bảo quản tủ locker đúng cách. Hãy chăm sóc chiếc tủ Locker của mình thật chu đáo nhé, vì đây chính là vật dụng rất hữu ích mà bạn hằng ngày vẫn thường sử dụng.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat