Vì sao nên đầu tư giải pháp tủ Smart Locker cho thuê tại sân bay? 

Với số lượng hành khách lui tới các sân bay mỗi ngày thì việc lắp đặt giải Smart Locker hứa hẹn sẽ là một khoản đầu tư hiệu quả đem lại lợi nhuận lâu dài. 

Để có đáp ứng thuyết phục nhất cho câu hỏi ở phần tiêu đề, Locker & Lock sẽ điểm qua một số lợi ích mang lại của Smart Locker đối với chủ đầu tư. 

Dịch vụ cho thuê tủ lưu trữ hành lý 

Tủ Smart Locker với khả năng có thể tích hợp công nghệ tính tiền tự động thông qua hình thức ví điện tử hoặc máy nhận tiền giấy sẽ giúp sân bay nhận được tỉ lệ hoàn lại vốn cao. Lí do là vì, hiện nay, nhu cầu sử dụng tủ locker để lưu trữ hành lý khá cao do các tình trạng như delay chuyến bay trong thời gian dài, hành khách khó chịu khi phải luôn mang theo bên mình số lượng lớn hành lý. Một số các trường hợp hy hữu như bỏ quên hành lý hoặc để lung tung tạo chướng ngại vật cản trở lối đi vẫn còn là điều nhức nhối. 

Gia tăng doanh thu các quầy hàng

Có được nơi lưu trữ an toàn sẽ giúp hành khách chủ động hơn trong việc di chuyển. Do đó, họ có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng các dịch vụ như ăn uống hay mua quà lưu niệm. Từ đây, cải thiện được doanh thu cho các quầy hàng tư nhân cũng như các quầy hàng thuộc sở hữu của sân bay. 

Giải pháp vận hành không cần nhân sự 

Giải pháp Smart Locker được vận hành theo quy trình lập sẵn nên sẽ không cần đến đội ngũ nhân sự trông coi giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, tủ còn có thể tích hợp với phần mềm quản lý chung của sân bay nên đội ngũ nhân viên có thể theo dõi tần suất sử dụng, dữ liệu người dùng. Nhờ vào thông tin hữu ích này, đội ngũ nhân viên sân bay có thể lên phương án lắp đặt thêm tủ khi nhu cầu sử dụng của hành khách có xu hướng tăng đáng kể. 

Một số ứng dụng khác của giải pháp 

Bên cạnh các lợi ích và ứng dụng đã nêu trên, quý hành khách có thể lưu trữ các tư trang khi gặp sự cố khối lượng hành lý vượt quá số kg quy định. Hoặc tủ có thể đóng vai trò là trung gian trong việc giao nhận các bưu kiện hay thư từ giữa hành khách, nhân viên sân bay và các công ty chuyển phát nhanh. Cho phép hành khách, nhân viên nhận đồ ngay tại nhà ga mà không phải di chuyển đi nơi khác.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat