Vì sao nên lắp đặt mô hình Smart Locker tại công viên nước

Triển khai hạng mục Smart Locker tại công viên nước không chỉ nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho du khách đến cơ sở mà còn có ý nghĩa lớn đối với công tác quản lý và chăm sóc khách hàng của đội ngũ công nhân viên.

Sau đây, Locker & Lock xin điểm qua chi tiết và công dụng của sản phẩm Smart Locker, một giải pháp tối ưu mà người dùng và cả những nhà quản lý vận hành mong muốn hướng đến. 

Mô hình Smart Locker ứng dụng công nghệ RFID

Một trong những vấn đề thường gặp ở du khách khi trải nghiệm dịch vụ tại các công viên nước chính là mất ví, chìa khoá hay vé dịch vụ. Tuy nhiên, với mô hình Smart Locker tiên tiến cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ ăn uống, vui chơi hay lưu trữ tư trang tại cơ sở chỉ với vài bước đơn giản như sau:

  • Khách hàng đăng ký các dịch vụ tại quầy
  • Du khách có thể thanh toán trước hoặc sau khi check-out
  • Nhân viên phát vòng đeo tay RFID Wristband cho khách hàng
  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng locker có thể đến trạm kiosk và chạm vòng tay Wristband vào đầu đọc, vị trí ngăn tủ sẽ hiện lên màn hình kiosk
  • Khách hàng đến vị trí ngăn tủ của mình và chạm vòng đeo tay vào bộ phận khoá e Smart Lock để mở tủ và cất giữ đồ cá nhân
  • Khách hàng dùng vòng tay để sử dụng tất cả các dịch vụ bằng cách chạm vòng tay vào các điểm dịch vụ để xác nhận thanh toán

Lợi ích mang lại của giải pháp Smart Locker

Ngoài việc ứng dụng vòng đeo tay RFID Wristband giúp loại bỏ mọi thủ tục đăng ký và thanh toán rườm rà ra thì sản phẩm đặc biệt này còn đóng vai trò là một chiếc chìa khoá điện tử giúp thao tác mở tủ được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Từ đây, trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng được tối ưu một cách đáng kể, không còn mối lo ngại về vấn đề mất mát tài sản, tốn kém thời gian mà còn xây dựng hình ảnh đẳng cấp 5 sao cho công viên nước thông qua việc ứng dụng mô hình Smart Locker hiện đại này.

Thao tác sử dụng vòng đeo tay RFID Wristband để xác định vị trí tủ và mở tủ

Ngoài các lợi ích mang lại cho du khách ra, mô hình Smart Locker còn đáp ứng được các nhu cầu quản lý thiết yếu của cơ sở với khả năng tích hợp với hệ thống quản lý tủ locker và hệ thống của công viên nước. Cụ thể hơn, các nhà quản lý có thể thực hiện các công tác như:

  • Kiểm tra thông tin người dùng mọi lúc
  • Kiểm tra lịch sử hoạt động của người dùng
  • Lưu trữ thông tin khách hàng để quản lý cũng như xử lý các tình huống vận hành

Điều này giúp hoạt động quản lý và chăm sóc khách hàng của toàn bộ hệ thống được diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp giảm khối lượng công việc cho nhân viên, tăng doanh thu cho cơ sở kinh doanh. 

Lý do nên chọn mô hình Smart Locker phân phối bởi Locker & Lock

Tính đến năm 2021, Locker & Lock đã có hơn 31 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các giải pháp lưu trữ liên quan đến tủ lockerkhoá. Với độ phủ sóng của thương hiệu tại nhiều quốc gia và được ứng dụng rộng rãi trong hơn 10 lĩnh vực, Locker & Lock được biết đến như là một biểu tượng của sự uy tín cũng như chất lượng cao. Sở dĩ các sản phẩm Smart Locker được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và trải qua nhiều quy trình kiểm định đạt chuẩn Singapore. Một số dự án triển khai mô hình Smart Locker phải kể đến như công viên nước Aquatopia thuộc tập đoàn Sun Group, Công viên nước Borneo Samariang tại Malaysia hoặc đảo Sentosa tại Singapore.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat