Vì sao tủ Smart Locker là giải pháp đáng để đầu tư?

Để bắt kịp xu hướng công nghệ cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường, Locker & Lock đã nghiên cứu và cho ra đời dòng giải pháp Smart Locker với sự tích hợp phần mềm vào trong chính hệ thống tủ.

Như vậy, ngoài thừa hưởng công nghệ tiên tiến ra thì dòng tủ đặc biệt này có thể mang đến những lợi ích gì mà khiến các chủ cơ sở, doanh nghiệp hay văn phòng lựa chọn và đầu tư? Hãy cùng Locker & Lock điểm qua các ưu điểm mà chỉ có tại giải pháp Smart Locker.

Tối ưu tính bảo mật

Với Smart Locker, các vấn đề mất mát tài sản có thể được xem như là dĩ vãng. Cụ thể hơn, tính đến nay, giải pháp Smart Locker phát triển bởi Locker & Lock đã sở hữu 5 phương thức nhận diện khác nhau bao gồm sử dụng vân tay, sử dụng NFC, mật mã pincode, QR code và nhận diện khuôn mặt. Bên cạnh đó, tủ còn có hệ thống báo động khi có lực mạnh tác động vào tủ. 

Cải thiện công tác quản lý

Một tính năng khác mà dòng tủ đặc biệt này mang lại chính là khả năng tích hợp với phần mềm quản lý chung của chủ sở hữu cho phép đội ngũ quản lý có thể thực hiện các công tác như kiểm tra và truy cứu thông tin người dùng, lịch sử hoạt động, thông tin cài đặt trên ngăn tủ. Từ đó, chủ đầu tư có thể xử lý các tình huống nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí và khả năng hoàn lại vốn đầu tư cao

Với quy trình vận hành theo phong cách self-service sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê nhân sự vận hành khu vực. Hơn thế nữa, một số thiết bị có thể được bổ sung trong tủ như máy nhận tiền hay tích hợp với phần mềm thanh toán chung của chủ đầu tư rất phù hợp với mục đích sử dụng cho thuê giải pháp lưu trữ hành lý tại các sân bay hay nhà ga. 

Tính linh hoạt

Khả năng đặt trước ngăn tủ cho phép cư dân, nhân viên nhận hàng hoặc trao đổi tài liệu hồ sơ ngay cả khi không có tại nơi ở hay làm việc. Tránh tối các trường hợp làm gián đoạn công việc cá nhân. Ngoài ra, với sự tối ưu về độ an toàn đã nêu trên cho phép chủ đầu tư có thể an tâm lắp đặt tủ tại các không gian sử dụng chung như hành lang, sảnh chung cư hay trước cổng công ty, xí nghiệp thay vì đặt tại khu vực riêng biệt. Tạo sự thuận tiện cho công tác giao nhận trong nội bộ và bên ngoài.

Đảm bảo nhu cầu về sức khoẻ và an toàn

Kể cả khi thời kì đại dịch đã trôi qua thì nhu cầu về khoảng cách an toàn vẫn luôn là biện pháp hiệu quả nhất nhằm tránh sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm không chỉ riêng covid. Sự xuất hiện của Smart Locker sẽ xoá bỏ được vấn đề tụ tập đông người trước các tòa nhà hoặc xếp hàng để gửi đồ tại các siêu thị, TTTM. Giảm thiểu được sự tụ tập đồng nghĩa với việc kẻ gian sẽ không có cơ hội ra tay, do đó đảm bảo được sự an toàn của cộng đồng. 

Giảm lượng khí thải ra ngoài môi trường

Thực trạng các bạn shipper phải thực hiện giao hàng lại nhiều lần trước khi hoàn món hàng đến được tay người nhận vẫn còn xảy ra khá nhiều bởi các lý do như khách hàng không có mặt tại địa điểm đã hẹn trước, sai địa chỉ hoặc giao thông ùn tắc. Do đó việc triển khai các trạm Smart Locker làm địa điểm giao nhận hàng chung sẽ giảm được khối lượng lớn khí thải ra ngoài môi trường từ việc giao hàng quá nhiều lần. 

Chung quy lại, giải pháp Smart Locker có thể đáp ứng được các nhu cầu của nhiều ngành nghề khác nhau với vai trò không chỉ giới hạn ở mục đích lưu trữ và giao nhận.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat