Vinschool có phải trường quốc tế không?

Locker & Lock sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về hệ thống trường học Vinschool khi bạn thắc mắc “Vinschool có phải trường quốc tế không” để bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp.

Giới thiệu về trường Vinschool

Vinschool là một hệ thống giáo dục tư nhân, không vì lợi nhuận, được thành lập bởi tập đoàn Vingroup. Vinschool có mô hình liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ công dân toàn cầu có bản sắc Việt Nam.

Vinschool có phải trường quốc tế không?

Môi trường phát triển ở trường Vinschool

Vinschool từ mần non đến cấp 3 là nơi học tập lý tưởng cho các em học sinh. Tại đây, các em sẽ được tiếp cận với môi trường giáo dục văn minh, thân thiện và chuyên nghiệp, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, học phí Vinschool khá cao, nhưng đổi lại, trường sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện, cả về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất.

Môi trường học tập ở Vínchool
Môi trường học tập ở Vínchool

Chất lượng cao khi học trường quốc tế Vinschool

Chương trình học của Vinschool được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức của các nước phát triển, kết hợp với những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam. Bên cạnh các môn văn hóa truyền thống, Vinschool còn cung cấp cho học sinh các môn học thuộc học phần giáo dục cá nhân như thể chất, kỹ năng – phẩm chất, các môn trải nghiệm… nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và kỹ năng.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên chất lượng cao

Trường Vinschool TPHCM có đội ngũ giáo viên giỏi cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ. Đội ngũ giáo viên này được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học chuẩn theo Cambridge. Chính vì vậy, các giáo viên tại trường đều có khả năng truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả, giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu.

Chương trình đào tạo khi học tại Vinschool có tốt không?

Vinschool mầm non

Trường mầm non Vinschool đang triển khai chương trình giáo dục chuẩn quốc tế IPC, kết hợp với chương trình Cambridge Stage 1 cho hệ nâng cao. Chương trình giáo dục tại đây chú trọng lồng ghép kiến thức văn hóa Việt Nam và quốc tế, đồng thời tổ chức nhiều buổi trải nghiệm thực tế để giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trường mầm non Vinschool
Trường mầm non Vinschool

Trường tiểu học Vinschool

Trường tiểu học Vinschool được thành lập từ năm 2013. Sau 7 năm hoạt động, Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong trong đổi mới giáo dục Việt Nam. Đây cũng là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới. Chương trình dạy học của nhà trường mang tính khác biệt, tạo nên tên tuổi của Vinschool.

Học tiểu học tại Vinschool
Học tiểu học tại Vinschool

Trường trung học phổ thông Vinschool

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một ngôi trường vừa có khả năng hội nhập quốc tế mà lại giữ gìn được bản văn dân tộc thì trường quioosc tế Vinschool có lẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn bởi vì trường được dạy theo 6 lĩnh vực cụ thể như sau:

+ Ngôn ngữ

+ Khoa học xã hội

+ Khoa học và công nghệ thông tin

+ Toán

+ Nghệ thuật

+ Giáo dục cá nhân

Học sinh trung học phổ thông tại Vinschool
Học sinh trung học phổ thông tại Vinschool

Chương trình ngoại khóa

Không nhưng đầu tư về mặt kiến thức, cơ sở vật chất mà hệ thống trường học quốc tế Vinschool cũng rất chú tâm trong việc phát triển các chương trình ngoại khóa như mở ra đa dangj các câu lạc bộ để các bạn học sinh có thể lựa chọn theo những sở thích riêng của mình. Đồng thời phát triển, học hỏi và trau dồi được nhiều kỹ năng khác có ích.

Tổ chức chương trình ngoại khóa
Tổ chức chương trình ngoại khóa

Dự án Locker & Lock tại VINSCHOOL GRAND PARK – VINGROUP

Vinschool Grand Park là hệ thống giáo dục phi lợi nhuận thuộc tập đoàn Vingroup. Trường tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Grand Park, thuộc khu dân cư và công viên Phước Thiện, đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường hiện có các cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông.

Hệ thống Vinschool Grand Park
Hệ thống Vinschool Grand Park

Triển khai lắp đặt tủ locker ABS-DÒNG N4

Vinschool Grand Park luôn mong muốn mang đến trải nghiệm trọn vẹn và an toàn cho học sinh. Để thực hiện mục tiêu này, trường đã lựa chọn lắp đặt tủ locker ABS– Dòng N4 cho khuôn viên học sinh.

Ưu điểm của dòng tủ locker ABS – Dòng N4

Tủ locker ABS – Dòng N4 được làm từ chất liệu ABS cao cấp, có độ bền cao, chịu tác động ngoại lực, chống nước và không tẩy rửa. Các góc và cạnh tủ được bo tròn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ thống tủ được tích hợp với khóa chìa, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, bao gồm học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, v.v.

Tủ locker ABS - Dòng N4
Tủ locker ABS – Dòng N4 khóa điện tử

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Locker & Lock cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội trong việc quản lý và tối ưu hóa không gian bố trí. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Vingroup đã tạo cơ hội hợp tác và tin tưởng sản phẩm của công ty chúng tôi. Locker & Lock mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng quý công ty trong những dự án trong tương lai.

nguồn:
vinschool.edu.vn/en/home-page/
vingroup.net/linh-vuc-hoat-dong/thien-nguyen-br-xa-hoi/421/vinschool
giathuecanho.com/he-thong-truong-hoc-vinschool

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat