Đào tạo quy trình vận hành hệ thống tủ Smart Locker Yoko Onsen Quang Hanh, SunGroup

Hiểu được tâm lý chung của khách hàng khi lựa chọn điểm đến là một khu vui chơi hoặc nghỉ dưỡng, cũng như nắm bắt được mong muốn và ý tưởng truyền đạt của người vận hành khu vui chơi, nghỉ dưỡng, Locker & Lock luôn nghiên cứu thật kỹ lưỡng và tổ chức những buổi training, đào tạo về các sản phẩm mình cung cấp.

Suối khoáng YOKO Onsen Quang Hanh

Thời gian gần đây, dự án Suối khoáng YOKO Onsen Quang Hanh của Tập đoàn SunGroup đang dành được sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông và du khách trên khắp các mặt báo, diễn đàn, mạng xã hội,… Các khách hàng sau khi đến trải nghiệm trực tiếp các dịch vụ tại YOKO Onsen đều để lại những phản hồi tích cực và mong muốn được quay lại lần sau.

buổi training

Để có được những thành công như trên, Locker & Lock rất trân trọng và chân thành cảm ơn tất cả thành viên của đại gia đình YOKO Onsen đã hướng dẫn các du khách một cách tận tâm và chính xác những gì Locker & Lock mong muốn.

buổi training

  • Khách hàng khi bước vào khu vực Check-in, sẽ được hướng dẫn sử dụng tủ giày với những chiếc khóa số không chìa rất dễ sử dụng và tiện lợikhu vực tủ Locker
  • Khách hàng sau khi được hướng dẫn nhận áo choàng Yukata sẽ di chuyển vào khu vực Locker để cất giữ tư trang và thay đồ.
  • Tại khu vực Locker, khách hàng sẽ được các bạn nhân viên tại đây hướng dẫn tra cứu thông tin tủ Locker của mình như số tủ, vị trí tủ trên bản đồ, thời hạn,… bằng một thao tác quẹt vòng tay lên hệ thống Màn hình check Locker (Kiosk INFO) của Locker&Lock.
    Kiok Info
    Vòng đeo tay Wristband sử dụng cho hệ thống SmartLocker tại khu suối khoáng Onsen, Quảng Ninh
  • Bên cạnh các hoạt động chính tại Onsen, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ ăn uống, mua quà lưu niệm,… một cách tiện lợi mà không cần phải quay lại khu vực tủ Locker để lấy theo ví tiền vì khách hàng có thể hoàn toàn mua sắm bằng hình thức Thanh toán sau tại quầy Check-out. Khách hàng chỉ cần quẹt vòng tay tại các điểm dịch vụ để xác nhận thanh toán.
hệ thống tủ SmartLocker
Hình ảnh hệ thống tủ SmartLocker tại suối nước khoáng Yoko Onsen Quang Hanh

Một trải nghiệm hoàn hảo sẽ không thể thiếu những sự hướng dẫn tận tình, đó là lý do Locker & Lock luôn rất coi trọng những buổi training đào tạo về hệ thống khóa điện tử của mình. Trong những buổi training, Locker & Lock sẽ cố gắng truyền đạt cho người nghe toàn vẹn cả lý thuyết và thực tế để phù hợp với yêu cầu vận hành của từng đơn vị khác nhau.

Locker & Lock luôn mong muốn lắng nghe câu hỏi của những người tham gia vào buổi training này và giải đáp một cách tường tận nhất có thể, vì câu hỏi của các bạn tham gia cũng sẽ là câu hỏi của những quý khách hàng khi đến trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Một lần nữa, Locker & Lock chân thành cảm ơn toàn bộ thành viên của đại gia đình suối khoáng nóng YOKO Onsen. Các bạn đã góp phần mang sản phẩm của Locker & Lock đến gần hơn với khách hàng.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat