Giải pháp giao nhận thông minh Smart Locker cho các văn phòng kiến trúc

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc thường sẽ có nhiều ca làm việc thay phiên nhau giữa các bạn thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan… Do đó, giải pháp lưu trữ trung giang sẽ giúp tối ưu việc giao nhận các bản vẽ và dụng cụ, thiết bị giữa các nhân viên đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành dự án cho văn phòng kiến trúc. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ được thiết kế để cải thiện chất lượng làm việc của nhân viên và cách thức hoạt động của doanh nghiệp, thì tủ khóa thông minh Smart Locker chính là câu trả lời. Cụ thể hơn, Locker & Lock hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dòng tủ Smart Locker Wireless nhằm mang lại sự hiện đại và tiện lợi giúp công tác giao nhận các dụng cụ thiết yếu và bản vẽ trong nội bộ được diễn ra một cách trôi chảy và linh hoạt hơn bao giờ hết. 

Giới thiệu về Smart Locker Wireless của Locker & Lock

Sản phẩm Smart Locker Wireless thừa hưởng công nghệ 4.0 tiên tiến giúp hệ thống bảo mật luôn được tối ưu đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho việc cất giữ các dụng cụ chuyên dụng, bản vẽ hay file tài liệu quan trọng của văn phòng kiến trúc. Bên cạnh đó, mỗi ngăn tủ được trang bị một bộ Smart Lockset cho phép người dùng chạm tay lên để mở khoá khi đã nhập xong các thông tin cần thiết ở màn hình hiển thị và đây cũng là điểm khác biệt duy so với cái dòng tủ Smart Locker Standard như MCUeLocker của thương hiệu Locker & Lock

Đặc biệt hơn, hệ thống phần mềm của Smart Locker Wireless có thể tích hợp với hệ thống quản lý chung của văn phòng kiến trúc, cung cấp khả năng kiểm tra thông tin người dùng và báo cáo lịch sử hoạt động bất kể khi nào bộ phận quản lý mong muốn. 

Lợi ích mang lại đối với văn phòng kiến trúc 

Điều đầu tiên phải nhắc đến chính là giảm một lượng thời gian chờ đợi đáng kể giữa việc giao nhận thiết bị hay tài liệu đối với các bạn nhân viên trong nội bộ. Ngoài ra, với tính năng đặt tủ trước cho phép nhân viên có thể nhận đồ ngay cả khi không có mặt ở công ty. Ngoài việc chạm tay lên Smart Locket để mở khoá ra thì tủ còn được áp dụng QR code ở khâu xác thực nhằm mang lại sự nhanh chóng và an toàn. Khả năng tích hợp với Smartphone là một điểm cộng lớn của giải pháp lưu trữ thông minh này. 

Quy trình vận hành của Smart Locker Wireless

Một số khách hàng sẽ “ngại” tiếp cận với mô hình này vì nghĩ quy trình vận hành sẽ rườm rà và khó tìm hiểu. Nắm rõ mối lo ngại này, mô hình Smart Locker Wireless của Locker & Lock luôn ưu tiên sự “thân thiện với người dùng”, do đó khách hàng chỉ cần nắm rõ cách thức hoạt động của 3 quá trình cơ bản như sau:

Quá trình đặt tủ

  • Nhân viên A (người nhận thiết bị, file tài liệu, bản vẽ…) tiến hành đăng nhập vào website mà bộ phận quản lý tủ cung cấp 
  • Hệ thống sẽ kiểm tra các ngăn tủ còn trống và xác nhận gửi mã đặt tủ cho nhân viên A
  • Nhân viên A gửi mã đặt tủ đến nhân viên B (người gửi thiết bị, file tài liệu, bản vẽ…)

Quá trình giao hàng

  • Nhân viên B nhập mã đặt tủ trên màn hình cảm ứng của Smart Locker
  • Chạm tay lên khoá để mở ngăn tủ và đặt các đồ dùng cần gửi vào
  • Sau khi hoàn tất giao hàng, hệ thống tủ sẽ tự động tạo ra mã OTP nhận hàng và thông báo gửi đến Smartphone của nhân viên A.

Quá trình nhận hàng

  • Nhân viên A đến khu vực đặt tủ Smart Locker Wireless và nhập mã OTP
  • Thực hiện thao tác chạm tay vào Smart Lockset để mở khóa ngăn tủ và nhận hàng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể tham khảo thêm về quy trình sử dụng thực tế mô hình Smart Locker Wireless tại đây.

Vì sao nên chọn tủ Smart Locker Wireless của Locker & Lock?

Trên thị trường Việt Nam nói riêng và các quốc gia tại Đông Nam Á nói chung, thì thương hiệu Locker & Lock là nhà sản xuất và phân phối tủ locker & khoá uy tín nhất với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Thương hiệu với xuất phát điểm tại đất nước Singapore, một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ và kỹ thuật sản xuất. Do đó, sản phẩm Smart Locker phân phối bởi Locker & Lock thừa hưởng thiết kế hiện đại, đa dạng, sang trọng và đẳng cấp cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, tập đoàn đã và đang đồng hành cùng với hàng ngàn khách hàng và đối tác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Một số các đối tác đã ứng dụng giải pháp tủ thông minh của Locker & Lock như SORA GARDENS II BÌNH DƯƠNG, YOKO OSEN QUANG HANH QUẢNG NINH, ĐẢO SENTOSA – SINGAPORE

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat