Giải pháp Tủ Locker cho Themepark

Trong xu hướng những công nghệ tiên tiến ngày càng được áp dụng rộng rãi trong khắp các khía cạnh của cuộc sống, chúng ta luôn dành một sự quan tâm đặc biệt cho những sản phẩm hiện đại, tiện lợi, giá thành phù hợp và giải quyết những vấn đề mà những sản phẩm tiền nhiệm đang gặp phải. Nắm bắt được nhu cầu này, Locker & Lock đã không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm tủ Locker tiên tiến nhất có thể để đáp ứng hoàn hảo từng nhu cầu, từng mô hình dự án.

Công viên nước Aquatopia - Hòn Thơm
Công viên nước Aquatopia – Hòn Thơm, Phú Quốc

Mô hình khu vui chơi giải trí – Themepark là một trong những mô hình dự án mà Locker & Lock luôn cảm thấy tự hào với những giải pháp được chúng tôi cung cấp cho tủ locker và khóa điện tử. Giải pháp tủ và khóa dành cho công viên giải trí của Locker & Lock đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại những công viên giải trí lớn trên toàn thế giới.

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thuận tiện, cho phép họ thoải mái vui chơi, tận hưởng thời gian tại đây; đồng thời còn tăng doanh thu cho các nhà cung cấp dịch vụ tủ locker tại công viên giải trí. Việc loại bỏ hoàn toàn chìa khóa, thay bằng việc ứng dụng công nghệ, phần mềm để đồng bộ hóa thông tin vào thẻ hoặc vòng tay ra vào của khách hàng một cách an toàn, dễ dàng, đáng tin cậy, Locker & Lock sẽ giải quyết được những nghiệp vụ quản lý rườm rà mà những chiếc khóa sử dụng chìa đang gặp phải, từ đó hạn chế tối đa những rủi ro kinh doanh và tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Qua bài viết hôm nay, Locker & Lock sẽ giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp tủ Locker cho công viên giải trí:

1. ABS Locker – Sự lựa chọn tối ưu nhất cho giải pháp Locker tại Công viên giải trí

ABS Locker luôn khẳng định được giá trị nhờ vào khả năng chống ẩm mốc, chống rỉ sét vượt trội khi được đặt tại những môi trường ẩm ướt. Ngoài ra, thiết kế lắp ráp module của dòng sản phẩm này cũng là một ưu điểm khắc phục được những hạn chế của những dòng tủ khác. Người dùng có thể thay đổi vị trí lắp đặt tủ đơn giản mà không tốn quá nhiều công sức và chi phí.

2. Mô hình vận hành hệ thống tủ locker

Hầu hết tất cả các mô hình công viên giải trí hiện nay đều đã áp dụng những phần mềm quản lý ra vào. Khách hàng có thể trả trước một khoản tiền để sử dụng các dịch vụ, trò chơi của công viên. Hệ thống tủ Locker của Locker & Lock cũng sẽ được tích hợp, đồng bộ và vận hành song song với hệ thống quản lý khách hàng. Những chiếc thẻ hoặc vòng tay khi được trao cho khách hàng, sẽ có khả năng mở những tủ Locker được chỉ định hoặc những tủ còn trống chỉ bằng một thao tác chạm cực kỳ đơn giản.

 

Nhân viên tại quầy thanh toán sẽ lựa chọn hình thức thuê tủ tùy vào yêu cầu của khách hàng như hữu hạn trong một khung giờ hoặc vô hạn. Sau đó, nhân viên tại quầy thanh toán có thể chỉ định một ngăn tủ được đặt tại một khu vực hoặc hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một ngăn tủ đang ở trạng thái trống trong hệ thống để tiết kiệt thời gian. Tất cả những thông tin về thời gian thuê tủ, vị trí của tủ sẽ được cập nhật lên hệ thống để quản lý và theo dõi.

Hình ảnh minh họa thể hiện trạng thái các tủ Locker tại một khu vực – Màn hình quầy thanh toán
Hình ảnh minh họa thể hiện trạng thái các tủ Locker tại một khu vực – Màn hình quầy thanh toán
Hình ảnh minh họa thể hiện lưu lượng sử dụng tủ theo ngày – Màn hình trên hệ thống
Hình ảnh minh họa thể hiện lưu lượng sử dụng tủ theo ngày – Màn hình trên hệ thống

Khi khách hàng có nhu cầu thay đổi thời gian thuê tủ, những cập nhật thay đổi sẽ luôn được cập nhật và lưu lại thông tin trên hệ thống để việc quản lý thêm thuận lợi, tránh được những sự cố ngoài mong muốn do sơ suất.

Trong trường hợp khách hàng làm mất thẻ hoặc vòng tay ra vào, dựa vào những nghiệp vụ xác minh thông tin khách hàng và tiến hành cấp phát lại thẻ hoặc vòng tay. Những thông tin về tủ locker đã được cung cấp cho khách hàng vẫn sẽ được giữ nguyên và lưu thiết lập vào thẻ hoặc vòng tay mới, vô hiệu hóa thẻ hoặc vòng tay đã mất.

Khi một giao dịch hoàn tất, là khi khách hàng trả lại thẻ hoặc vòng tay để rời khỏi công viên, hệ thống sẽ giải phóng ngăn tủ, cập nhật lên hệ thống và đưa tủ về trạng thái sẵn sàng đón nhận giao dịch tiếp theo. Tất cả đều có thể thao tác đơn giản tại quầy thanh toán.

3. Tích hợp với Third-parties thông qua API Services

Mô hình vận hành hệ thống quản lý giao dịch của Locker and Lock khi được tích hợp vào hệ thống của đối tác
Mô hình vận hành hệ thống quản lý giao dịch của Locker and Lock khi được tích hợp vào hệ thống của đối tác

API là viết tắt của cụm từ Application Program Interface, thể hiện một tập hợp các chức năng và quy trình cho phép tạo ra các ứng dụng, tác vụ truy cập dữ liệu và tính năng của các ứng dụng, tác vụ khác.

Third-Party API là một bộ công cụ mà các lập trình viên có thể sử dụng để tích hợp vào phần mềm của họ. Các bộ công cụ này có thể chỉ định các thành phần bên trong phần mềm thực hiện các tác vụ, tương tác với nhà phát hành những bộ Third-Party API này.

Third-Party API luôn đóng một vai trọ quan trọng trong việc đưa những sản phẩm của Locker and Lock đến gần hơn với các đối tác. Locker & Lock sẽ phát hành những API cần thiết để vận hành, quản lý sản phẩm của mình để các nhà phát triển phần mềm, phát triển hệ thống của đối tác chúng tôi dễ dàng truy cập thông tin của các sản phẩm, giao dịch đã và đang được tiến hành trên hệ thống.

Với kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án, cùng nhiều mô hình quản lý vận hành khác nhau, Locker & Lock sẽ luôn đưa ra được những bộ API tốt nhất dành cho đối tác của Locker & Lock. Qua đó, tăng cao hiệu suất của phần mềm và tận dụng tối đa những tính năng mà tủ Locker và Khóa của Locker & Lock mang lại.

4. Hình ảnh dự án tiêu biểu

Locker & Lock xin được kết thúc bài chia sẻ bằng một vài hình ảnh thực tế về giải pháp tủ locker tại Dự án Công viên nước Hòn Thơm – Phú Quốc mà Locker and Lock rất vinh dự được chọn là nhà cung cấp. Hi vọng qua bài viết này, Quý khách hàng sẽ có một cái nhìn cụ thể hơn về giải pháp mà mình đang tìm kiếm cũng như những ưu việt mà giải pháp của Locker and Lock mang lại.

Tủ locker ABS đặt tại khu vực phòng thay đồ
Tủ locker ABS đặt tại khu vực phòng thay đồ
Hình chụp cận cảnh tủ locker ABS tại khu vực phòng thay đồ
Hình chụp cận cảnh tủ locker ABS tại khu vực phòng thay đồ

Năm 2020 cũng đánh dấu cột mốc mới trong quan hệ của Locker & Lock với Hiệp hội Công viên giải trí và Điểm tham quan quốc tế (IAAPA) bằng việc gia hạn đối tác chiến lược. Locker & Lock rất trân trọng sự tin tưởng của Hiệp hội đã dành cho chúng tôi, Locker & Lock sẽ có cơ hội được tiếp tục mang đến những giải pháp tốt nhất cho các dự án Công viên giải trí trên khắp thế giới.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com