Giải pháp tủ locker thông minh

Tủ locker thông minh sử dụng công nghệ tiên tiến có thể ứng dụng đa chức năng tùy theo nhu cầu sử dụng của khu vực lắp đặt như lưu giữ tài sản cá nhân, chức năng giao nhận phù hợp cho vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm tại khu dân cư hoặc lưu trữ, chuyển giao tài liệu, giấy tờ nội bộ trong khu vực văn phòng.

Trong một xã hội phát triển nhanh chóng, nơi mà tất cả đều bị ảnh hưởng và chi phối bởi công nghệ, mọi thứ xung quanh chúng ta đang dần công nghệ hóa và trở nên thông minh để đáp ứng nhu cầu cuộc sống cũng như vẫn giữ được sự thân thiện mới con người và môi trường. Trên thế giới hiện tại đã xuất hiện xe thông minh, điện thoại thông minh, vậy bạn đã nghe thấy khái niệm tủ locker thông minh bao giờ chưa? Một chiếc tủ đa năng có thể đem đến sự tiện lợi tối ưu cho chúng ta. Hãy cùng Locker & Lock khám phá xem chiếc tủ locker thông minh sẽ làm được những gì qua ba giải pháp nổi bật nhé! Vậy một chiếc tủ Locker Thông Minh sẽ làm được những gì ? Locker and Lock sẽ giới thiệu ba trong số rất nhiều giải pháp mà Tủ Locker Thông Minh, hay còn được gọi với cái tên E-Locker, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm:

  1. Lưu giữ đồ dùng cá nhân
  2. Tủ locker thông minh cho văn phòng
  3. Giao nhận

Lưu giữ đồ dùng cá nhân:

Đây là một trong những giải pháp được áp dụng dựa trên bản chất cơ bản của một chiếc tủ locker: Lưu giữ đồ, nhưng với sự kết hợp với công nghệ phần mềm được phát triển riêng cho từng chiếc tủ, việc quản lý các vật dụng đã được lưu kho sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tất cả những thao tác thủ công để đóng và mở tủ đều được thay bằng những thao tác cực kỳ đơn giản trên màn hình:

  • Thông qua giao diện phần mềm, nggười dùng sẽ biết chính xác được tủ nào còn trống để có thể đặt đồ của mình vào; tủ nào được chỉ định riêng cho một vật dụng duy nhất.
  • Người quản lý có thể xem được người dùng nào đã sử dụng tủ vào thời điểm nào, chọn ngăn tủ nào để lưu giữ. Ngoài ra, những ngăn tủ được chỉ định để chứa một vật phẩm riêng biệt sẽ giúp cho người quản lý nắm được số lượng vật phẩm đã được lấy ra hoặc gửi vào, thông qua một bước nhập thông tin của vật phẩm đó ( Scan barcode sản phẩm hoặc Điền số hiệu của sản phẩm).

Giao diện màn hình chính

Tủ locker thông minh cho văn phòng:

  • Đây là giải pháp được sử dụng tại các văn phòng có nhiều phòng ban, với mục tiêu tiết kiệm thời gian chờ đợi trong công tác xử lý tài liệu, gửi các bưu kiện, vật dụng qua lại. Người gửi sẽ nhập thông tin của mình và thông tin người nhận, một mã One-Time-Password (OTP) sẽ được gửi đến Điện thoại ( Hoặc Email , hoặc dưới dạng mã Barcode được in ra giấy) của người nhận. Sau đó, ngăn tủ Locker đã được chọn sẽ tự động mở ra cho người gửi có thể đặt tài liệu, hoặc vật phẩm vào.

Sau đó, người dùng đóng tủ lại, tủ Locker sẽ được chuyển qua trạng thái “Đang được sử dụng” và chỉ có người nhận mới có thể dùng mật mã OTP đã nhận được để mở tủ.

Giao & nhận:

Đây là một giải pháp được phát triển dựa trên mô hình của hai giải pháp trên, người quản lý E-Locker sẽ có thêm những công cụ để chỉ định chính xác một ngăn tủ cho người Gửi hàng.

Chúng ta sẽ lấy một ví dụ như sau:

Anh A mua một món hàng trên trang Shopee và chọn điểm giao hàng là tòa nhà nơi anh đang sinh sống. Nhưng thời gian giao hàng lại rơi vào ngày anh phải đi công tác và không thể nhận hàng. Anh A chợt nhớ là tòa nhà anh nơi anh sinh sống có trang bị E-Locker. Anh A liên lạc với bộ phận quản lý tủ, cung cấp thông tin người gửi hàng và thời gian anh sẽ đến lấy hàng cho bên bộ phận quản lý. Lúc này, bộ phận quản lý sẽ đặt trước một ngăn tủ Locker phù hợp với kích thước món đồ mà anh A đã đặt. Một mật mã tạm thời One-Time-Password (OTP) sẽ được gửi cho người giao hàng của Shopee. Sau đó, người giao hàng của Shopee sẽ đến tủ E-Locker, nhập OTP và ngăn tủ này sẽ được mở ra cho họ cất giữ đồ vào. Anh A sẽ nhận được một mật mã OTP khác dùng để mở tủ sau khi anh đi công tác trở về.

Tính năng Đặt riêng một ngăn tủ Locker trong giao diện dành cho người quản lý

Đây chỉ là ba trong số những mô hình mà tủ locker thông minh có thể ứng dụng và phục vụ con người. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu thực tế và yêu cầu của người dùng, tủ locker thông minh sẽ được thay đổi để phù hợp hơn với mô hình sử dụng.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat