Mua tủ nhựa chất lượng của thương hiệu nào tại quận Bình Thạnh?

Hiện nay, không sai khi nói rằng quận Bình Thạnh đang trở thành một quận trung tâm phát triển tại TP. Hồ Chí Minh. Các công sở và khách sạn ngày được lập ra càng nhiều để đáp ứng lượng dân cư ngày càng tăng nhanh tại khu vực này. Chính vì điều này, các tủ nhựa chất lượng trở thành mặt hàng trọng điểm mà nhiều doanh nghiệp nhắm tới để giải quyết vấn đề về lưu trữ và bảo mật tại cơ quan, doanh nghiệp của mình. Locker & Lock hân hạnh là thương hiệu cung cấp tủ Locker nhựa chất lượng tại khu vực quận Bình Thạnh.

Tại sao Locker & Lock là thương hiệu mà các quý khách hàng nên chọn khi muốn mua tủ chất lượng?

Thương hiệu Locker & Lock là một trong những thương hiệu phân phối tủ lâu đời nhất hiện diện trên thị trường tủ khóa đã hơn 30 năm. Các sản phẩm từ thương hiệu Singapore này luôn được chăm chút kĩ lưỡng, không những về chất lượng mà còn ở kiểu dáng, thiết kế. Hơn nữa tại Việt Nam, Locker & Lock cũng đã gầy dựng tên tuổi của mình qua hàng loạt dự án lớn với các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Chẳng hạn như lắp đặt hàng loạt các tủ Locker ABS cho phòng thay đồ của VinUni, hay dự án lắp đặt hơn 550 tủ Locker ABS cho các công nhân tại khu vực xưởng Kizuna của Semitec Electronic Vietnam.

Dự án lắp đặt tủ Locker ABS tại khu xưởng Kizuna của Semitec Electronic Việt Nam

Hơn nữa, Locker & Lock không những nổi tiếng trong thị trường tủ về chất lượng sản phẩm mà còn là ở chất lượng dịch vụ khách hàng. Tập đoàn Locker & Lock luôn đặt khách hàng làm trọng tâm để phát triển và hoàn thiện quy trình, sản phẩm của công ty.

Tủ Locker ABS dòng N2 – Sản phẩm thịnh hành tại khu vực Bình Thạnh

Trên thị trường hiện nay, tủ Locker ABS dòng N2 hiện đang là dòng sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khu vực Bình Thạnh. Tủ Locker ABS – Dòng N2 có thể xếp chồng lên được 2 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau tùy theo sở thích của người sử dụng. Bởi thế, tủ Locker ABS dòng N2 thích hợp sử dụng cho các văn phòng công sở, khách sạn, nhà hàng,…

Ở một khía cạnh khác, tủ Locker ABS dòng N2 được thiết kế vô cùng bền vững. Chi tiết hơn, tủ có thể chống chịu va đập tốt, có khả năng chống ẩm, chống rỉ sét, phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài, giúp giảm tối đa chi phí sửa chữa và bảo hành sản phẩm.

Kích thước (cao x rộng x sâu):

  • 1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 1010 x 320 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 1 Cột 2 tầng (2 ngăn): 1940 x 320 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 2 cột 2 tầng kết hợp lại (4 ngăn): 1940 x 640 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
  • 3 cột 2 tầng kết hợp lại (6 ngăn): 1940 x 960 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
Tủ Locker ABS dòng N2

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat