Những ưu điểm nổi trội khi lắp đặt tủ eLocker tại siêu thị 

Nếu quý độc giả đã từng trải nghiệm lưu trữ tư trang thông minh với tủ eLocker tại các chi nhánh siêu thị như Aeon Mall Hải Phòng, Long Biên hoặc E-mart Gò Vấp thì chắc hẳn rằng sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó so với hình thức gửi đồ theo kiểu truyền thống. 

Mặc dù khái niệm tủ locker thông minh vẫn còn mới là một thứ gì đó khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, chính vì những ưu điểm vượt trội và lợi ích lâu dài mà nó mang lại nên đã chiếm được sự tin tưởng của các thương hiệu siêu thị lớn như đã nêu trên. Vậy ngoài ưu điểm gửi và nhận nhanh chóng ra thì eLocker còn thừa hưởng những điểm  nổi bật gì? Hãy cùng Locker & Lock đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Tiết kiệm chi phí nhân sự và diện tích

Điều đầu tiên phải nhắc đến khi các doanh nghiệp siêu thị sở hữu hạng mục tủ eLocker chính là cắt giảm chi phí nhân sự cho việc trông coi và vận hành khu vực giữ đồ. Cụ thể hơn, doanh nghiệp siêu thị chỉ cần lắp đặt một bảng hướng dẫn sử dụng tại vị trí tủ, khách hàng có thể tự mình thực hiện thao tác lưu trữ và nhận lại tư trang mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai. Do đó, khi chọn diện tích đặt tủ eLocker, chủ đầu tư sẽ không cần phải nghĩ đến việc trừ hao diện tích cho nhân sự. 

Giải pháp eLocker được đặt tại siêu thị Emart

Tránh tình trạng chờ đợi lâu  

Vào những khung giờ cao điểm như cuối tuần hay các dịp lễ, lượng người tiêu dùng lui tới các siêu thị có xu hướng tăng đột biến. Dẫn đến các tình trạng xếp hàng chờ đợi đến lượt gửi đồ gây tốn thời gian và ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm. Tuy nhiên, với quy trình gửi nhận qua 3 bước đơn giản sẽ giúp khu vực giữ đồ của siêu thị luôn hoạt động trong trạng thái ổn định nhất có thể. 

Quy trình gửi nhận của eLocker:

Bước 1: nhấn nút “Store” (nút tròn màu đỏ) để in phiếu gửi hàng

Bước 2: lấy phiếu in để mở tủ và lưu trữ đồ đạc

Bước 3: đưa phiếu in lên hệ thống đọc mã để nhận lại đồ dùng cá nhân

Giải pháp tủ eLocker tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Gia tăng năng lực cạnh tranh  

Để cạnh tranh trong thị trường bán lẻ khắc nghiệt này, các doanh nghiệp siêu thị không chỉ chú tâm vào việc đa dạng hoá sản phẩm mà còn đầu tư vào công nghệ nhằm gia tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Với sự hiện diện của tủ eLocker tại cơ sở, hứa hẹn sẽ mang đến sự mới lạ, giúp siêu thị thu hút lưu lượng lớn người tiêu dùng đến với doanh nghiệp. 

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat