Tìm hiểu quy trình lưu trữ hành lý của eLocker tại các khách sạn 

Để chạy đua với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách du lịch, đã có không ít khách sạn lựa chọn đầu tư vào việc áp dụng công nghệ. Trong số đó không thể không kể đến chuỗi khách sạn Sojo Hotels, một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công tác áp dụng công nghệ nhằm phục vụ mục đích lưu trữ hành lý của du khách. 

Cụ thể hơn, Sojo Hotels đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Locker & Lock là đơn vị triển khai và lắp đặt giải pháp tủ thông minh eLocker với mục tiêu nâng cao trải nghiệm và độ hiệu quả trong công tác lưu trữ hành lý của du khách lưu trú tại cơ sở. Và sau đây là các thông tin chi tiết của giải pháp. 

Giải pháp tủ lưu trữ thông minh eLocker

Đây là giải pháp tủ thông của thương hiệu Locker & Lock với phương thức xác thực đa dạng bao gồm QR code, mật mã pincode (ưa chuộng tại các khách sạn), Face ID, Fingerprint hay thẻ RFID. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể lựa chọn lắp đặt thêm hệ thống camera quan sát 24/24 nhằm nâng cao sự an toàn cho giải pháp. Phần mềm trong tủ eLocker có thể tích hợp với hệ thống quản lý chung của khách sạn. Bên cạnh đó, Mỗi sản phẩm là sự kết hợp của 2 bộ phần chính bao gồm Main Station và Side Unit. Trong đó, người dùng sẽ thao tác với bộ phận Main Station thông qua màn hình hiển thị để mở các ngăn tủ ở bộ phận Side Unit.

Sau đây là quy trình vận hành của eLocker sử dụng phương thức xác thực bằng mật mã pincode tại dự án Sojo Hotels:

dự án Sojo Hotel
BƯỚC GỬI HÀNH LÝ
  1. Để bắt đầu, du khách bấm nút “Store”
  2. 2 lựa chọn về diện tích lưu trữ sẽ được hiện lên trên màn hình điện tử của tủ. Tùy vào kích thước hành lý, khách hàng có thể lựa chọn ngăn tủ phù hợp
  3. Khách hàng tự tạo cho mình một mật khẩu gồm 6 chữ số và nhập lên màn hình một lần nữa để xác nhận
  4. Nhờ vào hệ thống cảm biến được tích hợp bên trong tủ sẽ giúp xác định ngăn tủ còn trống và tự động mở ra phục vụ nhu cầu lưu trữ của khách hàng
  5. Chỉ cần một thao tác đóng, tủ sẽ tự động khoá
tủ điện tử MCU
BƯỚC NHẬN HÀNH LÝ
  1. Du khách bấm vào nút “Retrieve”
  2. Thực hiện nhập lại mật khẩu 6 chữ số đã thiết lập trước đó
  3. Ngăn tủ sẽ tự động mở ra, hoàn tất quá trình nhận hành lý

Lợi ích mang lại từ quy trình vận hành của eLocker

​​Đầu tư vào giải pháp lưu trữ thông minh eLocker sẽ giúp các doanh nghiệp khách sạn nhận được lợi ích lâu dài như tiết kiệm chi phí nhân sự trông coi và vận hành khu vực giữ hành lý. Cụ thể hơn, nhân viên khách sạn chỉ cần hướng dẫn vài bước sử dụng đã nêu trên, du khách có thể tự mình lưu trữ hành lý, tạo sự an tâm tối đa cũng như trải nghiệm mới mẻ đối với chính du khách lưu trú tại cơ sở. Hơn thế nữa, việc thay thế ổ khoá chìa truyền thống bằng mật mã pincode sẽ tránh tối đa được các trường hợp thất lạc chìa gây mất thời gian cho cả du khách và đội ngũ quản lý của khách sạn trong việc xác minh chủ sở hữu. Bên cạnh đó, giải pháp còn góp phần xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp đối với chủ đầu tư và giúp doanh nghiệp có thể gia tăng tính cạnh tranh của mình trên thị trường.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat