Smart Locker, giải pháp thay thế khu vực giữ đồ truyền thống của siêu thị

Khu vực giữ đồ truyền thống tại các siêu thị luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ liên quan đến độ an toàn có thể đến từ một phút sơ suất trong công tác bảo quản khu vực đến từ nhân viên. Bên cạnh đó, vào các khung thời gian cao điểm, người mua sắm thường phải tốn khá nhiều thời gian xếp hàng chờ tới lượt giữ đồ. Đặc biệt, tại một số khu vực giữ đồ sẽ không cho phép người mua sắm lưu trữ các tư trang có giá trị cao như laptop hay máy tính bảng khiến trải nghiệm mua hàng của họ tại siêu thị không được như mong muốn. 

Nhằm giải quyết những vấn đề này, Locker & Lock đã nghiên cứu và cho ra đời dòng tủ locker thông minh hay có thể gọi ngắn gọn hơn là Smart Locker được tích hợp phần mềm vào trong hệ thống tủ locker, cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy giúp người mua sắm tại các siêu thị có thể tự mình giữ gìn đồ đạc cá nhân mà không phải thông qua các quy trình của mô hình giữ đồ truyền thống. Cụ thể hơn bài viết này sẽ đi vào chi tiết sản phẩm tủ locker MCU thuộc dòng Smart Locker Standard của thương hiệu Locker & Lock.

Chi tiết sản phẩm tủ locker MCU

Tủ locker MCU được làm từ thép cán nguội, sơn tĩnh điện, với số lượng ngăn cũng như màu sắc thường phụ thuộc vào loại vị trí và nhu cầu lưu trữ của khách hàng. Bên cạnh đó, tất cả các công nghệ đều dựa trên tiêu chuẩn Singapore với thao tác đơn giản, thực hiện quá trình gửi và nhận nhanh chóng kèm theo đó là một số các ưu điểm vượt trội như: 

  • Cảm biến hồng ngoại trong ngăn tủ giúp nhận biết tủ đang chứa đồ và chỉ cho phép mở những tủ trống
  • Đèn led chiếu sáng trong ngăn tủ giúp khách hàng có thể sử dụng thuận lợi hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng
  • Tủ được thiết kế theo hiệu ứng Cubic làm tăng hiệu ứng hình ảnh trong mắt người nhìn, nâng cao sự sang trọng của tủ
  • Nhiều lựa chọn về phương thức gửi và nhận như sử dụng mã PIN, sử dụng mã vạch, sử dụng chip RFID
  • Màu sắc đa dạng, có thể phối màu phù hợp với không gian lắp đặt
  • Tự động hoàn toàn, tiết kiệm chi phí quản lý

Các dự án đã triển khai

Với các ưu điểm nổi bật mà giải pháp này mang lại, Locker & Lock rất vinh hạnh nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ các thương hiệu trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam như:

Tủ locker MCU tại Emart Gò Vấp

Với mật đồ người tiêu dùng lui tới siêu thị khá đông đặc biệt là vào những ngày cuối tuần. Công tác lưu trữ đồ đạc cá nhân cho khách hàng đang dần trở nên rất khó để kiểm soát nếu chỉ thông qua yếu tố con người. Do đó, Emart Gò Vấp đã quyết định áp dụng công nghệ bằng việc trang bị hệ thống tủ locker điện tử MCU nhằm tối ưu hoá việc bảo quản đồ cá nhân và nâng cao sự an tâm cho quý khách hàng mua sắm tại siêu thị. Sau khi bàn giao dự án, người tiêu dùng tại Emart không còn phải đối mặt với tình trạng xếp hàng chờ đợi ký gửi và nhận đồ như phương thức cũ nữa. 

Tủ locker MCU tại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân

Nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm, tham quan và vui chơi tại Aeon Mall được tối ưu và hiệu quả, ban quản lý của siêu thị đã quyết định hợp tác cùng nhà phân phối smart-locker đến từ thương hiệu Locker & Lock danh tiếng để triển khai lắp đặt giải pháp tủ locker điện tử MCU tại khu vực lưu trữ đồ cá nhân của trung tâm.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat