Lắp đặt tủ locker MCU tại E-mart – Chuỗi siêu thị bán lẻ số một Hàn Quốc

Với vai trò là chuỗi siêu thị bán lẻ số một tại Hàn Quốc, siêu thị E-mart hiện là một phần không thể thiếu của Shinsegae – tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc với các định dạng kinh doanh đa dạng có thể kể đến như Starbucks Hàn Quốc, trung tâm thương mại Shinsegae, hệ thống Premium Outlet…

Năm 1993, Emart bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc, và tiến hành tiếp nhận lại Walmart Hàn Quốc vào năm 2006. Hiện nay, Emart là công ty bán lẻ toàn cầu với hơn 160 cửa hàng đang hoạt động tại Hàn Quốc và Trung Quốc, cùng với các chi nhánh văn phòng đặt tại Mỹ và Nhật Bản. Hiện tại, Emart đang mở rộng kinh doanh đến thị trường Việt Nam vì đây được xem là nền kinh tế phát triển nhanh chóng và đầy tiềm năng.

Giải pháp thông minh và tiện lợi giải quyết vấn đề gửi và nhận tại siêu thị E-mart

Mỗi ngày, E-mart đón hàng ngàn lượt khách đến siêu thị mua sắm. Bởi số lượng khách hàng lớn, việc bảo quản, cất giữ đồ đạc cho khách hàng trở nên tốn kém và khó kiểm soát. Nắm bắt được nhu cầu đó, siêu thị E-mart đã lựa chọn trang bị tủ MCU locker để phục vụ khách hàng.

MCU locker là hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là Micro-computer Unit là dòng tủ thông minh của Locker & Lock, sử dụng những công nghệ tiên tiến để phục vụ cho việc lưu trữ đồ đạc cá nhân, hàng hóa và tiếp nhận bưu phẩm tại các siêu thị, khách sạn, sân bay hay trung tâm thương mại.

Tủ locker MCU với hệ thống tự quản lý, cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp với tủ. Với việc áp dụng mã barcode để loại bỏ sự bất tiện khi dùng khóa chìa. Bên cạnh đó, các siêu thị có thể giải quyết được bài toán nhân lực tốn kém trong khâu quản lý tư trang của khách hàng.

Cận cảnh tủ Locker MCU tại Emart.

Lắp đặt tủ locker MCU

Sản phẩm tủ locker MCU được cấu tạo từ kim loại, với số lượng ngăn cũng như màu sắc được hoàn thiện tùy vào loại hình khu vực lắp đặt cũng như nhu cầu lưu trữ của khách hàng. Đi kèm theo đó là những công nghệ kĩ thuật đạt chuẩn Singapore với thao tác đơn giản, thực hiện quá trình gửi và nhận một cách nhanh chóng.

Tủ locker MCU được đặt tại siêu thị Emart.

Một số  tính năng nổi bật của tủ locker MCU mà siêu thị E-Mart đang sử dụng:

  • Cảm biến hồng ngoại trong ngăn tủ giúp nhận biết tủ đang chứa đồ và chỉ cho phép mở những tủ trống.
  • Đèn led chiếu sáng trong ngăn tủ giúp khách hàng có thể sử dụng thuận lợi hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng
  • Tủ được thiết kế theo hiệu ứng Cubic làm tăng hiệu ứng hình ảnh trong mắt người nhìn, nâng cao sự sang trọng của tủ
  • Nhiều lựa chọn về phương thức gửi và nhận như sử dụng mã PIN, sử dụng mã vạch, sử dụng chip RFID
  • Màu sắc đa dạng, có thể phối màu phù hợp với không gian lắp đặt
  • Tự động hoàn toàn, tiết kiệm chi phí quản lí

Với khu vực tủ locker MCU thiết thực, hiện đại và an toàn tuyệt đối, giờ đây khách hàng đến E-mart chắc chắn sẽ hài lòng tận hưởng trải nghiệm mua sắm tại đây mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi ký gửi và nhận đồ như phương thức truyền thống.

Lắp đặt tủ locker MCU tại E-mart – Chuỗi siêu thị bán lẻ số một Hàn Quốc Với vai trò là chuỗi siêu thị bán lẻ số một tại Hàn Quốc, siêu thị E-mart hiện là một phần không thể thiếu của Shinsegae – tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc với các định dạng kinh…