Về AEON Mall Long Biên

AEON Mall Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, mang đến quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị, thể hiện sự tinh tế và thấu hiểu nhu cầu khách hàng qua từng dịch vụ tại đây.

Hằng ngày, trung tâm tiếp nhận hàng ngàn lượng người vào mua sắm và giải trí nên công tác lưu trữ đồ đạc cá nhân cho khách hàng cũng trở nên khó kiểm soát.

Để đảm bảo nhu cầu cất giữ tiện dụng và bảo quản an toàn tư trang của quý khách khi đến tham quan mua sắm tại đây, ban quản lý AEON MALL Long Biên đã quyết định áp dụng công nghệ bằng việc trang bị hệ thống tủ locker điện tử MCU được lắp đặt tại khu vực giữ đồ trung tâm.

Giải pháp tủ locker điện tử MCU tại AEON Mall Long Biên

Sản phẩm thuộc dòng tủ locker thông minh, được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến bên trong tủ nhằm tối ưu hoá nhu cầu lưu trữ cá nhân cũng như khắc phục tình trạng quý khách không còn phải mất thời gian xếp hàng, tiết kiệm ngân sách cho công tác thuê nhân viên giữ đồ.

Tủ được đóng gói cẩn thận để hạn chế tối đa sự va đập khi trong quá trình vận chuyển tủ

Bên cạnh đó, phương thức sử dụng mã vạch (scan barcode) của tủ locker điện tử MCU có độ bảo mật tuyệt đối, đem lại sự an tâm và thoải mái cho người dung khi trải nghiệm mua sắm tại AEON MALL Long Biên.

Hình ảnh mặt trước và mặt sau của tủ khi được lắp đặt hoàn chỉnh

Locker & Lock muốn gửi tới lời cảm ơn chân thành đến ban quản lý trung tâm đã hỗ trợ nhiệt tình để được hoàn thành dự án nhanh chóng và thuận lợi. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng AEON Mall Long Biên trong những dự án tương lai. Kính chúc quý khách hàng mua sắm an toàn, đảm bảo sức khoẻ cộng đồng trong mùa dịch.

 

 

Về AEON Mall Long Biên AEON Mall Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, mang đến quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị, thể hiện sự tinh tế và thấu hiểu nhu cầu khách hàng qua…