Về Emart Sala:

Emart đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 2015. Với sự quy mô và hoành tráng, Emart Việt Nam đã có thêm chi nhánh nằm trong trung tâm thương mại THISO Mall tại khu đô thị Sala Thủ Thiêm.

Với mong muốn luôn mang đến những trải nghiệm hài lòng tới khách hàng mua sắm tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị, thể hiện sự tinh tế và thấu hiểu nhu cầu khách hàng qua từng dịch vụ tại đây. Ban quản lý Emart Sala đã chọn trang bị tủ eLocker của Locker & Lock để phục vụ nhu cầu lưu trữ tư trang của Quý Khách hàng khi đến mua sắm.

Giải pháp tủ eLocker tại Emart Sala

Với hệ thống tự quản lý, cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp với tủ khóa mà không mất quá nhiều thời gian để xếp hàng ký gửi.

Bên cạnh đó tủ eLocker ứng dụng hệ thống quét mã vạch Barcode đã trở thành giải pháp tối ưu mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí quản lý của doanh nghiệp.

Những tính năng nổi bật của tủ eLocker mà siêu thị Emart Sala đang sử dụng:

  • Cảm biến hồng ngoại trong ngăn tủ giúp nhận biết tủ đang chứa đồ và chỉ cho phép mở những ô trống.
  • Đèn led chiếu sáng trong ngăn tủ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng thuận lợi hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng.
  • Chất liệu thép cán nguôi cao cấp eLocker mang đến một khả năng chịu tải tốt. Tất cả bề mặt đều được phun sơn tĩnh điện, hạn chế tối đa các yếu tố môi trường tác động trực tiếp lên tủ.

Với khu vực quầy giữ đồ tủ eLocker an toàn, hiện đại. Khách hàng đến với Emart Sala không còn bận lòng với việc lưu giữ đồ đạc mà an tâm tận hưởng trải nghiệm mua sắm tại đây, không lo tốn quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi xử lý và nhận đồ như phương thức truyền thống.

Locker & Lock gửi lời cảm ơn chân thành đến ban quản lý siêu thị đã tin tưởng chọn sản phẩm của Locker & Lock và hỗ trợ nhiệt tình để dự án hoàn thành nhanh chóng và thuận lợi. Hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Emart trong tương lai.

Về Emart Sala: Emart đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 2015. Với sự quy mô và hoành tráng, Emart Việt Nam đã có thêm chi nhánh nằm trong trung tâm thương mại THISO Mall tại khu đô thị Sala Thủ Thiêm. Với mong muốn luôn mang đến những trải nghiệm hài lòng…