Giới thiệu Emart Phan Huy Ích

Emart là chuỗi siêu thị bán lẻ lớn nhất tại Hàn Quốc. Với gần 200 siêu thị ở Hàn Quốc, Việt Nam và Mông Cổ, Emart cung cấp đủ loại hàng hoá với đa dạng mức giá và thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi.

Không gian rộng rãi bên trong đại siêu thị Emart (nguồn: internet)

Emart Phan Huy Ích là cơ sở thứ 3 của Emart kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam từ cuối năm 2015 và là đại siêu thị thứ 2 của chuỗi kể từ khi chính thức thuộc về quyền sở hữu của Thiso Retail vào năm 2021 (thuộc THACO) cho thấy chiến lược kinh doanh, phát triển dài hạn.

Đại siêu thị được thiết kế, bố trí hướng về khách hàng (nguồn: internet)

Nơi đây có diện tích tới hơn 10,000 m2 và tọa lạc ở vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối giao thông giữa các khu vực dân cư đông đúc thuộc địa bàn quận Gò Vấp, quận 12 và quận Tân Bình, Tân Phú và sẽ là điểm đến cho các nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người dân.

Các siêu thị thuộc chuỗi Emart đều luôn đông đúc (nguồn: internet)

Triển khai hệ thống eLocker tại Emart Phan Huy Ích

Với vị thế là siêu thị Emart lớn nhất từ trước tới này, Emart Phan Huy Ích hứa hẹn sẽ đón hàng ngàn lượt khách mỗi ngày sau sự thành công của Emart Gò Vấp và Emart Sala

Lượng khách khổng lồ chính là điều mà bất kỳ siêu thị hay trung tâm thương mại nào đều hướng tới. Tuy nhiên, điều đó khiến cho khách hàng khó khăn hơn trong việc cất giữ tư trang khi mua sắm do phải xếp hàng chờ đợi.

Luôn có lượng lớn khách tham quan, mua sắm có nhu cầu cất giữ đồ

Nhận thấy sự thành công của hệ thống tủ eLocker ở các cơ sở Emart trước đây, siêu thị Emart đã tiếp tục lựa chọn giải pháp tủ eLocker thông minh cho nhu cầu lưu trữ của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ tại cơ sở mới nhất của chuỗi.

Hệ thống eLocker tại Emart Trường Chinh – Phan Huy Ích

Hệ thống tủ eLocker tại Emart Phan Huy Ích

eLocker là dòng tủ locker thông minh, được tích hợp phần mềm và các cảm biến bên trong ngăn tủ giúp quá trình vận hành tủ diễn ra tự động hoàn toàn.

Tủ được trang bị phương thức xác thực thông qua phiếu barcode, được in ngay tại máy in trên hệ thống tủ, thay cho khoá truyền thống giúp tăng tính tiện lợi, giảm thiểu khả năng mất/thất lạc.

Với hệ thống tự quản lý, eLocker cho phép người dùng tự sử dụng và tương tác với tủ thông qua một vài thao tác đơn giản mà không cần phải thông qua nhân viên hay bảo vệ.

Sự thông minh và tiện dụng của eLocker giúp khách hàng không cần chờ đợi khi gửi đồ tạo ra trải nghiệm trọn vẹn trong suốt hành trình mua sắm

Ngoài ra, đây là một trong những điểm chạm đầu tiên khi khách hàng đặt chân vào siêu thị, cho thấy bên cung cấp dịch vụ đã có nỗ lực lớn trong việc chăm sóc dù là các nhu cầu cơ bản nhất của khách.

Về phía ban quản lý, eLocker giúp cắt giảm nhân sự trong khâu quản lý tư trang, chăm sóc khách hàng qua đó tiết kiệm chi phí vận hành/quản lý cho doanh nghiệp

Tủ eLocker được đặt ở vị trí tiện lợi, ngay lối ra vào

Với khu vực quầy giữ đồ tủ eLocker an toàn, hiện đại, khách hàng đến với Emart không còn bận lòng với việc lưu giữ đồ đạc khi mà việc chờ đợi xử lý và nhận đồ như phương thức truyền thống đã hoàn toàn bị loại bỏ, mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi.

Khách hàng hứng thú khi được trải nghiệm tủ eLocker thông minh

Locker & Lock tự hào luôn đồng hành trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ thông minh tại các hệ thống của Emart. Locker & Lock xin chúc Emart Phan Huy Ích sẽ tiếp tục phát triển và là địa điểm mua sắm, giải trí được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giới thiệu Emart Phan Huy Ích Emart là chuỗi siêu thị bán lẻ lớn nhất tại Hàn Quốc. Với gần 200 siêu thị ở Hàn Quốc, Việt Nam và Mông Cổ, Emart cung cấp đủ loại hàng hoá với đa dạng mức giá và thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi. Emart Phan…