Về AEON MALL Tân Phú

AEON Mall Tân Phú là trung tâm thương mại thuộc tập đoàn AEON Nhật Bản có mặt tại Việt Nam sử dụng loại hình siêu thị trọn gói One-stop shopping, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm đầy đủ sản phẩm và dịch vụ.

Với quy mô rộng lớn lên đến 70,000 m2, mỗi ngày, siêu thị đón tiếp hàng ngàn người đến để mua sắm và vui chơi, để tối ưu nhu cầu lưu trữ an toàn và tiện nghi hơn, ban quản lý AEON Tân Phú đã tin tưởng Locker & Lock và lựa chọn lắp đặt tủ elocker tại khu vực giữ đồ của trung tâm.

Tủ elocker được đặt ngay khu vực giữ đồ

Triển khai lắp đặt tủ elocker tại AEON Mall Tân Phú

Tủ elocker thuộc dòng tủ thông minh được thiết kế vận hành tự động kết hợp với cảm biến hồng ngoại, giúp hệ thống tự xác định ngăn tủ có chứa đồ hay không và chỉ cho phép mở những ô tủ trống. Với phương thức quét mã vạch,  sản phẩm có độ bảo mật cao, khách hàng an tâm lưu trữ và thoải mái tận hưởng trải nghiệm.

Tủ elocker tại AEON Mall Tân Phú

Với thiết kế chắc chắn, tủ có khả năng chịu tải trọng cao và tác động ngoại lực cũng như bền bỉ theo thời gian nhờ được làm từ chất liệu thép cán cuội cao cấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chửa.

Thiết kế an toàn – tiện nghi và thân thiện với người dùng

Locker & Lock xin chân thành cảm ơn ban quản lý AEON Mall Tân Phú đã tin tưởng hợp tác và lựa chọn lắp đặt sản phẩm tâm huyết của chúng tôi. Chúc Quý công ty luôn phát triển và gặt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Về AEON MALL Tân Phú AEON Mall Tân Phú là trung tâm thương mại thuộc tập đoàn AEON Nhật Bản có mặt tại Việt Nam sử dụng loại hình siêu thị trọn gói One-stop shopping, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm đầy đủ sản phẩm và dịch vụ. Với quy mô…