Trường quốc tế Vinschool – chất lượng quốc tế tại Việt Nam

Với chương trình học quốc tế và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hệ thống trường quốc tế Vinschool tạo điều kiện cho học sinh không chỉ tiếp cận kiến thức rộng rãi. Mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo, giao tiếp hiệu quả và khả năng giải quyết vấn đề. Cùng Locker & Lock khám phá bài viết dưới đây để có được cái nhìn tổng quan hơn bạn nhé!

Trường quốc tế Vinschool

Giới thiệu hệ thống trường quốc tế Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển, hướng tới mục tiêu trở thành trường học Việt Nam đẳng cấp thế giới. Được thành lập vào năm 2013, Vinschool đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên, chương trình giảng dạy. Trở thành hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1993, Vingroup đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực bất động sản, y tế, công nghệ và giải trí.

Vingroup cũng đã đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, thành lập nhiều trường học và cơ sở đào tạo từ mầm non đến trường đại học. Trong đó, VinUni là một trường đại học được thành lập bởi Vingroup với mục tiêu đào tạo các thế hệ trí thức tại Việt Nam.

Hệ thống giáo dục trung học Vinschool

Trung học Vinschool

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập thú vị, chất lượng và đa dạng để giúp học sinh phát triển toàn diện. Vinschool không chỉ trang bị kiến thức cho học sinh mà còn chú trọng vào tính trải nghiệm ở các môn học văn hoá. Hướng học sinh đến những công dân toàn cầu nhưng vẫn mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

Các điểm nổi bật tại hệ thống giáo dục Vinschool có thể kể đến như:

– Chương trình học đa dạng và tiêu chuẩn: Vinschool áp dụng chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, kết hợp với các phương pháp giảng dạy hiện đại và các khóa học bổ sung để phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng mềm cho học sinh.

– Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại: Vinschool đầu tư vào cơ sở vật chất tiên tiến để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Trường được trang bị phòng học thông minh, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng máy tính và các tiện ích khác.

– Giáo viên và chất lượng giảng dạy: Vinschool chú trọng tới việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng, có kiến thức sâu rộng và kỹ năng giảng dạy tốt. Điều này giúp đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Chương trình đào tạo Vinschool trung học

Trường trung học Vinschool

Trung học phổ thông Vinschool

Tại Vinschool, các môn học được tổ chức theo mô hình 5 lĩnh vực chính, gồm Ngôn ngữ, Xã hội và Nhân văn, Toán và Khoa học Máy tính, Khoa học Tự nhiên, cùng với Phát triển cá nhân. Mỗi môn học trong từng lĩnh vực không chỉ phát triển các năng lực đặc thù của môn học mà còn nâng cao kỹ năng và khả năng tư duy cho học sinh.

Vinschool đã hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục cả quốc tế và Việt Nam để tạo nên các chương trình độc đáo cho học sinh, bao gồm:

 • Giáo dục công dân toàn cầu (GCED)
 • Việt Nam học
 • Giáo dục kỹ năng-phẩm chất (CLISE)

Chương trình ngoại khoá

Chương trình ngoại khoá

Tại Vinschool, các chương trình ngoại khóa được thiết kế để giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm, sáng tạo thông qua các hoạt động ngoài giờ học. Dưới đây là các chương trình ngoại khóa tại Vinschool:

 • CLB Mầm Xanh
 • CLB MC
 • CLB Hùng biện tiếng anh
 • CLB Bóng rổ
 • Và rất nhiều các câu lạc bộ đến từ mọi lĩnh vực

Tại sao nên cho con học trường trung học cơ sở Vinschool

Đây là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm nhất trong việc lựa chọn cho con học ở Vinschool hay các trường công-tư thục khác. Dưới đây sẽ là những lý do chỉ ra phụ huynh có nên lựa chọn trường Vin hay không.

 • Chất lượng giáo dục

Vinschool được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và hạ tầng. Chương trình học của Vinschool kết hợp giữa chương trình quốc gia và các yếu tố độc đáo, giúp học sinh phát triển kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết.

 • Hệ thống giáo dục đa dạng

Vinschool cung cấp nhiều lựa chọn chương trình học, bao gồm cả các chương trình quốc tế như Cambridge International, giúp học sinh đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập của mình.

 • Môi trường học tập hiện đại

Cơ sở vật chất của Vinschool thường được trang bị tiện nghi hiện đại, từ phòng học, phòng thí nghiệm đến thư viện. Điều này tạo điều kiện tốt để học sinh tiếp cận kiến thức và phát triển tốt hơn.

Dự án mà Locker & Lock đã hợp tác cùng Trường quốc tế Vinschool

Nhằm mang đến môi trường học tập an toàn và hiệu quả cho học sinh. Đặc biệt là nhu cầu lưu trữ vật dụng cá nhân tại khu vực hồ bơi, ban quản lý của trường Vinschool Imperia Hải Phòng đã lựa chọn tin tưởng Locker & Lock là nhà cung cấp hệ thống tủ locker ABS dòng N4 để nâng cao tính tiện nghi cho học sinh của mình.

Hồ bơi tại Vinschool
Hồ bơi tại Vinschool

Tủ locker ABS dòng N4 được thiết kế đa năng, tủ có thể lắp ráp và kết hợp thành nhiều ngăn theo sở thích của khách hàng. Với chất liệu được làm từ nhựa ABS có khả năng chống thấm nước, không bị rỉ sét và ăn mòn giúp tiết kiệm tối đa chi phí sau thời gian dài sử dụng.

Tủ locker ABS dòng N4

Ngoài ra, các cạnh của tủ được thiết kế bo tròn, không sắc nhọn mang đến sự an toàn cho học sinh. Không chỉ vậy, tủ còn có thêm tấm chia ngăn giúp cho việc lưu trữ đồ dùng của các em học sinh trở nên linh động hơn.

Tủ locker ABS dòng N4

Locker & Lock rất tự hào khi được đồng hành cùng trường quốc tế Vinschool Imperia Hải Phòng. Hy vọng những giải pháp và sản phẩm mà chúng tôi mang lại sẽ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho Quý nhà trường. Chân thành cảm ơn Quý nhà trường đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong dự án lần này.

nguồn:
– vinschool.edu.vn
– teky.edu.vn/blog/truong-tieu-hoc-vinschool/
– giathuecanho.com/he-thong-truong-hoc-vinschool

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat