Có nên lựa chọn trường tiểu học Vinshool?

Locker & Lock sẽ cung cấp những thông tin về trường tiểu học Vinschool để bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Giới thiệu về trường tiểu học quốc tế Vinschool

Hệ thống giáo dục Việt Nam ngày càng được nâng cao và chú trọng, cùng với những nhu cầu làm sao để có thể tìm kiếm được một ngôi trường thích hợp cho con của bạn học tập và phát triển tốt thì trường tiểu học Vinschool là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Trường tiểu học Vinschool
Trường tiểu học Vinschool

Với sự tin tưởng và hy vọng của hàng ngàn bậc phụ huynh được đặt vào hệ thống Vinschool không phải là ngẫu nhiên. Gần 7000 học sinh và 1000 giáo viên từ năm đầu khai giảng, trường tiểu học Vinschool đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những bậc phụ huynh mong muốn con cái của mình được trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất. Vậy trường tiểu học Vinschool có những gì, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé

Cơ sở vật chất tại trường tiểu học quốc tế Vinschool

Với diện tích rộng lên tới 20.000 m2, trường tiểu học Vinschool được thiết kế theo chuẩn quốc tế, mang đến không gian xanh, sạch và đẹp, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh.

Các phòng học tại Vinschool đều được trang bị theo tiêu chuẩn cao, với trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trường còn có các phòng chức năng để đáp ứng các yêu cầu phát triển toàn diện cho học sinh. Hành lang rộng rãi, thoáng mát và hệ thống chiếu sáng chuẩn quốc tế cùng với các thiết bị hiện đại, để phục vụ cho học sinh của Vinschool. Mỗi lớp học còn được trang bị tủ đựng đồ riêng cho từng học sinh, giống như các trường quốc tế, giúp đảm bảo quyền riêng tư và tạo sự quen thuộc với nếp sống quốc tế.

Cơ sở vật chất tại trường tiểu học Vinschool
Cơ sở vật chất tại trường tiểu học Vinschool

Những tố chất của đội ngũ giáo viên tại trường tiểu học Vinshool

Đội ngũ giáo viên bao gồm những người giàu kinh nghiệm cùng với những giáo viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết, tất cả đều có chung tư duy đổi mới trong giáo dục. Các giáo viên tại Vinschool đã có kinh nghiệm làm việc tại các trường có uy tín trong nhiều năm. Nhiều giáo viên tại Vinschool đã được công nhận là Nhà giáo ưu tú và Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Quốc gia sau quá trình tích lũy kinh nghiệm và đóng góp trong lĩnh vực chuyên môn. Hệ thống đào tạo của Vinschool hiện đã có đủ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ giáo viên trẻ đầy tiềm năng, nhiệt huyết và tận tâm với sự nghiệp trồng người.

Giáo viên của trường tiểu học Vinshool
Giáo viên của trường tiểu học Vinshool

Học phí cho khóa học tại tiểu học quốc tế Vinschool.

Học phí trường tiểu học Vinschool luôn là một vấn đề được phụ huynh quan tâm, đặc biệt là những người có ý định đưa con em mình theo học tại đây. Vinschool là một hệ thống giáo dục ngoài công lập và họ đã công khai học phí trên trang web của mình một cách đầy đủ và chi tiết. Điều này cho phép mọi người có thể xem và đánh giá mức học phí cho con em mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, các khoản phụ thu và dịch vụ cũng được công khai đầy đủ, cho thấy Vinschool là một ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi trội của tiểu học Vinschool

Trường tiểu học Vinschool tập trung vào việc phát triển toàn diện cho mỗi học sinh, không chỉ tập trung vào môn học văn hóa. Hệ thống giáo dục 5 trong 1 của trường bao gồm văn hóa, tiếng Anh, nghệ thuật và thể chất, kết hợp với việc dạy các kỹ năng sống để mỗi học sinh phát triển toàn diện.

Học sinh sáng tạo
Học sinh sáng tạo

Trường tiểu học Vinshool còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa và hoạt động thiện nguyện được tổ chức hằng năm thông qua các câu lạc bộ của trường nhằm phát triển kỹ năng sống, tình yêu thương cho học sinh tại trường.

Hoạt động ngoại khóa của học sinh
Hoạt động ngoại khóa của học sinh

Dự án Locker & Lock tại VINSCHOOL GRAND PARK – VINGROUP

Vinschool Grand Park
Vinschool Grand Park

Vinschool Grand Park là hệ thống giáo dục không lợi nhuận của tập đoàn Vingroup. Địa chỉ trường nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, thuộc khu dân cư và công viên Phước Thiện, đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Triển khai lắp đặt tủ locker ABS-DÒNG N4

Để có thể mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho học sinh thì Vinshool Grand Park cần quan tâm đến vấn đề an toàn khác. Biện pháp để có thể thực hiện tốt ý tưởng trên thì Vinshool Grand Park đã lựa chọn sản phẩm là tủ locker ABS– Dòng N4 lắp đặt cho khuôn viên học sinh.

Tủ locker ABS - Dòng N4
Tủ locker ABS – Dòng N4 khóa điện tử
Tủ locker ABS - Dòng N4
Tủ locker ABS – Dòng N4

Ưu điểm của dòng tủ locker ABS – Dòng N4

Tủ locker ABS – Dòng N4 có các tính chất như: độ bền cao, chịu tác động ngoại lực, chống nước và không tẩy rửa. Để có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì tủ locker-dòng N4 được thiết kế bo tròn các góc và cạnh. Ngoài ra, hệ thống tủ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng vì được tích hợp với khóa chìa.

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, Locker & Lock tự tin sẽ mang lại nhiều giá trị đáng kể cho khách hàng trong việc quản lý và tối ưu hóa không gian bố trí. Cảm ơn Tập đoàn Vingroup đã tạo cơ hội hợp tác và tin tưởng sản phẩm của công ty chúng tôi. Hi vọng có thể đồng hành cùng quý công ty với những dự án trong tương lai.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat