Cách mà Smart Locker tạo ra sự khác biệt tại các khách sạn 

Để chạy đua với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách du lịch, đã có không ít khách sạn lựa chọn đầu tư vào việc cải thiện chất lượng phòng ốc hay các tiện ích vui chơi khác. Tuy nhiên, kết quả cho ra lại kém hơn nhiều so với số tiền đã bỏ ra.

Vậy làm cách nào để gia tăng được sự hài lòng của du khách cư trú tại cơ sở nhưng vẫn tiết kiệm được chi tiêu? Locker & Lock sẽ giúp bạn giúp bạn tìm câu trả lời với giải pháp lưu trữ hành lý thông minh mang tên Smart Locker

Smart Locker là gì?

Với sự phối hợp hài hoà giữa đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến 4.0 đạt chuẩn Singapore, giải pháp lưu trữ thông minh Smart Locker phân phối bởi Locker & Lock được thừa hưởng các ưu điểm vượt trội như:

MCU Locker được lắp đặt tại SOJO Hotels
 • Hệ thống lưu trữ tự động và luôn hoạt động 24/7, đảm bảo sự thuận tiện và tính linh hoạt cho cho người sử dụng
 • Tích hợp camera quan sát 24/24 kèm theo phương thức xác thực đa dạng như nhận diện khuôn mặt, vâng tay, QR code hay thẻ RFID.
 • Tủ được làm từ thép cán nguội chất lượng cao và sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền tuyệt đối kể cả khi được đặt ngoài trời
 • Số lượng và kích thước ngăn được cá nhân hoá theo mong muốn và mục đích sử dụng của chủ khách sạn
 • Sử dụng dễ dàng thông qua trạm điều khiển

Tối ưu khu lưu trữ hành lý tại khách sạn với Smart Locker MCU

Đây là một trong ba giải pháp Smart Locker đang được phân phối bởi thương hiệu Locker & Lock. Ngoài việc sở hữu các ưu điểm nổi bật đã kể trên ra, Smart Locker MCU còn được trang bị thêm các tính năng như cảm biến hồng ngoại trong tủ giúp xác định ngăn tủ có sẵn và chỉ cho phép mở ngăn trống kèm theo đó là đèn LED bên trong giúp du khách có thể sử dụng ngay cả ở điều kiện thiếu sáng. 

Dự án đã triển khai

Để minh chứng rằng Smart Locker MCU là một giải pháp hữu ích đối với ngành nghề khách sạn, Locker & Lock xin điểm qua quy trình vận hành của sản phẩm tại dự án SOJO Hotels cũng như những lợi ích mang lại của giải pháp đối du khách và chủ đầu tư. 

Quy trình vận hành

dự án Sojo Hotel
Gửi hành lý
 • Để bắt đầu, du khách bấm nút “Store”
 • 2 lựa chọn về diện tích lưu trữ sẽ được hiện lên trên màn hình điện tử của tủ.Tùy vào kích thước hành lý, khách hàng có thể lựa chọn ngăn tủ phù hợp
 • Khách hàng tự tạo cho mình một mật khẩu gồm 6 chữ số và nhập lên màn hình một lần nữa để xác nhận
 • Nhờ vào hệ thống cảm biến được tích hợp bên trong tủ sẽ giúp xác định ngăn tủ còn trống và tự động mở ra phục vụ nhu cầu lưu trữ của khách hàng
 • Chỉ cần một thao tác đóng, tủ sẽ tự động khoá
tủ điện tử MCU
Nhận hành lý
 • Du khách bấm vào nút “Retrieve”
 • Thực hiện nhập lại mật khẩu 6 chữ số đã thiết lập trước đó
 • Ngăn tủ sẽ tự động mở ra, hoàn tất quá trình nhận hành lý

Lợi ích mang lại của Smart Locker đối với lĩnh vực khách sạn

Đầu tư vào giải pháp lưu trữ thông minh MCU sẽ giúp các doanh nghiệp khách sạn nhận được lợi ích lâu dài như tiết kiệm chi phí nhân sự bảo quản khu vực giữ hành lý. Cụ thể hơn, nhân viên khách sạn chỉ cần hướng dẫn vài bước sử dụng đã nêu trên, du khách có thể tự mình lưu trữ hành lý, tạo sự an tâm tối đa cũng như trải nghiệm mới mẻ đối với chính du khách lưu trú tại cơ sở. Hơn thế nữa, việc thay thế ổ khoá chìa truyền thống bằng mật mã pincode sẽ tránh tối đa được các trường hợp thất lạc chìa gây mất thời gian cho cả du khách và đội ngũ quản lý của khách sạn trong việc xác minh chủ sở hữu. Với chi phí tiết kiệm được từ việc cắt giảm nhân sự trông coi tủ, chủ đầu tư khách sạn có thể tích góp cho việc triển khai các tiện nghi cần thiết khác nhằm gia tăng thêm sự hài lòng đến khách hàng và tăng doanh thu cho khách sạn.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat