Cách mà tủ Locker điện tử MCU giải quyết vấn đề lưu trữ tại các siêu thị 

Mật độ khách hàng lưu trú đến siêu thị ngày càng có xu hướng tăng bởi các cơ sở không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm mà còn chú trọng đến cung cấp các dịch vụ ăn uống hay vui chơi giải trí. Cũng chính vì điều này đã làm cho khu vực giữ đồ truyền thống tại các siêu thị không còn phát huy hiệu quả nữa, sở dĩ giải pháp này tiềm ẩn rủi ro liên quan đến độ an toàn trong việc lưu trữ đồ cá nhân, đặc biệt là đối với khách hàng có nhu cầu bảo quản các đồ dùng có giá trị cao như laptop, máy tính bảng… 

Do đó, một số các doanh nghiệp siêu thị đã lên phương án và giải quyết vấn đề này bằng cách lắp đặt giải pháp tủ Locker điện tử MCU nhằm thay thế khu vực giữ đồ truyền thống của siêu thị và tạo ra trải nghiệm mua sắm tiện lợi đến người tiêu dùng. 

Lợi ích mang lại của tủ locker điện tử MCU 

Điều đầu tiên phải nhắc đến khi các doanh nghiệp siêu thị sở hữu hạng mục tủ locker điện tử MCU chính là cắt giảm chi phí nhân sự cho việc trông coi và vận hành khu vực giữ đồ, cụ thể như sau:

Khả năng tự lưu trữ

Khách hàng có thể tự thao tác với tủ mà không cần đến sự trợ giúp từ bất kỳ nhân viên nào với quy trình sử dụng chỉ với 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: nhấn nút “Store” (nút tròn màu đỏ) để in phiếu gửi hàng

tủ locker điện tử MCU

  • Bước 2: lấy phiếu in để mở tủ và lưu trữ đồ đạc

hình ảnh quy trình gửi đồ

  • Bước 3: đưa phiếu in lên hệ thống đọc mã để nhận lại đồ dùng cá nhân

tủ điện tử MCU

Để có cái nhìn thực tế về quy trình sử dụng tủ Locker điện tử MCU, quý khách hàng có thể tham khảo qua video hướng dẫn sử dụng tại đây.

Tính an toàn và độ bảo mật

Chất liệu cấu tạo từ thép cán nguội được sơn tĩnh điện cao cấp đáp ứng độ bền tuyệt đối. Bên cạnh đó giải pháp còn thừa hưởng hệ thống báo động khi có tác động lực từ bên ngoài như cậy khoá hay đập phá nên chủ sở hữu có thể yên tâm đặt tại bất kỳ khu vực nào trong siêu thị mà không cần phải lo đến vấn đề an ninh. Đặc biệt, hệ thống tủ còn có chức năng cảnh báo khi người sử dụng sơ ý quên đóng tủ hoặc đóng chưa đúng cách, tạo nên một môi trường mua sắm lý tưởng, nơi mà khách hàng luôn trong trạng thái yên tâm, khiến họ có nhiều động lực mua sắm hơn, tăng doanh thu cũng như lưu lượng người tiêu dùng mong muốn đến mua sắm tại siêu thị. 

Với các ưu điểm nổi trội đã nêu trên thì tủ Locker điện tử MCU giải quyết các vấn đề như sau:

  • Cách thức lưu trữ tự động cho phép khu vực giữ đồ của siêu thị luôn hoạt động trong trạng thái ổn định kể cả vào những không giờ cao điểm như cuối tuần hoặc dịp lễ 
  • Người tiêu dùng không còn phải xếp hàng chờ đợi để đến lượt gửi đồ
  • Chỉ cần một tấm bảng hướng dẫn sử dụng tại khu vực giữ đồ, khách hàng có thể tự mình thao tác lưu trữ thay vì phải thông qua đội ngũ bảo vệ khu vực (tiết kiệm chi phí thuê nhân sự)
  • Tích hợp hệ thống báo động và khoá QR code cho ra giải pháp lưu trữ minh bạch, tiện ích và nhanh chóng
  • Có thể tích hợp camera phục vụ quá trình quản lý và giám sát từ xa 

Các dự lắp đã triển khai

Đến đây, chắc rằng quý độc giả đã phần nào hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của giải pháp đối với các siêu thị. Aeon Mall và Emart là 2 thương hiệu đã và đang khá thành công trong việc nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng bằng dòng tủ thông minh này. Một số dự án đã triển khai như siêu thị Emart Gò Vấp, Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân Aeon Mall Long Biên.

Aeon mall hai phong

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat