Resort

Những dịch vụ, tiện ích tại các khu nghỉ dưỡng sẽ mang tới cho du khách một kỳ nghỉ nhiều trải nghiệm, khiến chuyến đi trở nên đáng nhớ. Xuất phát từ thực tế này, các Resorts đã khởi tạo nên những mô hình nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí đa tiện ích, biến chuyến du lịch của du khách trở nên thú vị và đặc biệt hơn. Các bể bơi trong lõi dự án với view nhìn ra biển kết hợp khu vui chơi dưới nước chắc chắn sẽ mang đến cho du khách và gia đình những phút giây vô cùng sảng khoái. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của du khách là hệ thống Fitness, Spa,.. giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Bỏ lại sau lưng những ồn ào sôi động của nhịp sống đô thị, giúp du khách chạm vào không gian lý tưởng để thư giãn nghỉ ngơi và tái tạo lại năng lượng sống mới. Hệ thống tủ locker tại khu vực hồ bơi, spa là một sản phẩm mang lại tiện ích vô cùng lớn cho khách hàng và doanh nghiệp.

Khách hàng tự do vui chơi, thư giãn, nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng mà không cần bận tâm đến việc lưu trữ vì đồ dùng cá nhân đã được bảo vệ an toàn trong các ngăn tủ locker tiện dụng và thông minh

Khu vực Locker hồ bơi

Khu vực hồ bơi trong Resorts thường là khu vực được đa số khách hàng lựa chọn sử dụng trong kỳ nghĩ dưỡng của mình. Đến với hồ bơi bạn được đắm mình vào làn nước trong xanh và mát lạnh. Khi đến hồ bơi khách hàng thường mang theo một số đồ dùng cá nhân để có thể sử dụng trong quá trình vui chơi. Một hệ thống tủ locker thích ứng được môi trường ẩm ướt và dễ dàng sử dụng là một lựa chọn vô cùng tối ưu mà các Resort sử dụng để phục vụ khách hàng của mình. Khách hàng vô tư bơi lội, vui chơi khi đồ dùng thiết yếu của mình đã được lưu trữ trong hệ thống tủ locker hiện đại và an toàn.

Các sản phẩm đề xuất

Các loại khóa tương thích

Khóa Điện Tử

Khóa điện tử DL2001T

Khóa Điện Tử

Khóa điện tử MK732

Khóa Điện Tử

Khóa điện tử MK733

Khu vực Locker spa

Hệ thống chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của du khách như Fitness, Spa,.. giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi được Resorts rất chú trọng đầu tư. Một hệ thống tủ locker hiện đại, tiện sử dụng giúp cho khách hàng có thể bỏ lại sau lưng những ồn ào sôi động của nhịp sống đô thị, giúp du khách chạm vào không gian lý tưởng để thư giãn nghỉ ngơi và tái tạo lại năng lượng sống mới.

Các sản phẩm đề xuất

Các loại khóa tương thích

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp để đưa ra quyết định lựa chọn dòng tủ phù hợp với mô hình dự án?

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được giải pháp phù hợp nhất

Liên hệ ngay