Giải quyết vấn đề lưu trữ của sân bay với mô hình tủ thông minh MCU

Với hàng nghìn người đến thăm các sân bay mỗi ngày, có thể là hành khách, nhân viên hoặc nhân viên hàng không, có được giải pháp lưu trữ phù hợp là điều tất yếu để công tác vận hành được diễn ra hiệu quả hơn. 

Do đó, hãy cùng Locker & Lock điểm qua những ưu điểm tuyệt vời thông qua việc ứng dụng mô hình tủ thông minh MCU tại các sân bay.

Locker MCU, giải pháp tủ thông minh và an toàn 

Phần mềm tích hợp bên trong hệ thống tủ cho phép người sử dụng thao tác lưu trữ tư trang, hành lý, thiết bị điện tử một cách nhanh chóng và minh bạch nhờ vào các giao thức bảo mật tiên tiến như mật mã pincode, FaceID, quét vân tay hoặc QR code. 

Đối với một nơi có lưu lượng người lui tới hằng ngày khá lớn như sân bay, chủ đầu tư có thể lựa chọn giao thức sử dụng mật mã pincode hoặc QR code nhằm tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, giải pháp tủ thông minh của Locker & Lock còn sở hữu công nghệ tính tiền tự động cho phép người sử dụng thanh toán ngay tại vị trí đặt tủ.

Lợi ích mang lại của tủ thông minh MCU đối với sân bay

  • Mang giải pháp lưu trữ đáng tin cậy đến hành khách, nhân viên và tiếp viên hàng không
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách tham quan và mua sắm tại khu miễn thuế (free-duty) của sân bay giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp
  • Tránh tối đa các trường hợp mất mát tài sản gây mất an ninh cho sân bay
  • Khả năng hoàn lại vốn đầu tư nhờ vào công nghệ tính tiền tự động
  • Tích hợp camera an ninh và giao thức bảo mật hiện đại giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự 

Vì sao nên chọn tủ thông minh của Locker & Lock

Tủ thông minh MCU là một trong những sản phẩm tủ khoá thông minh được nghiên cứu và phát triển bởi Locker & Lock, một thương hiệu dẫn đầu thị trường Đông Nam Á trong lĩnh vực phân phối giải pháp lưu trữ thông minh đến từ đất nước Singapore. Các dòng tủ thông minh MCU đều được cấu tạo từ thép cán nguội nhằm đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối. Đặc biệt hơn, số lượng ngăn tủ và màu sắc luôn được cá nhân hoá theo mong muốn của chủ sở hữu, do đó mỗi sản phẩm đều thừa hưởng phong cách và sức chứa riêng biệt đáp ứng nhu cầu đồng bộ với hoạt động kinh doanh của từng cơ sở sân bay khác nhau. Dòng tủ thông minh này không chỉ mang lại nhiều lợi ích đối với sân bay mà còn ở nhiều lĩnh vực khác như siêu thị hay khách sạn. Một số cơ sở đã lắp đặt và gặt hái được nhiều thành công từ tủ thông minh MCU phải kể đến như Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân, Aeon Mall Long Biên, Emart Gò Vấp hay SOJO Hotels.

Chi tiết giải pháp & sản phẩm, vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN LOCKER & LOCK

Trụ sở chính HCM & Showroom: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, Số 74, Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Lầu 13, Tháp Hà Nội - Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi Nhánh ĐN: Tòa nhà văn phòng Indochina Riverside Tower - Số 74, Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline tư vấn bán hàng toàn quốc: 0938 989 276
Email: kd@lockerandlock.com

0938 989 276(8:30 21:30)
zalo-chat