Tủ Locker ABS tại Bệnh viện đa khoa Singapore

Bệnh viện đa khoa Singapore (SGH) là bệnh viện đầu tiên và lớn nhất tại Singapore. Là một tổ chức phi lợi nhuận, SGH hoàn toàn thuộc sở hữu của chính phủ Singapore và bệnh viện hàng đầu của hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng.

SGH là thành viên của nhóm các tổ chức chăm sóc sức khỏe SingHealth. Ở đây cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân từ các chuyên gia với chi phí thấp. Bên cạnh đó bệnh viện còn đào tạo các bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác, tiến hàng các nghiên cứu mang lại những dịch vụ y tế ngày càng chất lượng hơn dành cho bệnh nhân.

Singapore-General-Hospital
Quang cảnh Bệnh Viện Đa Khoa Singapore

Tại Singapore, SHG đã đạt nhiều thành tựu quan trọng có thể kể đến như SGH thực hiện ghép máu người hiến máu sống không tương thích đầu tiên của Singapore, đã nhận được Ủy ban hỗn hợp quốc tế (JCI) – Trung tâm y tế học thuật công nhận, SGH và Duke-NUS bắt đầu thử nghiệm thuốc kháng vi-rút đầu tiên ở Singapore để điều trị sốt xuất huyết,…Và rất nhiều các thành tựu khác.

Giải pháp tủ locker an toàn cho bác sĩ và bệnh nhân

Với đội ngũ y bác sĩ dồi dào phục vụ cho công tác khám và chửa bệnh ở đây thì SHG đã trang bị hệ thống tủ locker ABS với xấp xỉ 800 tủ khóa góp phần khiến cho không gian làm việc ở đây trở nên chuyên nghiệp hơn và giúp cho nhân viên có thể có được nơi bảo quản tài sản an toàn và nguyên vẹn. Những lý do để SHG sử dụng tủ locker ABS của công ty Locker & Lock:

  • Thiết kế thoát khí, thoát ẩm và dễ lau chùi.
  • Rất thích hợp với môi trường ở bệnh viện, cần vệ sinh sạch sẽ.
  • Không bắt lửa, không thấm nước, không rỉ sét, ẩm mốc hay mối mọt.
  • Độ bền cao không bị ảnh hưởng bởi các loại hóa chất.
  • Kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng phù hợp với không gian bệnh viện.
  • Dễ dàng sử dụng giúp tiết kiệm thời gian.

Đây là sản phẩm rất tâm huyết của công ty Locker & Lock nhằm mang đến cho người tiêu dùng các biện pháp lưu trữ và bảo mật hàng đầu thế giới. Hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khách hàng vui lòng liên hệ số 0938989276 hoặc email: kd@lockerandlock.com để được tư vấn.

Tủ Locker ABS tại Bệnh viện đa khoa Singapore Bệnh viện đa khoa Singapore (SGH) là bệnh viện đầu tiên và lớn nhất tại Singapore. Là một tổ chức phi lợi nhuận, SGH hoàn toàn thuộc sở hữu của chính phủ Singapore và bệnh viện hàng đầu của hệ thống chăm sóc sức khỏe công…