Nhà máy

Khu vực Locker giày

Mỗi ngày mới, nhà máy đón hàng ngàn cán bộ, công nhân viên đến lao động sản xuất. Trước khi vào khu vực làm việc nhân viên cần thay những đôi giày chuyên dụng để phù hợp với bộ phận làm việc của mình. Hệ thống tủ locker giày giúp giày dép được sắp xếp gọn gàng và sạch sẽ góp phần làm cho mỹ quan khu vực làm việc được nâng cao.

Các sản phẩm đề xuất

Secure your lockers with these locks

Khu vực Locker cá nhân

Sau khi thay những đôi giày sạch, những đôi giày chuyên dụng phù hợp với công việc của mình. Nhân viên sẽ tiến đến hệ thống tủ locker cá nhân để cất đồ. Một hệ thống tủ locker cá nhân sẽ giúp cho nhân viên lưu trữ những bộ đồng phục sạch sẽ để bước vào một ngày làm việc mới đầy tự tin và năng động. Nhân viên cũng không cần phải lo lắng về việc lưu trữ đồ dùng cá nhân của mình trong khi làm việc.

Các sản phẩm đề xuất

Secure your lockers with these locks

Khóa Điện Tử

Khóa điện tử DL2001T

Khu vực Locker dụng cụ cầm tay

Đối với những nhà máy mà công nhân cần phải sử dụng các thiết bị cầm tay một cách thường xuyên thì việc lưu trữ những vật dụng này cũng vô cùng cần thiết. Một hệ thống tủ locker công cụ dụng cụ sẽ giúp cho công nhân tiết kiệm được thời gian làm việc và tránh thất thoát dụng cụ thi công. Công việc sẽ được hoàn thành tốt hơn khi công nhân có đầy đủ dụng cụ thi công.

Các sản phẩm đề xuất

Secure your lockers with these locks

Khóa Điện Tử

Khóa điện tử DL2001T

Khu vực Locker giao nhận nội bộ

Khu vực lưu trữ và bàn giao các dụng cụ chuyên dụng, giấy tờ quan trọng trong nhà máy được xem là một trong những nơi có độ bảo mật cao nhất. Tuy nhiên, việc áp dụng yếu tố con người vào công tác vận hành khu vực này đang dần trở nên không hiểu quả bởi các vấn đề liên quan đến thời gian giao nhận không linh hoạt và tài sản của nhà máy không được đảm bảo. Một hệ thống tủ locker thông minh sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề này. Chỉ với một chiếc thẻ nhân viên có tích hợp chip RFID, nhân viên có thể đến các vị trí đặt tủ để lấy những dụng cụ, giấy tờ đã được liên hệ đặt trước theo kế hoạch làm việc.

Các sản phẩm đề xuất

Tủ Locker Thông Minh

Smart Locker

Tủ Locker Thông Minh

Wireless Locker

Các dự án đã triển khai

Related Articles

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp để đưa ra quyết định lựa chọn dòng tủ phù hợp với mô hình dự án?

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được giải pháp phù hợp nhất

Liên hệ ngay