Siêu thị & TTTM

Siêu thị luôn là nền tảng mua sắm yêu thích của người tiêu dùng, dù cho nhiều mô hình thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu mua sắm trực tiếp, trải nghiệm các tiện ích, dịch vụ tại siêu thị luôn là điểm thu hút người tiêu dùng đến với siêu thị, dù là một khoản thời gian ngắn ngủi khi tan ca hoặc một ngày nghỉ thoải mái cùng gia đình.

Không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những hàng hoá chất lượng, mà còn cung cấp cho họ những trải nghiệm dịch vụ chu đáo, hiện đại chính là ưu tiên hàng đầu của một siêu thị.

Chính vì vậy, những hệ tủ Locker mang lại sự an toàn và tiện lợi cho người dùng là một trong những giải pháp hỗ trợ rất tốt cho trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng. Khi giờ đây họ có thể thoải mái lưu trữ những vật dụng cá nhân của mình và tự do mua sắm.

Hơn thế nữa, với sự phát triển của công nghệ, những hệ thống Locker hiện đại hơn đã xuất hiện để phục vụ những nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng.

Khu vực Locker cá nhân

Là nơi khách hàng cất giữ tư trang cá nhân trước khi vào mua sắm hoặc trải nghiệm các tiện ích, dịch vụ. Những chiếc tủ Locker cá nhân này cũng phù hợp để trang bị cho nhân viên của Siêu thị sử dụng, thay đổi phục trang và cất giữ đồ dùng cá nhân trước khi bắt đầu làm việc. Bên cạnh những dòng sản phẩm tủ Locker được làm từ Sắt, Gỗ hoặc Nhựa, thì những dòng tủ Locker điện tử cũng đang là xu hướng chọn lựa của nhiều Siêu thị.

Các sản phẩm đề xuất

Tủ khóa locker

Tủ gỗ locker

Tủ Locker Thông Minh

Tủ eLocker

Các loại khóa tương thích

Khóa Tủ Locker

Khóa Số DL-12

Khóa Điện Tử

Khóa điện tử DL2001T

Khu vực Locker Giao Hàng Thông Minh

Đối với những khách hàng mua sắm qua các kênh mua sắm trực tuyến của Siêu thị hoặc những khách hàng có nhu cầu đặt hàng trước khi đến, những chiếc tủ Locker Thông minh sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, nhờ vào các công nghệ tiên tiến và hệ thống phần mềm liên kết chặt chẽ.

Các sản phẩm đề xuất

Tủ Locker Thông Minh

Smart Locker

Các dự án đã triển khai

Các bài viết liên quan

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp để đưa ra quyết định lựa chọn dòng tủ phù hợp với mô hình dự án?

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được giải pháp phù hợp nhất

Liên hệ ngay